Đánh giá đồng hồ Richard Mille chính hãng – thương hiệu xa xỉ từ Thụy Sỹ

Là một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ đến từ Thụy Sĩ – cái nôi của ngành chế tác đồng hồ, thương hiệu Rechard Mille mang đến những sản phẩm đồng hồ chất lượng vượt qua những tiêu chuẩn khắc khe trở thành niềm khao khát của những người yêu đồng hồ.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Richard Mille

Tên thương hiệu được lấy cùng tên của nhà sáng lập Richard Mille. Ông sinh ra tại Draguignan, Pháp theo đuổi ngành marketing tại trường Besancon.

Richard Mille bắt đầu làm việc trong xưởng đồng hồ Anguenot, nằm gần Besancon từ năm 1974. Tại đây ông chịu trách nhiệm phân phối các dòng sản phẩm đồng hồ đến các nước thuộc khu vực Mỹ Latin. Đến năm, công ty này được mua lại bởi Matra và ông được bổ nhiểm làm giám đốc bộ phận đồng hồ tại Matra.

đánh giá đồng hồ Richard Milla

Có niềm đam mê và kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ, ông cùng Alain Mauboussin thành lập công ty cho riêng mình vào năm 1992. Công ty chuyên sản xuất dòng đồng hồ trang sức và thể thao với nhiều chức năng mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Trong quá trình làm việc ông có cơ hội hợp tác với những thợ đồng hồ nổi tiếng như Giulio Papi.

Sau vài năm làm việc chung, Mauboussin rời khỏi công ty vào năm 1999, Richard Mille bắt đầu chuẩn bị cho việc sản xuất những chiếc đồng hồ theo ý tưởng riêng của mình. Nhờ sự hỗ trợ của thợ đồng hồ nổi tiếng Giulio Papi, chiếc đồng hồ đầu tiên RM001 cùng hệ thống Tourbillon đầu tiên được ra mắt. Đí đó là những dòng sản phẩm với chức năng mới mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Đánh giá đồng hồ Richard Mille

Thiết kế

Những sản phẩm đồng hồ của Richard Mille được bắt nguồn từ chính bộ môn đua xe. Phần lớn những thiết kế đều có dáng vỏ Tonneau khiến người nhìn liên tưởng đến những thùng rượu với hai cạnh thẳng và hai cạnh hai bên hơi cong. Mặt số theo thiết kế dạng Skeleton mang hơi hướng tương lai làm lộ ra bộ máy với những hoạt động nhịp nhàng. Đó chính là lý do vì sao những chiếc đồng hồ của Richard Mille được gọi là cỗ máy cơ khí mini.

Chất liệu

Richard Mille luôn sử dụng những chất liệu đặc biệt để chế tác chiếc đồng hồ mang thương hiệu của mình. Trong thời kỳ đâu, những chất liệu sử dụng vàng, vàng trắng, vàng đỏ không hề hề có sự khác biệt nào lớn trong mức giá. Nhưng sau đó, ông sử dụng những vất liệu không gian như TPT carbon, TPT titan, Graphene hay những chất liệu sử dụng trong chế tạo xe đua, tàu vũ trụ đã tạo nên một sự khác biệt hoàn toàn. Những chất liệu tạo nên bộ máy cũng nói lên sự độc nhất.

đồng hồ Richard Mille

Bộ máy

Là một thương hiệu Thụy Sỹ, chắc chắn rằng những chiếc đồng hồ Richard Mille luôn sử dụng những bộ máy đạt tiêu chuẩn khắc khe của Thụy Sỹ. Trước khi được đưa ra thị trường, chúng sẽ phải trải qua những đơn kiểm tra chất lượng. Chính vì vậy mà bạn không cần phải lo lắng về những bộ máy đến từ Thụy Sỹ hàng đầu thế giới.

Giá thành

Thương hiệu Richard Mille được biết đến là thương hiệu đồng hồ xa xỉ thuộc phân lớp đồng hồ siêu cao cấp. Mỗi chiếc đồng hồ của hãng đều có mức giá cao không thấp hợp 500.000USD. Vì vậy không phải ai cũng có thể sở hữu được những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Richard Mille.

Có thể bạn quan tâm:

Mong rằng những thông tin trong bài viết đánh giá đồng hồ Richard Mille có thể giúp bạn hiểu hơn về thương hiệu cũng như chất lượng của các dòng sản phẩm từ hãng đồng hồ xa xỉ này.

About LINHVO

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Đánh giá đồng hồ Richard Mille chính hãng – thương hiệu xa xỉ từ Thụy Sỹ