Mua đồng hồ Longines chính hãng tại Việt Nam

Những chiếc đồng hồ cơ khí Longines được thiết kế bởi những đôi tay kéo leo của các nghệ nhân hàng đầu thế giới đã đưa Longines trở thành một trong những thưởng hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ. Được yêu thích và sử dụng bởi nhiều tín đồ đồng hồ, Longines có mặt trên khắp thế giới. Vậy có nên mua đồng hồ Longines chính hãng tại Việt Nam không?. Cùng donghotrenamazon.com tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ Longines nhé.

Thương hiệu đồng hồ Longines

Anh trai của nhà tự nhiên học nổi tiếng Louis Agassiz là Auguste Agassiz được biết đến là người thành lập và tao dựng nên thương hiệu đồng hồ Longines vào năm 1832 tại đô thị Saint – Imier phát triển bật nhất của huyện Jura Bernois thuộc Bang Valais, Thụy Sĩ. Auguste đã cho ra đời và bán những chiếc đồng hồ sử dụng bộ máy “establissage” tại Thụy Sĩ vào những ngày đầu phát triển thương hiệu. Sau đó vào năm 1846, Ông đưa những sản phẩm của thương hiệu Longines tiến ra ngoài thế giới và cực kỳ thành công với thị trường bên kia Đại Tây Dương.

Đến năm 1852, Ernest Francillon cháu trai của Agassiz tiếp quản công ty và thành lập nên ES Longines tại sông Suze vào năm 1866 với mong muốn tạo nên một quy trình sản xuất tối ưu nhất cho công ty. Với những chuỗi xưởng sản xuất được mở liên tục, Longines có hơn 1100 công nhân và sản xuất những chiếc đồng hồ bán ra trên toàn thế giới vào đầu thế kỷ 20.

Trải qua hơn 180 năm lịch sử phát triển, thương hiệu Longines được công nhận có vai trò ảnh hưởng lớn đến khu vực Jura, Thụy Sĩ. Biến nơi này trở thành đầu tàu của ngành chế tác đồng hồ Thụy Sĩ.

Có thể bạn quan tâm:

đồng hồ stuhrling của nước nào

đồng hồ curren của nước nào

mua đồng hồ seiko chính hãng ở đâu

thương hiệu đồng hồ titoni

đồng hồ jacques lemans của nước nào

Mua đồng hồ Longines chính hãng tại Việt Nam

Những sản phẩm của Longines được bán ra luôn có chất lượng cao và thiết kế tinh xảo. Tuy nhiên, với những mặt hàng giả, fake trên thị trường rất nhiều và rất khó để nhận ra đâu là đồng hồ Longines giả và đâu là đồng hồ Longines chính hãng. Lời khuyên dành cho bạn khi mua đồng hồ Longines chính hãng tại Việt Nam là chọn mua hàng trên Amaozn thông qua Fado.vn. Hiện nay, Amazon nổi tiếng trên khắp thế giới với những sản phẩm chất lượng chính hãng và luôn đáp ứng được nhu cầu sản phẩm của khách hàng trên toàn thế giới. Amazon còn có những chi nhánh tại một số thị trường như Amazon Nhật, Amazon Đức,… thông qua những chi nhánh này bạn có thể mua hàng nội địa Nhật hay Đức mà không cần phải đi bất cứ đâu.

Tại Việt Nam, Fado.vn sẽ giúp bạn mua hàng trên Amazon về Việt Nam một cách đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập vào Fado.vn và thực hiện những thao tác chọn sản phẩm. Sau đó, Fado.vn sẽ vận chuyển những hàng hóa của bạn về tận tay trong thời gian nhanh nhất có thể. Fado.vn còn đảm bảo những sản phẩm, hàng hóa luôn được an toàn trong quá trình vận chuyển.

Với bài viết mua đồng hồ Longines chính hãng tại Việt Nam có thể giúp bạn đọc biết thêm những thông tin, kiến thức về thế giới đồng hồ.

About LINHVO

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Mua đồng hồ Longines chính hãng tại Việt Nam