Đồng hồ Tissot chính hãng của nước nào? giá bao nhiêu? có tốt không?

Đồng hồ cao cấp Tissot là một trong top những thương hiệu đồng hồ tốt nhất thế giới được hàng triệu người trên thế giới yêu thích và sử dụng. Với lịch sử tồn tại và phát triển hơn 160 năm thương hiệu đồng hồ Tissot chính hãng của nước nào? giá bao nhiêu? mua ở đâu?. Cùng donghotrenamazon.com tìm câu trả lời nhé.

Đồng hồ Tissot chính hãng của nước nào?

Với sự phát triển vượt bậc trong chế tác đồng hồ, đồng hồ Thụy Sĩ luôn dẫn đầu và cũng là nơi sản sinh ra những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới. Tissot cũng vậy, là một trong những thương hiệu được sinh ra tại Thụy Sĩ. Bắt đầu từ một hợp tác xã với nhiều công nhân lành nghề sản xuất và lắp ráp những bộ phận nhỏ khác nhau của đồng hồ được Charles-Félicien Tissot và con trai ông Charles-Emile Tissot cùng một người thợ đồng hồ thành lập nên. Hợp tác xã này đước lấy tên từ hai chữ cái đầu của nhà Charles là CH và được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1853 tại một thị trấn nhỏ ở Le Locle, Thụy Sĩ. Đến cuối năm 1917, họ thành lập công ty TNHH Chs. Tissot & Fil SA chuyên sản xuất các chi tiết kim loại cho bộ máy đồng hồ.

Xem thêm nguồn gốc thương hiệu Tissot tại đây: http://fado.vn/dong-ho-tissot-chinh-hang-cua-nuoc-nao-gia-bao-nhieu-tien.n827/

Ngày nay, Tissot luôn cố gắng để phát triển và nâng cao công nghệ chế tác đồng hồ với nhiều loại vật liệu khác nhau được sử dụng, nhằm hướng đến nhiều chức năng khác nhau ứng dùng trên những chiếc đồng hồ Tissot. Hiện Tissot đang thuộc quyền sở hữu của tập đoàn sản xuất và phân phối lớn nhất thế giơi Swatch.

Đồng hồ Tissot chính hãng có tốt không?

Một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ luôn đáp ứng được một chất lượng vượt trội so với phần còn lại của thế giới. Chính vì thế đồng hồ chính hãng Thụy Sĩ Tissot luôn có chất lượng cao mà không ai có thể nghi ngờ.

Ngoài ra, với sự nghiên cứu và phát triển đồng hồ trong nhiều năm, Tissot luôn cho ra những chiếc đồng hồ mang xu hướng công nghệ hiện đại cùng kiểu dáng thời trang được chế tác bởi những bàn tay của các nghệ nhân lành nghề bậc nhất thế giới.

Đồng hồ Tissot chính hãng giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Đồng hồ chính hãng Tissot thuộc dòng đồng hồ cao cấp nên có mức giá khá cao so với người tiêu dùng Việt và chúng có giá không dưới 200 USD, có khi lên đến vài ngàn USD là chuyện bình thường.

Với mức giá khá cao đó, đồng hồ Tissot cũng có những sản phẩm phẩm bị làm giả và chúng có giá thấp hơn rất nhiều. Những sản phẩm này có chất lượng kém và có giá thường chênh hơn 20% so với những sản phẩm chính hãng. Để mua những chiếc đồng hồ Tissot chính hãng chất lượng cao thì người tiêu dùng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín như trang web mua sắm trực tuyến Amazon. Amazon nổi tiếng là nơi bán những sản phẩm chính hãng chất lượng trến thế giới với hàng ngàn sản phẩm khác nhau đến từ các thương hiệu lớn nhỏ trên khắp thế giới.

Xem thêm chi tiết giá thành từng sản phẩm đồng hồ hiệu Tissot tại đây: http://muahangtrenamazon.org/p/dong-ho-tissot-chinh-hang-co-tot-khong-gia-bao-nhieu.html

Để mua hàng từ Amazon về Việt Nam một cách đơn giản và thật dễ dàng. Người tiêu dùng Việt chỉ cần truy cập vào Fado.vn và chọn những sản phẩm cần mua trên Amazon là có thể order hàng trên Amazon về Việt Nam. Những sản phẩm của bạn sẽ được vận chuyển và giao hàng bởi những nhân viên nhiệt tình của Fado.vn trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, các sản phẩm hàng hóa khi vận chuyển luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi Fado.vn.

Hy vọng những thông tin về đồng hồ Tissot chính hãng của nước nào? giá bao nhiêu? có tốt không? mà donghotrenamazon.com vừa chia sẽ có thể giải đáp được những thắc mắc của bạn đọc về thương hiệu đồng hồ Tissot.

Có thể bạn quan tâm:

đồng hồ omega chính hãng tại hà nội

đồng hồ gucci của nước nào

đồng hồ aolix của nước nào

đồng hồ alessandra olla của nước nào

About btv04

Trước:
Sau:

Check Also

dong ho thoi trang swarovski

Đồng hồ Swarovski chính hãng của nước nào? có tốt không?

Với chủ đề Đồng hồ Swarovski chính hãng của nước nào? có tốt không? Thì …

Leave a Reply

Bạn đang xem bài viết Đồng hồ Tissot chính hãng của nước nào? giá bao nhiêu? có tốt không?