Mua đồng hồ trên Amazon có tốt không?

Những chiếc đồng hồ đeo tay đã vượt ra khỏi giá trị bạn đầu theo dõi thời gian mà chúng đã trở thành một phụ kiện thời trang thể hiện đẳng cấp của người đeo nó. Vì thế, đồng hồ đeo tay luôn được quan tâm đặc biệt. Có rất nhiều người lựa chọn những chiếc đồng hồ trên Amazon làm món phụ kiện thời trang cho mình. Vậy mua đồng hồ trên Amazon có tốt không?

Đồng hồ trên Amazon tốt không?

Đồng hồ đeo tay ngày càng trở nên quan trọng trong thời trang, làm tôn lên vẽ đẹp lịch lãm cho nam giới, nét quyết rủ ngây ngất lòng người cho các cô gái. Mỗi người có mỗi phong cách riêng, cách nhìn nhận cái đẹp khác nhau vì thế với lượng sản phẩm đồng hồ lớn đa dạng mẫu mã tại Amazon sẽ cho bạn cái nhìn vẽ đẹp đồng hồ của từng hãng mà lựa chọn cho minh. Ngoài ra mua đồng hồ trên Amazon còn có rất nhiều ưu điểm như:

dong-ho-tren-amazon-tot-khong

– Giá thành rẻ hơn: Đồng hồ trên Amazon có giá rẻ hơn rất nhiều so với những trang web mua hàng khác và đặc biệt có giá chi bằng khoảng 1/3 so với những chiếc đồng hồ chính hãng được bán trong nước. Ngoài ra Amazon còn có rất nhiều Authorised Dealers phân phối đồng hồ của nhiều hãng khách nhau trên thế giới. Qua đó bạn có thể so sanh giá cả của các Authorised Dealers để có lựa chọn hợp lý nhất.

– Chất lượng chính hãng: Amazon là đại lý ủy quyền của nhiều nhãn hiệu đồng hồ trên thế giới. Vì thế bạn có thể yên tâm về chất lượng chính hãng của đồng hồ tại Amazon.

– Chế độ Sale off mỗi ngày: Mỗi ngày trên Amazon sẽ có một số sản phẩm được Sale off và nếu là món bạn thích bạn có thể mua chúng với giá rẽ hơn rất nhiều. Đặc biệt vào những lễ lớn hay black friday, những sản phẩm, những chiếc đồng hồ trên Amazon có thể được Sale off lên đến 30 – 50%. Vì thế bạn có thể săn những chiếc đồng hồ mà mình yêu thích với giá rất rẻ tại Amazon.

Có thể bạn quan tâm:

hướng dẫn mua đồng hồ trên amazon

đồng hồ nam amazon

đồng hồ nữ amazon

mua đồng hồ ở amazon

Kinh nghiệm mua đồng hồ trên Amazon

Việc chọn mua đồng hồ thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như mức giá, phong cách của mỗi người, nhu cầu mua đồng hồ mà lựa chọn cho thích hợp. Giá tiền của một chiếc đồng hồ được định giá theo nguyên liệu sử dụng, thời gian sản xuất, thương hiệu. Những chiếc đồng hồ quartz rẻ hơn nhiều so với đồng hồ cơ.

kinh-nghiem-mua-dong-ho-tren-amazon

Hiện nay, Amazon đã mở rộng và cho phép những seller bán hàng trên hệ thống của mình. Chính điều này khiến cho người mua hàng đôi khi gặp phải những mặt hàng kém chất lượng. Vậy làm thế nào để tránh mua phải những chiếc đồng hồ kém chất lượng trên Amazon. Trên Amazon có ba loại hàng mà bạn cần lưu ý khi mua đồng hồ đó là:

– Shipfrom and sold by amazon: đây là những sản phẩm được bán ra bởi Amazon và chúng có sẳn trong kho của Amazon nên những mặt hàng này luôn là hàng chính hãng có độ tin cây cao, chất lượng tốt. Bạn nên chọn những sản phẩm có dòng Shipfrom and sold by amazon trong phần thông tin sản phẩm hiển thị tại Amazon.

– Sold by Wireless Hub and Fulfilled by amazon: với dòng mô tả này trong phần thông tin sản phẩm thì bạn có thể chắc chắn rằng đây là loại sản phẩm được bán bởi các Seller nhưng được Amazon đảm bảo và những sản phẩm này được lưu giữ tại kho của Amazon. Đây là loại mặt hàng mà bạn có thể tin tưởng đặt mua.

– Shipfrom and sold by XXX: những loại sản phẩm có mô tả này thuộc mặt hàng được bán từ một Seller nào đó và không đảm bảo an toàn. Khi mua những sản phẩm loại này bạn cần phải kiểm tra độ tin cậy của Seller thông qua những đánh giá, phản hồi của người tiêu dùng, tránh phải mua những sản phẩm kém chất lượng.

Với bài viết mua đồng hồ trên Amazon có tốt không? có thể trả lời những thắc mắc và chia sẽ kinh nghiệm giúp người tiều dùng mua hàng trên Amazon đảm bảo hơn.

About LINHVO

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Mua đồng hồ trên Amazon có tốt không?