Đồng hồ Raymond Weil của nước nào? có tốt không? nên mua không?

Raymond Weil, một trong những thương hiệu đồng hồ trẻ được các tín đồ đồng hồ tại Việt Nam yêu thích. Vậy Raymond Weil như thế nào mà lại có thể cùng sánh ngang với những “cây cổ thụ” trên làng chế tác đồng hồ thế giới để trờ thành thương hiệu được nhiều người yêu thích. Cùng tìm hiểu qua bài đánh giá đồng hồ Raymond Weil chính hãng có tốt không này nhé.

Đồng hồ Raymond Weil của nước nào? lịch sử thương hiệu

Thương hiệu Raymond Weil được thành lập bởi chính Raymond Weil vào thời điểm khủng hoảng ngành công nghiệp đồng hồ – năm 1976 tại Thụy Sỹ.

đồng hồ Raymond Weil của nước nào

Ông Raymond Weil được sinh ra vào năm 1926 ở Geneva và sau khi tốt nghiệp trung học ông làm việc cho công ty Geneva, đây là một công ty đồng hồ nổi tiếng tại Thụy Sỹ lúc đó. Trải qua hàng chục năm làm việc cùng với đam mê cháy bỏng với những chiếc đồng hồ, Raymond đã đưa ra quyết định thành lập công ty riêng cho mình. Ngay từ khi bắt đầu, công ty của ông luôn có phong cách và định hướng phát triển độc lập. Những sản phẩm được tạo ra vô cùng hoàn hảo và đều có sắc thái riêng của mình khiến cho người dùng không khỏi rời mắt.

Năm 1982, trước sự cạnh tranh khốc liệt giữa những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, hãng Raymond Weil cần phải có chiến lượt phát triển mới. Con trai của Raymond Weil là Olivier Bernheim được bổ nhiểm vào vị trí kinh doanh của công ty. Ông đưa ra kế hoạch hiện đại hóa cấu trúc và tập trung phát triển thị trường riêng của thương hiện, những phòng ban truyền thông và tiếp thị sáng tạo và đổi mới được hình thành. Việc này đã tạo tiền đề giúp tên tuổi thương hiệu Raymond Weil được biết đến trên khắp thế giới.

1986, để kỉ niệm 10 năm thành lập thương hiệu, bộ sưu tập Othello được giới thiệu với thiết kế hiện đại và tinh tế trong từng chi tiết. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ Raymond siêu mỏng cũng được xuất hiện đầu tiên trên thế giới giúp cho thương hiệu có vị trí vững chắc trên làng chế tác đồng hồ thế giới.

Đánh giá đồng hồ Taymond Weil

Thiết kế

Các mẫu đồng hồ Raymond Weil rất đa dạng về thiết kế dành cho cả nam và nữ. Những thiết kế của thương hiệu được lấy cảm hứng từ âm nhạc. Được pha trộn, kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại từ các nền âm nhạc khắp thế giới.

đồng hồ Raymond Weil có tốt không

Chất lượng đồng hồ

Là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, việc thương hiệu Raymond Weil sử dụng bộ máy Thụy Sỹ cho các sản phẩm của mình luôn đảm bảo độ chính xác cao và khả năng hoạt động tốt trong các môi trường khắc nghiệt. Bên cạnh đó, đồng hồ Raymond Weil có khả năng chống nước từ mức 5ATM trở lên cho phép bạn có thể sử dụng trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày.

Ngoài ra, hãng còn lựa chọn những chất liệu cao cấp như các thương hiệu nổi tiếng khác sử dụng trong chế tác đồng hồ như thép không gỉ, dây da cao cấp.

Chế độ bảo hành

Những sản phẩm chính hãng của Raymond Weil sẽ được bảo hành 2 năm trên khắp thế giới. Sản phẩm được bảo hành khi gặp các vấn đề lỗi từ vật liệu và trong quá trình gia công sản phẩm cũng như các lỗi đến từ phía nhà sản xuất. Trong những trường hợp hư hỏng được bảo hành, hãng sẽ lựa chọn sữa chữa miễn phí hoặc thay thế miễn phí.

Đối với những sản phẩm được bất kỳ người nào không được ủy quyền hợp lệ của hãng hoặc đại diện của hãng đụng chạm sửa chữa các hư hỏng thì sẽ bị vô hiệu hóa bảo hành.

Ngoài ra, nếu bạn đăng ký tham gia câu lạc bộ RW sẽ được gia hạn thêm một năm bảo hành.

Giá thành

Tùy thuộc vào từng bộ sưu tập và vật liệu tạo nên đồng hồ mà giá thành của sản phẩm có mức giá khác nhau. Đồng hồ Raymond Weil có giá từ khoảng 10 triệu đồng cho đến hơn trăm triệu. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm của Raymond Weil tại đây.

Mong răng với bài viết đánh giá đồng hồ Raymon Weil có thể giúp bạn tìm hiểu về thương hiệu cũng như lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

About LINHVO

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Đồng hồ Raymond Weil của nước nào? có tốt không? nên mua không?