Đồng hồ Gucci chính hãng của nước nào? mua ở đâu?

Gucci là một trong những thương hiệu nổi tiếng của làng thời trang thế giới. Nơi cho ra đời những sản phẩm thời trang được hàng triệu người trên thế giới khao khát sở hữu. Chiếc đồng hồ Gucci là một trong những sản phẩm không thể thiếu của những tín đồ thời trang. Vậy mua đồng hồ Gucci chính hãng ở đâu? giá bao nhiêu?. Cùng donghotrenamazon.com tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ đình đám này nhé.

>>> xem thêm: đồng hồ gucci nữ giá bao nhiêu

Thương hiệu đồng hồ Gucci của nước nào?

Được thành lập vào năm 1921 bởi Guccio Gucci với trên gọi là The House of Gucci tại Florence, Ytalia. Với kinh nghiệm phục vụ cho khách sạn Savoy nổi tiếng tại Anh đã giúp Guccio Gucci trải nghiệm và đưa ra những yêu cầu về chất lượng khắt khe của quý tộc Anh vào những sản phẩm của thương hiệu.

thuong-hieu-dong-ho-gucci

Trải qua gần 100 năm tồn tại và phát triển, Gucci đã vượt qua biết bao nhiêu khó khăn và thử thách để mang đến cho người tiêu dùng những bộ sưu tập độc đáo trở thành thương hiệu toàn cầu như hiện nay.

Vào năm 1953, Guccio Gucci qua đời và những người con của ông lần lượt tiếp quản công ty. Tên tuổi của Gucci tiếp tục được phát triển và nâng lên tầm cao mới khi mở rộng thị trường của mình ra khắp thế giới. Cho đến khi thế hệ thứ ba của nhà Gucci tiếp quản thì xảy ra tranh chấp, cuối cùng Maurizio Gucci giữ quyền lãnh đạo với hơn 50% cổ phần Gucci. Tuy nhiên, dưới sự điều hành của Maurizio Gucci, Gucci ngày càng đi xuống buộc ông phải bán cổ phần của mình. Cho đến năm 1993, người nhà Gucci mất hết quyền kiểm soát tập đoàn Gucci. Tập đoàn đầu tư Investcorp ở Bahrein đã tiếp nhận và điều hành Gucci.

Tom Ford gia nhập và trở thành giám đốc sáng tạo của Gucci vào năm 1994 và Domenico De Solo ngồi vào ghế giám đốc điều hành năm 1995 đã đưa Gucci vực dậy, phát triển trở thành một tập đoàn sở hữu đa nhãn hiệu. Hiện nay ngoài nhãn hiệu Gucci, tập đoàn Gucci còn sở hữu các thương hiệu khác như: Saint Laurent, Bottega, Stella McCartney và Alexander Mc Queen.

dong-ho-gucci

Vào đầu năm 2015, Alessandro Michele trở thành giám đốc sáng tạo của Gucci và chịu trách nhiệm cho tất cả những bộ sưu tập của thương hiệu.

Mua đồng hồ Gucci chính hãng ở đâu? giá bao nhiêu?

Những chiếc đồng hồ Gucci hàng hiệu luôn mang một vẻ đẹp sang trong và đẳng cấp vì thế chúng có mức giá khá đắt so với người tiêu dùng Việt Nam. Giá của chúng thường dao động từ vài nghìn đô cho đến vài chục nghìn đô, đối với những chiếc bình dân lắm thì khoảng hơn 200 USD. Với giá thành cao vì thế những thương gia đã trộn lẫn những chiếc Gucci hàng giả vào hàng thật để bán những chiếc đồng hồ giá với giá của đồng hồ Gucci thật. Nếu không biết cách phân biệt hàng giả và thật bạn rất có thể mua phải những chiếc đồng hồ giả. Chính vì thể để an toàn khi mua hàng lời khuyên dành cho bạn mà mua chúng tại Amazon. Amazon là hệ thống mua sắm trực tuyến toàn cầu với những sản phẩm chính hãng chất lượng. Bạn sẽ tìm thấy hầu những sản phẩm đến từ nhiều hãng trên thế giới mà bạn cần mua tại Amazon.

dong-ho-gucci-mua-o-dau-gia-bao-nhieu

Với sự khó khăn khi mua hàng trên Amazon đã không còn khi mà những dịch vụ mua hàng trên Amazon về Việt Nam được cung cấp bởi http://fado.vn/. Fado.vn sẽ giúp bạn mua hàng trên Amazon dễ dàng với những bước chọn sản phẩm tại Fado.vn là bạn đã có thể đặt hàng và ngồi đợi những nhân viên của Fado.vn mang chúng về tận tay bạn. Fado.vn luôn đảm bảo những sản phẩm, hàng hóa được đóng gói cẩn thận trước khi vận chuyển và thời gian vận chuyển là nhanh nhất nên khách hàng luôn an tâm về hàng hóa của họ.

Với bài viết mua đồng hồ Gucci chính hãng ở đâu? giá bao nhiêu? có thể gửi đến những thông tin hữu ích và cách tránh hàng giả khi mua hàng.

Có thể bạn quan tâm:

đồng hồ skmei chính hãng

citizen là hãng đồng hồ của nước nào

đánh giá đồng hồ fossil chính hãng

có nên mua đồng hồ julius

đồng hồ alessandra olla của nước nào

About LINHVO

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Đồng hồ Gucci chính hãng của nước nào? mua ở đâu?