Cách mua đồng hồ sale off trên Amazon ship về Việt Nam

Săn các món hàng giảm giá trên Amazon là hình thức mua sắm khá thông minh giúp tiết kiệm được rất nhiều cho người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể cách mua đồng hồ sale off trên Amazon ship về Việt Nam để giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích và có thể mua được những mẫu đồng hồ mình yêu thích với mức giá tốt nhất.

Tại sao nên săn đồng hồ sale off trên Amazon?

Amazon là trang TMĐT số một thế giới, có trụ sở đóng tại Hoa Kỳ, Mỹ, được thành lập vào năm 1995. Trải qua hơn 20 năm ra đời và phát triển, đến nay Amazon vẫn giữ vị trí website bán lẻ có lượng khách hàng đông đảo nhất trên thế giới. Để đạt được những thành công như ngày hôm nay, Amazon đã có khá nhiều cải tiến và chính sách hiệu quả. Ngoài việc có kho hàng hóa đa dạng, chế độ chăm sóc khách hàng tốt, giao hàng nhanh, một ưu điểm khác không thể bỏ qua của trang này đó là thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi giảm giá cho khách, ngoài các đợt giảm giá riêng của từng seller, người dùng cũng có thể tranh thủ các dịp như Cyber Monday, Black Friday… để tìm mua được các sản phẩm chất lượng với mức giá không thể rẻ hơn.

Xem thêm:

Nếu như ở thị trường Việt Nam, việc tìm mua một chiếc đồng hồ hàng chính hãng với mức giá phải chăng sẽ khiến bạn đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là nguy cơ bị lừa mua phải hàng giả, nhái. Thì khi mua đồng hồ sale off, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì mua được hàng chính hãng với mức giá cực thấp, thậm chí chỉ bằng ½ giá bán của các cửa hàng trong nước.

Cách mua đồng hồ sale off trên Amazon ship về Việt Nam với Fado.vn

Để săn đồng hồ hay các mặt hàng trên Amazon thật ra cũng không khó, ngoài việc canh vào các đợt giảm khủng như đã kể trên, bạn cũng có thể vào phần Today’s Deals trên trang chủ để xem những mặt hàng giảm giá trong ngày, vì những Deal này thường không lâu nên nếu thấy thích hãy nhanh chóng đặt hàng nhé. Cách thứ 2, là trên khung Search- tìm kiếm của Amazon, bạn gõ cụm từ “Deal of the + TÊN mặt hàng bạn muốn mua” (bằng tiếng Anh) sẽ có một list sản phẩm hiện ra cho khách tha hồ chọn lựa.

Tuy nhiên, hiện nay, Amazon vẫn chưa có tiện ích ship hàng về Việt Nam với nhiều mặt hàng, trong đó có đồng hồ. Do đó, nếu không có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, bạn sẽ không thể nào tự mình mua hàng. Khó khăn này của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng với Fado.vn. Đây chính là trang TMĐT trung gian mua hàng trên Amazon số một tại Việt Nam. Hoạt động theo hình thức xây dựng nền tảng web ứng dụng công nghệ điện toán đám mây để lưu trữ dữ liệu và kết nối đến các dịch vụ web của website Amazon, có thể xem Fado.vn như một phiên bản tiếng việt của Amazon. Nhờ việc luôn cập nhật nhanh sản phẩm, giá cả theo đúng thời gian thực, nên khách cũng có thể săn hàng giảm giá dễ dàng tại Fado.vn.

Tại Fado.vn bên ngoài trang chủ có mục Deal sốc mỗi ngày và có nhiều sản phẩm giảm giá được chia theo từng ngành hàng cụ thể để người mua dễ dàng tìm kiếm. Bạn chỉ cần chọn mặt hàng muốn mua và thực hiện vài thao tác đơn giản và đã có thể đặt hàng được ngay mà không phải tốn nhiều thời gian, công sức. Fado.vn luôn cam kết sẽ mua đúng link, đúng số lượng hàng hóa mà khách yêu cầu.
Chúng tôi sẽ đóng gói hàng cẩn thận và chuyển về Việt Nam an toàn. Nếu có tham gia khai thuế và đóng bảo hiểm hàng hóa, khách sẽ được đền bù 100% giá trị đơn hàng nếu hàng bị mất mát, hư hỏng, thất lạc… Thời gian hàng về nhanh, đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

Mong rằng qua bài viết trên bạn đã biết được Cách mua đồng hồ sale off trên Amazon ship về Việt Nam và có thêm những thông tin hữu ích cho mình.

Xem chi tiết:

About Nguyễn Đình Nhân

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Cách mua đồng hồ sale off trên Amazon ship về Việt Nam