Giá đồng hồ Rolex chính hãng là bao nhiêu? mua ở đâu?

Đồng hồ cao cấp Rolex rất được quan tâm tại Việt Nam khi mà số lượt tìm kiếm về đồng hồ Rolex chiếm đến gần 30% tổng lượt tìm kiếm của đồng hồ trên Google.com. Vậy đồng hồ Rolex có sức hút gì mà được nhiều người quan tâm như vậy? Giá đồng hồ Rolex chính hãng là bao nhiêu? mua ở đâu?. Với bài viết này donghotrenamazon.com sẽ chia sẽ những thông tin về thương hiệu và giá cả của đồng hồ Rolex chính hãng nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Thương hiệu đồng hồ Rolex

Thương hiệu đồng hồ Rolex được đăng ký bởi công ty Wilsdorf & Davis vào năm 1908 tại vùng La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ, nơi mà được cho là chiếc nôi của đồng hồ cao cấp thế giới. Công ty Wilsdorf được thành lập bởi Hans Wilsdorf và người anh rể của ông là Alfred Davis vào năm 1905 tại London, Anh. Bắt đầu với việc nhập khẩu những chiếc đồng hồ cao cấp từ Thụy Sĩ va bán lại cho những chủ tiệm kim hoàn. Sau khi đăng ký thương hiệu Rolex, đến năm 1915, Wilsdorf & Davis chính thức đổi tên thành Rolex.

Thuế khóa nặng nề tại Anh ngày càng tăng chính vì thế vào năm 1919,  Rolex từ Anh di chuyển trụ sở chính của mình về Geneva, Thụy Sĩ nhằm giảm chi phí hoạt động của công ty và tăng lợi nhuận. Tại Geneva, họ thành lập Rolex Watch Company và sau nhiều lần thay đổi tên như Montres Rolex, SA thì hiện tại công ty đang có tên là Rolex, SA.

Dòng sản phẩm đồng hồ Rolex Oyster đã trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới với sự kiện chinh phục eo biển Anh lần thứ hai của Mercedes Glietz. Chiếc đồng hồ chịu nước Rolex Oyster được đeo trên tay của Glietz khi cô bơi qua eo biển mà vẫn hoạt động bình thường đã không làm cho Wilsdorf thất vọng. Kể từ đó, Rolex vẫn luôn hợp tác với các vận động viên cùng các sự kiện thể thao để quảng bá thương hiệu của mình.

Giá đồng hồ Rolex chính hãng

Thương hiệu đồng hồ Rolex chính hãng mang đến hàng ngàn sản phẩm khác nhau vì thế mức giá của đồng hồ Rolex chính hãng cũng khác nhau. Thường những sản phẩm của Rolex có giá từ vài nghìn cho đến hàng trăm nghìn đô la Mỹ.

Những dòng sản phẩm đồng hồ Rolex Oyster được yêu thích có mức giá khác nhau như:

Oyster Perpetual: có giá khoảng 4.800 USD.

Oyster Perpetual Air King: có giá khoảng 4.190 USD.

Oyster Perpetual Date: có giá khoảng 5.400 USD.

Oyster Perpetual Datejust: có giá khoảng 6.600 USD.

Oyster Perpetual Day – Date: có giá khoảng 28.905 USD.

Oyster Perpetual Sky Dweller: có giá khoảng 30.425 USD.

Mua đồng hồ Rolex chính hãng ở đâu?

Tại Việt Nam đồng hồ Rolex rất được ưa chuyện tuy nhiên số lượng đồng hồ Rolex giả trên thị trường lên đến gần 80%. Với mức giá nằm trong phân khúc cao cấp vì vậy nếu mua phải một chiếc đồng hồ Rolex giả kém chất lượng thì thật đáng tiếc. Amazon là một trong những địa chỉ cung cấp hàng chính hãng tốt nhất trên thế giới. Tại Amazon, người tiêu dùng có thể mua được những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng chất lượng tốt nhất. Ngoài ra Amazon cũng có rất nhiều sản phẩm khác nhau như mỹ phẩm, nước hoa, đồ trang sức, thời trang, đồ điện tử,…

Khi mua hàng trên Amazon về Việt Nam bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn vì hiện tại Amazon vẫn chưa hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam. Để đơn giản và mua hàng dễ dàng, nhanh chóng hãy sử dụng dịch vụ của Fado.vn. Fado.vn mang đến những dịch vụ tiện ích tốt nhất cho người dùng Việt khi mua hàng trên Amazon. Chỉ với vài thao tác đơn giản tại Fado.vn là bạn đã có thể đặt hàng trên Amazon, sau đó những nhân viên của Fado.vn sẽ vận chuyển và giao hàng đến tận tay của bạn trong thời gian ngắn nhất. Những sản phẩm của bạn luôn được bảo đảm an toàn khi vận chuyển.

Xem Thêm:

Hy vọng những thông tin hữu ích về giá đồng hồ Rolex chính hãng là bao nhiêu? mua ở đâu? có thể giúp bạn đọc, người tiêu dùng Việt dễ dàng hơn trong việc mua đồng hồ Rolex.

Có thể bạn quan tâm:

 

About LINHVO

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Giá đồng hồ Rolex chính hãng là bao nhiêu? mua ở đâu?