Đồng hồ Stainless Steel là gì? có nên mua hay không?

Khi mới bắt đầu bước vào thế giới đồng hồ thì có rất nhiều khái niệm mà bạn cần nắm rõ như đồng hồ Chronograph là gì? đồng hồ Stainless Steel là gì?. Hôm nay Đồng hồ Amazon sẽ giải thích khái niệm đồng hồ Stainless Steel là gì? có nên mua hay không? nhé.

Stainless Steel là gì? đồng hồ Stainless Steel là gì?

Stainless Steel là một trong những chất liệu kim khí rộng rãi nhất hiện nay có khả năng chống gỉ sét. Trong tiếng Anh Stainless Steel có nghĩa là “thép không gỉ”. Chất liệu Stainless Steel rất khó bị ăn mòn, oxy-hóa, ố bẩn bởi nước, nước muối, độ ẩm và thường được dùng trong các máy móc, thiết bị trong nhà, trang sức và đồng hồ.

Vào năm 1821, nhà khoa học người Pháp Piere Berthir đã tạo ra hợp kim giữa sắt và crom có khả năng chống ăn mòn ứng dụng vào các dụng cụ y tế.

Đến năm 1872, Clark và Woods đến từ Anh quốc đã được cấp bằng sáng chế có hợp kim thép không gỉ đầu tiên.

Stainless Steel có nhiều mẫu khác nhau và thế mạnh riêng ứng dụng vào trong các lĩnh vực hiện nay như thiết bị y tế, đồ trang sức, đồng hồ,…

Đồng hồ Stainless Steel hay có thể gọi là đồng hồ thép không gỉ là loại đồng hồ được chế tác với vỏ và dây được làm bằng chất liệu Stainless Steel mang đến khả năng chống chịu với nước, áp lực cào và vẽ ngoài sáng bóng cho đồng hồ.

Tìm hiểu thêm nhiều kiến thức đồng hồ khác như:

Có nên mua đồng hồ Stainless Steel không?

Các dòng đồng hồ cao cấp hiện này đều được chế tác từ các vật liệu cao cấp như thép không gỉ – Stainless Steel, dây da. Sử dụng loại chất liệu Stainless Steel cho đồng hồ nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • gần như không bao giờ bị gỉ sét
  • trọng lượng vừa đủ cho tay có thể thoải mái hoạt động
  • dễ đánh bóng, thay thế và giá thành hợp lý
  • có độ cứng cao nên ít bị trầy xước, móp méo và bền bỉ theo thời gian
  • mang đến vẽ ngoài bóng láng sang trọng cho đồng hồ
  • được nhiều thương hiệu sử dụng vì vậy bạn có thể sử dụng theo thương hiệu mà bạn thích
  • không hề động hại và ít gây dị ứng với da

Có thể nói Stainless Steel là một vật liệu quan trong hàng đầu trên những chiếc đồng hồ. Sở hữu chất liệu Stainless Steel đồng nghĩa với chất lượng của đồng hồ cực kỳ tốt. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng là đối với các sản phẩm đồng hồ chính hãng nhé. Những sản phẩm giả, fake thường được rao bán với lời chào mới làm từ thép không gỉ – Stainless Steel, nhưng không phải vậy. Chính vì thế, khi tìm mua cho mình một chiếc đồng hồ thì lựa chọn những chiếc đồng hồ chính hãng tại các địa chỉ uy tín như Amazon là tốt nhất.

Qua bài viết đồng hồ Stainless Steel là gì? có nên mua hay không? có thể mang đến những kiết thức về các khái niệm đồng hồ cũng như giúp những ai muốn sở hữu một chiếc đồng hồ chất lượng có thể tìm được sản phẩm phù hợp.

About LINHVO

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Đồng hồ Stainless Steel là gì? có nên mua hay không?