Đánh giá đồng hồ Reef Tiger có tốt không?

Đồng hồ đeo tay luôn là món phụ kiện được lựa chọn hàng đầu của đấng mài râu. Ngoài chức năng báo giờ cơ bản thì những chiếc đồng hồ đeo tay ngày nay còn có nhiều năng đặc biệt khác như chronograph, hiển thị hai múi giờ, Moonphase, Kim Retrograde, Tourbillon,… Những chức năng này luôn có mặt trên những sản phẩm của các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ và Nhật Bản. Ngoài ra, những nhãn hiệu đồng hồ đến từ Đức cũng mang trong mình các tính năng này như thương hiệu đồng hồ Reef Tiger. Cùng Đồng hồ Amazon đánh giá đồng hồ Reef Tiger có tốt không? nhé.

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ REEF TIGER

Hiện thương hiệu Reef Tiger sở hữu hơn 140 năm lịch sử hính thành và phát triển. Bắt đầu từ năm 1898 tại vùng Geneva – Thụy Sỹ, bởi ông Stephane Reef và vợ mình bà Leandro Tiger. Cùng với niềm đam mê về đồng hồ đeo tay của ông đã mang đến tiếng vang lớn và giúp thương hiệu phát triển mạnh mẽ.

Vào năm 1912, những chiếc đồng hồ hiệu Reef Tiger được trưng bày tại ngân hàng Seine – Anh. Mang thiết kế thời trang cùng giá thành hợp lý đã giúp cho thương hiệu nhận được nhiều lời khen từ người dùng.

thương hiệu đồng hồ Reef Tiger

Sau chiến tranh thế giới lần thứ nhất, nên công nghiệp đồng hồ tại Thụy Sỹ bị ảnh hưởng nặng nề. Reef Tiger cũng không ngoại lệ, phải cắt giảm các cuộc hội thảo và đóng nhiều cửa hàng ở khắp nơi dẫn đến nguồn tài chính bị tổn thất nghiêm trọng.

Đến khi cuộc chiến tranh thế giới lần thứ hai kết thúc, Reef Tiger dẫn quay trở lại vào năm 1995 dưới sự lãnh đạo của Michael Reef và Audrey Tiger (con cháu đời thứ 5 của Stephane Reef và Leandro Tiger). Reef Tiger không còn lắp ráp tại Thụy Sỹ nữa mà được chuyển sang xưởng tại Đức. Tuy nhiên, vẩn được lắp ráp theo công nghệ mới nhất đến từ Thụy Sỹ.

Xem thêm các bài viết đánh giá đồng hồ khác:

ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ REEF TIGER CÓ TỐT KHÔNG?

Reef Tiger hướng đến triết lý “Chất lượng cao & giá cả tốt nhất”. Chính vì vậy mà những sản phẩm đồng hồ Reef Tiger luôn đạt được chất lượng cao. Đối với các dòng sản phẩm cao cấp Reef Tiger sử dụng những linh kiện của Thụy Sỹ. Đối với những dòng phổ thông thì được sử dụng bộ máy Nhật Bản được sản xuất bơi Seiko. Tất cả các sản phẩm của Reef Tiger luôn được lắp ráp và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng.

đánh giá đồng hồ Reef Tiger

 

Hầu hết các sản phẩm đồng hồ Reef Tiger đều có mức chịu nước ở 5ATM trở lên. Vì vậy, người dùng có thể sử dụng khi đi mưa, rửa tay hay tắm đều được. Những mẫu của Reef Tiger mang đến phong cách thời trang mới lạ và đa dạng. Những đường nét được thiết kế tinh tế độc đáo luôn được các tín đồ và người yêu thích đồng hồ đánh giá cao.

Nhãn hiệu Reef Tiger được biết đến là một trong những thương hiệu đồng hồ tầm trung của Đức. Chính vì vậy mà giá của chiếc đồng hồ Reef Tiger có giá khá mềm. Tại khu vực Đông Nam Á, đây là thương hiệu nổi tiếng với khẩu hiệu “đồng hồ Đức giá rẻ”. Vừa có chất lượng cao và giá cả tốt như chính triết lý của hãng đưa ra, Reef Tiger sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho người dùng phổ thông tại Việt Nam hiện nay.

Hy vọng qua bài đánh giá đồng hồ Reef Tiger có tốt không? có thể mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn đọc đang muốn tìm cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng chất lượng và phù hợp với túi tiền của mình.

About LINHVO

Trước:
Sau:

Check Also

Dong ho Michael gia tri thoi gian

Điểm thu hút của đồng hồ Michael Kors chính hãng Mỹ

Thụy Sỹ, Nhật, Mỹ là các quốc gia mà tên tuổi đã làm nên những …

Leave a Reply

Bạn đang xem bài viết Đánh giá đồng hồ Reef Tiger có tốt không?