Hình dáng đôi mắt nói lên điều gì về tính cách của bạn

Người ta hay nói “đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn”. Đôi mắt luôn thể hiện rõ nét những trạng thái tâm lý của mỗi người chúng ta. Chúng còn nói lên khí chất của một con người, tài năng cũng hiện diện trên đôi mắt. Vậy hình dáng đôi mắt nói lên điều gì về tính cách của bạn, hãy cùng donghotrenamazon.com tìm hiểu nhé.

Hình dáng đôi mắt nói lên điều gì

Đôi mắt nhỏ: Những người sở hữu đôi mắt nhỏ thường sống kín đáo, biết trân trọng và nghịa va chạm, bạn rất khó có thể đoán được cảm xúc của những người này. Họ rất bảo thủ và ít khi coi trong ý kiến của người khác.

Gửi đến người thân, bạn bè những lời chúc giáng sinh hay nhất tại đây: http://muahangtrenamazon.org/p/loi-chuc-giang-sinh-hay-nhat-cho-mua-noel-2016.html

Đôi mắt to: Những người có đôi mắt to thường sống rất nhiệt tình, thích phiêu lưu, có khả năng quan sát tinh tường, ham học hỏi. Thế nhưng, họ là những người mau chán và rất dễ thay đổi. Đôi mắt to thể hiện sự tinh nhanh, sống động vì thế trong tình yêu, những người sở hữu đôi mắt to thường hay đa tình, không chung thủy.

hinh-dang-doi-mat-noi-len-dieu-gi

Đôi mắt ti hí: Những kẽ gia thường có đôi mắt tí hí vì vậy xưa nay có câu “Những phường tí hí mắt lươn, trai thì trộm cắp gái buôn chồng người” là vậy. Những người có đôi mắt tí hí là người gian vặt, có tính lừa lọc, sống ích kỷ, gian manh hay bị mọi người tránh xa.

Đôi mắt xếch: Phụ nữ có đôi mắt xếch thường dễ bị kích động, giàu tình cảm. Họ là kiểu phụ nữ biết cách đem lại sự vui vẻ, cuộc sống yên ả và tình cảm lâu dài với người bạn đời.

Đôi mắt sâu: Những người mệnh phú quý có đôi mắt sâu. Nếu dáng mắt này đi kèm với ánh nhìn linh hoạt, tương sáng thì người đó có số giàu sang cùng với năng lực lãnh đạo luôn được mọi người yêu quý ở bất cứ đâu.

Đôi mắt diều hâu: đôi mắt này thường xuất hiện trên những người có tính cách mạnh mẽ, thích cuộc sống tự lập, có lòng tự trọng cao. Những người này sống có hoài bão, tham vọng nhưng tính cách khá ích kỷ và gian xảo, hay có những thủ đoạn thâm hiểm nên không được người khác yêu mến.

Mí mắt nói lên điều gì?

Mắt một mí

Những người có mắt một mí thường sống nội tâm, ngại va chạm, sống kín đáo, không thích giao lưu, biết cách che đậy cảm xúc của bản thân.

Về tính cách: là người có tính bảo thủ, ngoan cố, không chịu lắng nghe coi trong ý kiến của người khác vì vậy không tạo được thiện cảm của mọi người xung quanh.

Về sự nghiệp: họ là người chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ nên sự nghiệp ổn định, vũng chắc.

Mắt hai mí

Những người có mắt hai mí thường là người thông minh, lanh lợi, rất hào phóng nồng nhiệt, luôn sống tình cảm và bao dung giúp đỡ người khác.

mi-mat-noi-len-dieu-gi-ve-ban

Về sự nghiệp: Nếu là con trai thì người có mắt hai mí có một sự nghiệp thuận lợi trôi chảy, có quý nhân phù trợi nên chỉ cần nỗ lực là thành công. Còn với con gái thì được nhiều người yêu mến, giúp đỡ trong sự nghiệp và cuộc sống.

Mắt ba mí

thường là những người có đôi mắt vừa nhỏ vừa dài. Họ rất kiêu ngạo, việc gì cũng muốn làm nhanh. Một khi họ quyết đoán, điềm tĩnh xử lý thì mọi việc họ làm đều đã được suy nghĩ cẩn thận.

Khóe mắt nói lên điều gì?

Khóe mắt hếch lên trên: Người có khóe mắt hếch lên trên thường là những người có đầu óc thông minh, sáng suốt và nhanh nhẹn. Họ luôn giải quyệt mọi chuyện êm gọn và vô cùng khôn khéo vì vậy họ luôn cao ngạo và tự kiêu, luôn nghĩ mình xuất chúng hơn người khác.

Khóe mắt sâu rủ xuống: Những người có đuôi mắt hướng xuống thường sống nội tâm, không thích tranh giành, bon chen nhưng hay dễ bị kích động. Họ là người có tinh thần cầu tiến.

khoe-mat-noi-len-dieu-gi-o-ban

Khóe mắt nhỏ: Là những người ít tham vọng, thường hay lạc hậu so với thế giới, con đường sự nghiệp dễ dàng khá thuận lợi. Vì vậy tài vận của họ chỉ ở mức trung bình khó theo ý muốn.

Hy vọng với bài viết hình dáng đôi mắt nói lên điều gì về tính cách của bạn có thể giúp bạn hiểu hơn về đôi mắt cũng như tinh cách của mình nhé.

Có thể bạn quan tâm:

ý nghĩa của những nụ hôn trên cơ thể

các nguyên liệu làm chocolate

ý nghĩa các con số trong tình yêu

ý nghĩa của màu sắc trong tình yêu

About LINHVO

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Hình dáng đôi mắt nói lên điều gì về tính cách của bạn