Hướng dẫn cách nhận biết con trai còn trinh hay không

Trong tình yêu, con trai luôn muốn biết người con gái khi đến với mình có còn trinh hay không. Nhiều người đàn ông rất quan trong chuyện trinh tiết, muốn người con gái của mình còn nguyên vẹn thì các chị em phụ nữ cũng rất tò mò muốn biết người đàn ông của mình có còn là trai tân hay không. Dưới đây donghotrenamazon.com xin hướng dẫn cách nhận biết con trai còn trinh hay không cho các chị em tò mò muốn tìm hiều cách nhận biết con trai còn trinh như thế nào.

Để Nhận biết con trai còn trinh hay không có thể dựa vào 2 điểm cơ bản là: đặc điểm của cậu nhỏ và cảm giác khi quan hệ.

Cách nhận biết con trai còn trinh dựa vào cậu nhỏ

Muốn biết con trai còn trinh hay không đơn giản nhất là dựa vào cậu nhỏ. Người ta có câu “muốn bắt cọp thì phải vào hang cọp” để bạn nhận biết cậu nhỏ của người ấy đã từng chinh chiến nhiều lần hay chưa thì cần phải quan sát bên ngoài và cảm nhận bằng tay cậu nhỏ các điểm sau.

cach-nhan-biet-con-trai-con-trinh-hay-khong

Bao quy đầu

Phần da bao quanh quy đầu chính là bao quy đầu. Nếu như người ấy đã từng quan hệ thì phần da này không được căng, bị nhão, và không ôm sát vào quy đầu. Nếu như đã quan hệ nhiều lần thì khi cậu nhỏ cương lên, phần bao quy đầu sẽ bị tụt xuống, không còn nhìn thấy bao quy đầu nữa, còn nếu chưa từng làm chuyện đó thì bạn sẽ thấy phần bao quy đầu này.

Quy đầu

Nếu như người ấy chưa làm chuyện đó bao giờ thì phần quỳ đầu sẽ có cảm giác mỏng và nổi gân xanh hình chữ T, đối với người đã quan hệ nhiều lần thì ngược lại không còn thấy hình chữ T đáy nữa.

Sợi dây thắng

Phần nằm dưới quy đầu chính là sợi dây thắng, bạn sẽ thấy nó khi tụt bao quay đầu ra. Nếu sợi dây này rất căng thì có nghĩa là chàng chưa từng “yêu”. Còn nếu sợi dây này bị trùng hay đứt thì chứng tỏ rằng chàng là một người dày dạn kinh nghiệm trong chuyện ấy.

Da thân cậu nhỏ

Nếu như đã quan hệ nhiều lần thì phần thân câu nhỏ thường rất trơn láng vì được cọ xác nhiều với cô bé. Đây cũng là cách để nhận biết con trai còn trinh hay không.

Dựa vào cảm giác khi quan hệ

Nếu chàng trai bạn yêu vẫn còn trinh thì trong lúc quan hệ, cậu nhỏ của cậu ấy sẽ nhanh chóng cương lên và xuất tinh ngay khi mới chạm vào chô bé của bạn không lâu. Đặc biệt, nếu là lần đầu của chàng thì khi qua hệ, chàng sẽ rất loay hoay khi tiến vào trong cô bé và chỉ duy trình một tư thế cho đến khi xong. Còn đàn ông đã quan hệ nhiều lần thì ngược lại, Vì có khả năng kìm hãm tốt nên cậu nhỏ sẽ cương cứng lâu hơn, Anh ta cũng biết cách đi vao cô bé một cách dễ dàng hơn và linh hoạt thay đổi tư thế trong khi quan hệ hơn.

nhan-biet-con-trai-con-trinh-hay-khong-bang-cam-giac-khi-qua-he

Ngoài ra, còn có 2 cách nhận biết con trai còn trinh hay không qua:

Cách nhận biết con trai còn trinh dựa vào huyệt dương minh

Huyệt dương minh hay còn gọi là huyệt trai tân là huyệt nằm dưới dái tai. Theo Đông y, nếu chưa từng quan hệ với phụ nữ thì huyệt dương của người đàn ông sẽ sáng sõ còn nếu đã làm chuyện đó nhiều thì huyệt này sẽ bị mờ đi hoặc bị đứt.

huong-dan-cach-nhan-biet-con-trai-con-trnh-hay-khong

Cách nhận biết con trai còn trinh dựa vào vạch trinh tiết

Theo như y thư cổ của Trung Quốc, vạch trinh tiết ở con trai có hình dạng như viết dao hay vết móng tay cứa trên da, vạch này nằm trong khớp cánh tay cách bàn tay khoảng 1cm. Nếu người đàn ông còn trinh thì 2 vạch ở 2 tay sẽ hiện rõ ràng, có thể nhìn thấy được. Đối với người đã từng quan hệ thì không còn nhìn thấy nữa.

Với bài viết Hướng dẫn cách nhận biết con trai còn trinh hay không có thể giúp chị em phụ nữ giải đáp tò mò về người đàn ông của mình còn trinh hay không.

About LINHVO

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách nhận biết con trai còn trinh hay không