Top các hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới hiện nay 2019

Với các tín đồ yêu thích đồng hồ thì chắc hẳn nắm rõ những cái tên thương hiệu đồng hồ hàng đầu hiện nay trong lòng bàn tay. Tuy nhiên đối với những bạn mới bắt đầu hay đang tìm hiều về những chiếc đồng hồ và giá trị của chúng thì những cái tên này vẫn còn khá mơ hồ. Hôm nay Đồng hồ Amazon sẽ điểm danh những thương hiệu nằm trong top các hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới hiện nay 2019 nhé.

Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới hiện nay

Rolex

Đồng hồ Rolex là một nhãn hàng đồng hồ nổi danh trên thế giới từ rất lâu mà không ai không biết. Được ra đời vào năm 1905 là một trong những thương hiệu Thụy Sỹ hàng đầu thế giới. Những sản phẩm của Rolex vô cùng đa dạng và mang chất lượng tốt nhất. Bên cạnh những sản phẩm đồng hồ chất lượng thì Rolex cũng nổi tiếng với mức giá đắt đỏ danh cho các sản phẩm của mình. Chính vì thế mà những chiếc đồng hồ Rolex được làm giả rất nhiều và tràn lan trên thị trường.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về Rolex cũng như giá cả của đồng hồ hiệu Rolex bạn có thể xem thêm tại: https://donghotrenamazon.com/p/gia-dong-ho-rolex-chinh-hang-la-bao-nhieu-mua-o-dau.html

Casio

Tại Việt Nam, có một khoảng thời gian mà những chiếc đồng hồ điện từ Casio là một cơn sốt trong giới trẻ. Những chiếc đồng hồ Casio được yêu thích và sử dụng khắp nơi. Hiện nay, Casio vẫn là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Những sản phẩm mang thương hiệu Casio luôn có thiết kế độc đáo và phù hợp với hầu hết mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi của người dùng. Casio là thương hiệu đồng hồ đến từ Nhật Bản, nơi nổi tiếng với những con người chăm chỉ cùng kỷ luật cao và các sản phẩm chất lượng. Chất lượng của những chiếc đồng hồ Casio luôn được đặt lên hàng đầu trong quá trình sản xuất. Chính vì thế mà những sản phẩm đồng hồ mang thương hiệu Casio được tích hợp máy tính đơn giản, có thể hiện nhiều múi giờ, nhiệt kế, và độ chính xác cao.

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc đồng hồ Casio thì không thể bỏ qua bài viết có nên mua đồng hồ Casio trên Amazon không?

Seiko

Seiko là một trong những thương hiệu đồng hồ đến từ Nhật Bản. Giống như Casio, Seiko luôn quan tâm đến chất lượng của đồng hồ. Họ mang đến những chiếc đồng hồ Seiko được chế tác từ bàn tay tỉ mỉ, sự tập trung cao độ của người Nhật kết hợp với công nghệ hiện đại để tạo nên những sản phẩm đồng hồ chất lượng. Các sản phẩm của hãng có độ bền cao, chính xác vô cùng và khả năng tích hợp nhiều công nghệ hiện đại như GPS.

Xem thêm đánh giá về đồng hồ Seiko có tốt không? có nên mua đồng hồ hiệu Seiko tên Amazon không? tại đây.

Omega

Thụy Sỹ là chiếc nôi tạo nên những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới và cái tên Omega được người dùng trên thế giới biết đến với những chiếc đồng hồ mang kỹ thuật cao, nhiều tính năng và bền bỉ với thời gian. Omega còn nổi tiếng với những sản phẩm đồng hồ dành tiêng cho các nhà du hành vũ trụ. Những chiếc đồng hồ Omega được chế tác từ những chất liệu cao cấp cùng thiết kế thời trang trở thành phụ kiện không thế thiếu của đấng mài râu.

Nếu đang có ý định mua đồng hồ Omega bạn đọc có thể xem thêm bài viết đánh giá về đồng hồ Omega

Tissot

Một thương hiệu lâu đời với doanh số bán hàng khủng của tập đoàn đồng hồ lớn Swatch Group. Tissot mang đến những phát minh ảnh hưởng lớn đến lịch sử ngành chế tác đồng hồ thế giới. Chính vì thế mà Tissot được biết đến rộng rải như hiện nay. Bên cạnh đó những sản phẩm đồng hồ phong phú và đa dạng dành cho các hoạt động thể thao của hãng cũng rất được yêu thích. Những sản phẩm đồng hồ thể thao này luôn phù hợp với mọi lứa tuổi, tầng lớp người dùng.

Xem thêm nhiều thông tin về thương hiệu đồng hồ Tissot tại: https://donghotrenamazon.com/p/dong-ho-tissot-chinh-hang-cua-nuoc-nao-gia-bao-nhieu-co-tot-khong.html

Mua đồng hồ chính hãng ở đâu?

Trước một thị trường đầy những sản phẩm giả, kém chất lượng như Việt Nam hiện nay thì người dùng đồng hồ thật khó để có thể sở hữu những chiếc đồng hồ chính hãng chất lượng. Thay vì mua đồng hồ tại Việt Nam, rất nhiều người dùng đã tìm đến các trang thương mại điện từ trên thế giới và trong đó không thể không nói đến Amazon. Amazon nổi tiếng là nơi cung cấp những sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu lớn nhỏ khác nhau trên thế giới. Bạn có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ chính hãng tốt nhất mà mình yêu thích tại hệ thống mua sắm của Amazon.

Nếu như bạn gặp khó khăn trong quá trình mua hàng và vận chuyển hàng hay chưa có kinh nghiệm mua hàng từ Amazon về Việt Nam thì bạn có thể tìm đến những dịch vụ mua hộ hàng của Fado.vn. Fado.vn sẽ giúp bạn mua hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng. Để biết thêm chi tiết bạn có thể truy cập vào Fado.vn hoặc liên hệ ngày với hotline 1900 545 403 nhé.

Hy vọng bài viết về top các hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới hiện nay 2019 có thể mang đến những các tên mà bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp nhất.

About LINHVO

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Top các hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới hiện nay 2019