Tại sao mua đồng hồ trên Amazon lại rẻ?

Đồng hồ được bán trên hệ thống thương mại điện tử Amazon thường có giá rẻ hơn so với các cửa hàng trong nước. Cùng donghotrenamazon.com tìm hiểu tại sao mua đồng hồ trên Amazon lại rẻ?.

Amazon là gì?

Amazon là hệ thống mua sắm trực tuyến lớn nổi tiếng trên thế giới với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Amazon giống như một siêu thị online vậy, tại đây bạn có thể tìm thấy hầu hết tất cả các sản phẩm mà bạn cần mua. Ngoài ra, Amazon còn cho phép các thành viền đăng ký tài khoản và bán hàng trên hệ thống của họ. Với sự cạnh tranh giữa các thành viên giúp cho Amazon ngày càng lớn mạnh.

amazon-la-gi

Có thể bạn quan tâm:

mua đồng hồ sale off trên amazon

đồng hồ candino có tốt không

đồng hồ edox của nước nào

đồng hồ treo tường quả lắc nhật bản

mua đồng hồ seiko chính hãng ở đâu

Tại sao mua đồng hồ trên Amazon lại rẻ?

Với sự cạnh trang giữa các thành viên khiên cho sản phẩm đa dạng, và giá cả tốt hơn vì thế mà những sản phẩm trên Amazon thường có giá rẻ. Những mặt hàng trên Amazon có ba loại hàng cơ bản như sau:

Loại đầu tiên: “Ship and sold by Amazon”, những sản phẩm có dòng chữ này trong phần thông tin thì đây là mặt hàng được bán ra bởi chính Amazon và chúng luôn năm trong kho hàng của Amazon để trực tiếp bán cho khách hàng. Đây là loại hàng đảo bảo và uy tín nhất được Amazon đóng gói và vận chuyển đến người mua.

Loại thứ hai: “Sold by Seller and Fullfilled by Amazon”, đây là loại hàng được bán ra bởi một cửa hàng hay cá nhân nào đó thông qua Amazon, được Amazon kiểm duyệt và cất giữ trong kho. Khi có khách hàng mua sản phẩm này, Amazon sẽ vận chuyển chúng đến tận tay khách hàng. Loại sản phẩm này được Amazon kiểm duyệt và vận chuyển nên mức độ bảo đảm và tin tưởng cao.

tai-sao-mua-dong-ho-tren-amazon-lai-re

Loại thứ ba: “Ships from and Sold by Seller”, Loại hàng này được rao bán trên Amazon bởi một cá nhân hay cửa tiệm nào đó và chúng được những cá nhân, của tiệp này trực tiếp vận chuyển bán cho khách hàng. Chính vì thế, các loại hàng này không được kiểm duyệt bởi Amazon nên có mức độ rủi ra cao. Nếu khách hàng không kiểm tra kỹ trước khi mua có thể sẽ nhận được những sản phẩm bị hỏng, kém chất lượng.

Khi mua sản phẩm thuộc loại mặt hàng thứ ba, bạn nên theo dõi những thông tin đánh giá đến từ người dùng để biết thêm những thông tin về các của hàng hay cá nhân này có uy tín hay không nhé.

Ngoài ra, giá cả của các sản phẩm trên Amazon có giá rẻ còn nhờ vào chế độ Sale off mỗi ngày, trong một ngày sẽ có những sản phẩm khác nhau được Amazon Sale off. Đặc biệt vào những ngày lễ hay black friday, Amazon còn sale off lên đến 30 – 50% vì thế giá cả của các mặt hàng rẻ hơn rất nhiều so với bình thường.

Xem thêm hướng dẫn mua đồng hồ trên Amazon tại đây: https://donghotrenamazon.com/p/huong-dan-mua-dong-ho-tren-amazon-ve-viet-nam-toan.html

Qua bài viết hy vọng có thế giải thích được tại sao mua đồng hồ trên Amazon lại rẻ. Giúp mọi người mua được những sản phẩm chất lượng có giá thành rẻ.

About LINHVO

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Tại sao mua đồng hồ trên Amazon lại rẻ?