Top 3 mẫu đồng hồ Gucci dạng lắc phái nữ yêu thích nhất

Lắc tay thời trang là một trong những phụ kiện rất được nữ giới yêu thích. Việc kết hợp chiếc lắc tay cung với đồng hồ đã không còn quá xa lạ. Nếu bạn vừa yêu thích một chiếc lắc tay sang trọng và cũng muốn một chiếc đồng hồ chất lượng thì những chiếc đồng hồ dạng lắc tay sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Chắc hẳn bạn cũng đã biết đến Gucci, thương hiệu thời trang cao cấp mang tính biểu tượng trên thế giới. Bắt đầu với một công ty hàng da và hành lý tại Florence vào những năm 1921, Gucci hiện nay là một trong những thương hiệu thời trang hàng đầu của thế giới. Chiếc đồng hồ Gucci đầu tiên được ra mắt vào năm 1997, đã thể hiện được thế mạnh của mình với thiết kế tỉ mỉ đẹp mắt, chất lượng trang trọng từ bạc mềm hay kim cương đã giúp dòng sản phẩm này của hãng giành được nhiều danh tiếng.

Nhận thấy được những nhu cầu yêu thích của phái nữ đối với những chiếc đồng hồ lắc tay, Gucci đã mang đến bộ sưu tập đồng hồ Gucci dạng lắc Gucci Guccissima mà khách hàng không thể từ chối. Cùng điểm qua top 5 mẫu đồng hồ Gucci dạng lắc được yêu thích nhất nhé.

Gucci Guccissima Stainless Steel Women’s Watch (Model:YA134503)

Đồng hồ Gucci Guccissima dạng lắc tay

Bộ sưu tập Guccissima là một trong những dòng sản phẩm đồng hồ dễ nhận biết nhất của Gucci, biểu tượng chữ “G” được thể hiện trên viền. Đồng hồ Guccissima được thiết kế với hai kính cỡ mặt đồng hồ là 36mm và 27mm. Mặt đồng hồ được tối giản, hiển thị logo “Gucci” ở vị trí 12 giờ và nhãn “Swiss Made” ở vị trí 6 giờ. Với phiên bản cao cấp hơn, chiếc đồng hồ này được thiết kế bộ mặt số bằng ngọc trai trắng với ba viên kim cương.

Gucci “Horsebit Collection” Stainless Steel Bracelet Women’s Watch (Model:YA139506)

Đồng hồ Gucci Horsebit dạng lắc

Với các sản phẩm thuộc bộ sưu tập Horsebit có nhiều kích cỡ khách nhau, chất liệu vòng dây deo có thể bằng da hoặc bằng thép không gỉ. Chiếc đồng hồ được thiết kế một cách tinh tế, mặt số có màu đỏ sẩm hoặc mầu nâu, các điểm 3, 6, 9 giờ được đính đá xà cừ trắng, ở những phiên bản cao cấp các điểm này được đính kim cương. Ngoài ra một số mẫu còn được sử dụng số la mã trang nhã ở 12 và 6 giờ.

Gucci G-Gucci Women’s Watch (Model:YA125502)

Đồng hồ Gucci G dạng lắc

Đồng hồ đeo tay nữ Gucci YA125502 G-Gucci là chiếc đồng hồ nữ đẹp với vẻ quyến rũ cổ điển. Mặt số tương tự màu trắng và có ba vạch chỉ giờ kim cương, khung “G” được làm bằng thép không gỉ và dây đeo bằng thép không gỉ màu bạc. Dòng G-Gucci được giới thiệu lần đầu tiên vào cuối thập niên 60, Gucci “G” nhanh chóng nổi tiếng trên khắp thế giới. Ngoài phiên bản màu bạc thì sản phẩm còn có màu vàng và vàng hồng thời trang.

Với 3 mẫu đồng hồ Gucci nữ dạng lắc tay trên có thể giúp bạn lựa chọn được dòng sản phẩm mà mình yêu thích nhé. Để mua những chiếc đồng hồ Gucci chính hãng bạn có thể đặt mua từ Amazon ship về Việt Nam. Tham khảo cách mua đồng hồ trên Amazon qua bài viết tại đây.

About LINHVO

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Top 3 mẫu đồng hồ Gucci dạng lắc phái nữ yêu thích nhất