Mua đồng hồ seiko chính hãng ở đâu tốt nhất tại Việt Nam

Seiko nằm trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới đến từ nhật bản. Là nhãn hàng tin cậy, an tâm, sự chính xác tuyệt đối và xem chất lượng là hàng đầu. Không chỉ được chào đón ở Châu Á mà còn trên toàn thế giới. Tại Việt Nam có rất nhiều người ưa chuộn đồng hồ Seiko vì đây là một thương hiệu với chất lượng luyệt vời mà giá cả còn hợp lý. Cùng donghotrenamazon.com tìm hiểu nên mua đồng hồ Seiko chính hãng ở đâu tốt nhất tại Việt Nam nhé.

Thương hiệu đồng hồ Seiko

Seiko có thương hiệu đồng hồ với biểu tượng của sự tin cậy, an tâm, sự chính xác tuyệt đối và có chất lượng hàng đầu. Vào năm 1881, Kintaro Hattore mở một cửa hàng đồng hồ tại Ginza, Toyko, Nhật Bản. Sau mười năm, Kintaro Hattori bắt đầu sản xuất đồng hồ với cái tên Seikasha.

mua-dong-ho-seiko-chinh-hang-o-dau-tot-nhat-viet-nam

Vào năm 1924, Công ty Seikosha ra đời tại thành phố Tokyo, Nhật Bản. Là một trong những thương hiệu giữ vững trong ngành chế công nghiệp điện tử trên toàn thế giới. Và luôn phát triển thương hiệu với những chiếc đồng hồ thời trang.

Những chiếc đồng hồ đeo tay Seiko Astron được Seiko cho giới thiệu vào năm 1969 và đây là những chiếc đồng hồ chạy bộ máy quartz đầu tiên trên thế giới.

Đến năm 1990, Seiko có một cuộc cải cách lại, mở ra thêm các công ty con và hoạt động ổn định, phát triển trở thành Tập Đoàn Seiko vào năm 2007.

Dòng sản phẩm đồng hồ Seiko 5 chính hãng được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay.

Các sản phẩm nổi bật của Seiko

Grand Seiko: được ra đời vào năm 1960 và được giới thiệu trên toàn thế giới. Và được cải tiến với các thế hệ sau như vào năm 1964 có khả năng chống nước lên đến 50m. Vào năm 1968, chiếc đồng hồ Grand Seiko dành cho nữ ra đời. Năm 1988, cho ra đời mẫu Crand Seiko chạy bộ máy Quarzt với độ chính xác gấp 25 lần các mẫu đồng hồ thạch anh khác.

Seiko Kinetic: Những chiếc đồng hồ Seiko Kinetic đã tạo nên nền tảng của sự chuyện động trong suốt 20 năm qua với những tính năng độc đáo được mang đến cho người sử dụng. Ra đời 1986, Seiko Kinetic là chiếc đồng hồ với hiệu suất cao, thân thiện với môi trường và hợp với phong cách của giới trẻ.

mua-dong-ho-seiko-5-chinh-hang-tai-viet-nam

Seiko 5: Thế hệ trẻ của những năm 1960 chứng kiến sự ra đời của mẫu đồng hồ Seiko 5 quân đội được ra mắt vào năm 1963. Những thế hệ sau của Seiko 5 được thêm nhiều tính năng như chống nước tăng đến mức 7, khả năng chịu lực của kính,…Seiko 5 là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi đối tượng.

xem thêm đánh giá chi tiết mẫu đồng hồ Seiko 5 quân đội: http://fado.vn/danh-gia-dong-ho-seiko-5-quan-doi-chinh-hang-nhat-ban.n833/

Mua đồng hồ Seiko ở đâu tốt nhất

Những chiếc đồng hồ Seiko được nhập về Việt Nam rất nhiều với nhiều mẫu mã đa dạng. Thế như vẫn có một số mẫu không được về Việt Nam như dòng Grand Seiko. Bên cạnh đó với sự nổi tiếng nên có nhiều người vì cái lợi trước mắt mà buôn bán các mặt hàng giả, hàng có chất lượng kém cho người dùng. Trên thị trường tại Việt Nam hiện nay rất nhiều mặt hàng giả thật lẫn  lộn. Chính vì thế donghotrenamazon.com xin giới thiệu bạn kênh mua sắp trức tuyến Amazon nổi tiếng trên toàn thế giới với kho hàng chính hãng không lồ với chất lượng tuyệt vời.

Tham khảo giá cả của các mẫu đồng hồ Seiko tại đây: http://fado.vn/dong-ho-seiko-chinh-hang-la-cua-nuoc-nao-gia-bao-nhieu.n690/

mua-dong-ho-seiko-chinh-hang-tren-amazon

Vì là một hệ thống toàn cầu nên Amazon sử dụng ngôn ngữ tiếng anh nên dễ khiến cho người dùng như ở Việt Nam e ngại vì tiếng anh không tốt hay những thủ tục mua hàng ở nước ngoài. Vì vậy Fado.vn xuất hiện, là hệ thông trung gian mua hàng từ Amazon về Việt Nam duy nhất tại Việt Nam. Với Fado.vn bạn có thể mua hàng từ Amazon Nhật, Amazon Đức,… mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Bạn chỉ việc cầm chuột và click chọn sản phẩm cần mua và ngồi nha đợi Fado.vn mua và vận chuyển hàng của bạn về tận nơi với thời gian ngắn nhất. Fado.vn còn cam kết bao đảm những mặt hàng bạn chọn mua luôn được đóng gói cẩn thận và có chất lượng cao.

Với bài viết mua đồng hồ Seiko chính hãng ở đâu tốt nhất tại Việt Nam có thể chia sẽ những kiến thức về thương hiệu Seiko cũng như địa điểm bán sản phẩm chất lượng tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:

đồng hồ curren chính hãng

đồng hồ essence sapphire

đồng hồ romanson là của nước nào

đồng hồ aolix của nước nào

mua đồng hồ chính hãng giá rẻ

About LINHVO

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Mua đồng hồ seiko chính hãng ở đâu tốt nhất tại Việt Nam