Giá đồng hồ Edox chính hãng bao nhiêu tiền? mua ở đâu?

Đồng hồ Edox chính hãng với thiết kế sang trong lịch lãm được nhiều người dùng đánh giá là một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ tốt nhất. Đồng hồ Edox ngày càng phổ biến tại Việt Nam với số lượng người dùng và quan tâm hơn so với cách đây vài năm. Đặc biệt giá đồng hồ Edox chính hãng bao nhiêu tiền? mua ở đâu? được quan tâm hơn cả. Bài viết này donghotrenamazon.com sẽ đi tìm hiểu về đồng hồ Edox chính hãng nhé.

Thương hiệu đồng hồ Edox chính hãng

Thương hiệu đồng hồ Edox chính hãng còn được biết đến với cái tên Era Watch và được ra đời vào năm 1884 tại Thụy Sĩ bởi Christian Ruefli-Flury. Ông chọn cái tên “Edox” có ý nghĩa trong tiếng Hy Lạp là “giờ” để thể hiện sự năm bắt thời gian, kiểm soát thời gian của đồng hồ Edox.

Cho đến năm 1921, Christian Ruefli-Fluty qua đời và Robert Kaufman-Hug lên thay cung là lúc những chiếc đồng hồ quả quýt lụi tàn nhường vị trí của mình cho những chiếc đồng hồ đeo tay. Robert Kaufman-Hug đã dẫn dắt công ty mở sang một kỷ nguyên mới với những chiếc đồng hồ đeo tay có thiết kế mảnh mai, trang nhã. Những kỹ thuật công nghệ tiên tiến đã được áp dụng vào để sản xuất những chiếc đồng hồ Edox.

Năm 1961, với việc phát minh ra nút điều chỉnh đồng hồ hiệu quả nhất thế giới giúp cho đồng hồ có thể chống thấm nước và phát mình này có mặt trên chiếc đồng hồ Delfin của hãng đã tạo nên một cuộc cách mạng về đồng hồ chống thấm nước trên thế giới.

Hiện nay, Đồng hồ Edox chính hãng vẫn giữ cho mình vị thế trên thế giới là đồng hồ mỏng nhất thế giới với độ dày 1,4 mm Les Bémonts hay loại đồng hồ tự động nhảy giờ và đếm giờ lùi.

Xem thêm về thương hiệu đồng hồ Edox tại đây: http://fado.vn/dong-ho-edox-chinh-hang-cua-nuoc-nao-co-tot-khong.n845/

Giá đồng hồ Edox chính hãng bao nhiêu tiền? mua ở đâu?

Số lượng đồng hồ Edox chính hãng được tạo ra mỗi năm lên đến 70,000 – 90,000 chiếc và chúng được bán ra với giá từ khoảng 1600USD cho đến 2200USD. Ngoài ra, để biết được chi tiết giá cả của từng sản phẩm thì bạn có thể tra theo tên sản phẩm tại Amazon. Amazon luôn mang đến những sản phẩm chính hãng chất lượng vì thế đây là một trong những địa chỉ mua hàng chính hãng tốt nhất. Những chiếc đồng hồ Edox chính hãng được bày bán tại Amazon với nhiều ưu đãi safe off khác nhau mang đến bạn giá cả tốt nhất cho từng sản phẩm.

Để mua hàng trên Amazon về Việt Nam một cách nhanh chóng và không phải gặp nhiều thủ tục rườm rà thì bạn nên sử dụng các dịch vụ mua hộ hàng từ Fado.vn. Chỉ với vìa cú click chuột trên Fado.vn là bạn đã có thể order hàng từ Amazon về Việt Nam một cách đơn giản và dễ dàng. Những sản phẩm được bạn order sẽ được fado.vn vận chuyển và giao hàng tận tay bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Với những thông tin về giá đồng hồ Edox chính hãng bao nhiêu tiền? mua ở đâu? có thể giúp bạn đọc mua đồng hồ Edox chính hãng với giá tốt nhất.

About LINHVO

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Giá đồng hồ Edox chính hãng bao nhiêu tiền? mua ở đâu?