Có nên mua đồng hồ Seiko 5 quân đội không? khác nhau giữa 37mm và 42mm

Seiko 5 quân đội mang thiết kế tinh tế và cuốn hút là dòng được ưa chuộng hàng đầu trong các dòng Seiko 5. Được ra đời từ rất lâu vào những năm 1963, vì vậy mà rất nhiều bạn thắc mắc có nên mua đồng hồ Seiko 5 quân đội trong thời điểm hiện nay không? và sự khác nhau giữa Seiko 5 quân đội 37mm và 42mm là gì. Cùng tìm hiểu qua bài viết này của donghotrenamazon.com nhé.

Có nên mua đồng hồ Seiko 5 quân đội không?

Mặc dù đã được ra mắt từ rất lâu nhưng hiện nay đồng hồ Seiko 5 quân đội đã được chính hãng sản xuất lại vào năm 2018. Trước đây bạn chỉ có thể mua hàng tồn kho mà thôi. Vì vậy, hiện nay bạn đã có thể mua phiên bản Seiko 5 quân đội 2018 mới.

có nên mua đồng hồ Seiko 5 quân đội không

Cho đến thời điểm hiện tại thì phiên bản đồng hồ Seiko 5 quân đội luôn là bản huyền thoại được rất nhiều người dùng yêu thích. Máy móc bền bỉ, mặt kính sử dụng kính chịu lực Hardlex Crystal độc quyền với độ chịu lực cao, chống xươc tốt. Vì vậy, không có gì để bạn phải băn khoăn có nên mua hay không đồng hồ Seiko 5 quân đội vào thời điểm hiện tại.

Sự khác nhau giữa Seiko 5 quân đội 37mm và 42mm

Size mặt: Hai chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội 37mm và 42mm sẽ có size mặt khác nhau và phù hợp với những người dùng có cổ tay khác nhau. Nếu bạn có cổ tay khoảng 15, 16 thì có thể sử dụng chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội 37mm là phù hợp nhất. Còn đối với những ai có cổ tay 17, 18 trở lên thì có thể sử dụng chiếc đồng hồ size mặt 42mm là tốt nhất.

Núm vặn: Với chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội có size mặt 42mm thì núm vặn sẽ nằm ở góc 3 giờ, còn với size mặt 37mm thì núm vặn nằm ở góc 4 giờ. Như vây, bạn sẽ thấy núm vặn của chiếc đồng hồ size mặt 37mm nó sẽ hơi chiềm và thao tác vặn chỉnh đồng hồ sẽ khó khăn hơn so với size mặt 42mm.

sụ khác nhau giữa đồng hồ Seiko 5 quân đội 37mm và 42mm

Số chân kính: Trên chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội 37mm sẽ có số chân kính là 21 và bản size mặt 42mm sẽ có 23 chân kính.

Khả năng chống nước: Với bản size mặt 37 thì có khả năng chống nước là 30m, bản size mặt 42mm thì khả năng chống nước lên đến 100m. Tìm hiểu thêm về khả năng chống nước của đồng hồ qua bài viết: Đồng hồ chống nước (Water Resistant) 3ATM, 5ATM là gì?

Giá thành: Những thông số của bản size mặt đồng hồ Seiko 5 quân đội 42mm sẽ nhỉnh hơn so với bản 37mm vì vậy giá thành của chúng cũng khác nhau. Giá của chiếc size mặt 37mm hiện nay khoảng 3 triệu đồng và chiếc size mặt 42mm khoảng 5 triệu đồng.

Mặc dù bản size mặt 42mm có những thông số tốt hơn, tuy nhiên bản 37mm vẫn có những ưu điểm và phù hợp với người dùng khác nhau. Vì vậy tùy theo nhu cầu và kinh phí của mình mà bạn có thể lựa chọn giữa hai bản size mặt.

Mong rằng những thông tin đưa ra trong bài viết có nên mua đồng hồ Seiko 5 quân đội không có thể giúp bạn lựa chọn được chiếc đồng hồ phù hợp với mình nhất trong thời điểm hiện tại nhé.

About LINHVO

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Có nên mua đồng hồ Seiko 5 quân đội không? khác nhau giữa 37mm và 42mm