Mua đồng hồ quả quýt ở đâu tp HCM? giá bao nhiêu?

Đồng hồ quả quýt cổ điển mang đến một nét đẹp hoài cổ đây thanh lịch của những nhà quý tộc châu Âu ngày xưa vào thế kỷ 17. Ngày nay, những chiếc đồng hồ quả quýt được khá nhiều bạn trẻ yêu thích thay vì chọn những chiếc đồng hồ đeo tay hiện đại thì nét cổ điển của đồng hồ quả quýt tạo nên một vẻ đẹp đặc trưng riêng. Vì thế đồng hồ quả quýt vẫn được tìm mua và sử dụng. Vậy mua đồng hồ quả quýt ở đâu tp HCM? giá bao nhiêu?. Cùng donghotrenamazon.com tìm hiểu về những chiếc đồng hồ quả quýt cổ điển này nhé.

Đồng hồ quả quýt là gì?

Đồng hồ quả quýt hay được gọi là đồng hồ bỏ túi (trong tiêng anh được gọi là Pocket Watch) là loại đồng hồ có hình dạng tròn kích thước tương đương với quả quýt. Được ra đời vào thế kỷ thứ 16 và được sử dụng khổ biến từ thế kỷ 17 đến đầu thế kỷ 20 trong giới quý tốc tại châu Âu – Mỹ. Khi ấy những chiếc đồng hồ quả quýt có thiết kế theo kiểu hình vuông và lớn hơn so với hiện nay.

Khi mới bắt đầu xuất hiện những chiếc đồng hồ quả quýt thực sự là một biểu tượng của sự giàu sang và quyền lực khi mà chỉ có những người nhà giàu, quý tộc với có thể sở hữu. Cho đến thế kỷ 19, đồng hồ quả quýt trở nên phổ biến hơn, đây là khoảng thời gian thành công nhất của đồng hồ quả quýt khi mà chũng được sản xuất với quy mô công nghiệp từ những thương hiệu khác nhau. Vì thế, chúng được sử dụng nhiều hơn và là vật bất ly thân của những người đàn ông trưởng thành.

Thời huy hoàng của đồng hồ quả quýt kết thúc vào đầu thế kỷ 20 khi mà những chiếc đồng hồ đeo tay ra đời và nhanh chóng trở nên phổ biến hơn. Ngày nay, có khá nhiều thương hiệu còn thiết kế những chiếc đồng hồ quả quýt này. Có những chiếc được làm theo những mẫu đồng hồ quả quýt cổ trước đây và một số mẫu được thiết kế hiện đại để phù hợp hơn về tính thời trang của giới trẻ.

Có thể bạn quan tâm:

đồng hồ romanson của nước nào

đồng hồ stuhrling của nước nào

đồng hồ titoni chính hãng

đồng hồ gucci của nước nào

đồng hồ patek philippe giá bao nhiêu

Mua đồng hồ quả quýt ở đầu tp HCM? giá bao nhiêu?

Hiện nay, những mẫu đồng hồ quả quýt được yêu thích và nhiều người tìm kiếm thường được làm theo các thiết kế trong những bộ phim, những bộ anime nổi tiếng như: Harry Potter, Death Note, Doremon, One Piece… hay những mẫu đồng hồ cổ điển có một mặt gắn ảnh, những con số la mã,… Những mẫu đồng hồ quả quýt này thường có giá từ khoảng 100.000 vnđ cho đến 400.000 vnđ. Với những mẫu đồng hồ được thiết kế tinh xảo, sang trọng bởi những hãng thời trang nổi tiếng trên thế giới thì có mức giá cao hơn rất nhiều như chiếc đồng hồ quả quýt xuất xứ từ Ý có giá cao nhất là 8.800.000 vnđ.

Để mua những chiếc đồng hồ sang trọng với thiết kế tinh xảo theo từng đường nét từ các hãng đồng hồ nổi tiếng trên thế giới thì việc mua hàng trên Amazon không thể bỏ qua. Amazon là trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới luôn bán ra những sản phẩm chính hãng chất lượng. Những chiếc đồng hồ quả quýt từ các thương hiệu khác nhau đều được bày bán tại đây. Đặc biệt mẫu đồng hồ quả quýt ManChDa Retro Mens Black Blue Double Open Skeleton của hãng ManChDa đang là sản phẩm được bán chạy trên Amazon với giá khuyến mãi 50% là 29.99USD.

Với việc sử dụng những dịch vụ giúp mua hàng trên Amazon tại Việt Nam của Fado.vn bạn có thể nhanh chóng mua hàng từ Amazon về Việt Nam. Những thao tác đặt mua qua Fado.vn cũng vô cùng đơn giản. Fado.vn luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất từ Amazon và bảo đảm những sản phẩm được vận chuyển luôn trong trạng thái đóng gói an toàn. Thời gian vận chuyển là nhanh nhất không để cho khách hàng phải đợi lâu. Khi mua hàng trên Amazon hãy sử dụng dịch vụ của Fado.vn.

Hy vọng bài viết mua đồng hồ quả quýt ở đầu tp HCM? giá bao nhiêu? có thể mang đến những thông tin hữu ích giúp bạn đọc mua hàng tốt nhất.

About LINHVO

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Mua đồng hồ quả quýt ở đâu tp HCM? giá bao nhiêu?