Đồng hồ Patek Philippe giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Đồng hồ Patek Philippe được chế tác từ những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân chế tác đồng hồ lành nghề nhất trên đất nước Thụy Sỹ. Những chi tiết trên đồng hồ Patek Philippe được chế tác một cách tỉ mỉ và khéo léo khiến các tín đồ trên thế giới đều muốn sở hữu. Đồng hồ Patek Philippe nổi tiếng là thương hiệu đồng hồ xa xỉ vậy một chiếc đồng hồ Patek Philippe giá bao nhiêu? mua ở đâu?. Cùng donghotrenamazon.com tìm hiểu về thương hiệu đồng hồ Patek Philippe này nhé.

xem thêm: hướng dẫn sử dụng đồng hồ patek philippeđồng hồ patek philippe geneve

Thương hiệu đồng hồ Patek Philippe chính hãng

Thương hiệu Patek Philippe bắt đầu vào năm 1839 khi hai người bạn sống tại Ba Lan là Norbert Antoine de Patek và Franciszek Czapek cùng đến sống tại Geneva, Thụy Sỹ và tạo nên thương hiệu Patek, Czapek & Cie với những chiếc đồng hồ bỏ túi. Tuy nhiên, vài năm sau đó họ lại ngưng hợp tác với nhau và Norbert Antoine de Patek đã đổi tên thương hiệu thành Patek & Cie để tìm kiếm mổ hướng đi mới.

Thương hiệu đổi tên thành Patek Philippe & Cie vào năm 1851 khi Norbert Antoine de Patek hợp tác với một người thợ đồng hồ danh tiếng đến từ Pháp là Philippe, người đầu tiên phát minh ra hệ thống lên dây từ núm chỉnh giờ cho đồng hồ.

Đến năm 1932, thương hiệu được mua lại bởi anh em nhà Stern và vị cựu giám đốc của chi nhánh Tavannes Watch Co. là Jean Pfister trở thành chủ tịch của công ty Patek Philippe.

Những chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên được Patek Philippe tung ra thị trường vào năm 1937.

Cho đến năm 1958, Henri Stern trở thành chủ tịch hội đồng quản trị sau đó là Philippe Stern vào năm 1977 và cho đến nay, người nhà Stern vẫn luôn sở hữu 100% thương hiệu Patek Philippe và Thierry Stern là chủ tịch của Patek Philippe SA từ năm 2010.

Đồng hồ Patek Philippe giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Là một trong những thương hiệu đồng hồ xa xỉ nhất thế giới, đồng hồ Patek Philippe luôn có những mức giá cao khủng khiếp và đang giữ kỷ lục về giá là một chiếc đồng hồ hiệu Patek Philippe được bán ra tại phiên đấu giá vào năm 1999 với mức giá 11 triệu USD cho phiên bản Gravas Supercomplication.

Xem giá chi tiết từng sản phẩm đồng hồ Patek Philippe chính hãng tại: https://fado.vn/dong-ho-patek-philippe-chinh-hang-gia-bao-nhieu.n605/

Ngoài ra, thương hiệu Patek Philippe còn có rất nhiều sản phẩm khác với các mức giá khác nhau và để biết thông tin chính xác giá của từng sản phẩm đồng hồ Patek Philippe bạn có thể tìm thấy chúng khi mua đồng hồ Patek Philippe trên Amazon. Những sản phẩm được bán ra bởi Amazon luôn là hàng chính hãng chất lượng tốt nhất cùng các thông tin về giá cả của sản phẩm. Khi mua đồng hồ Patek Philippe tại Amazon bạn còn nhận được nhiều ưu đải giúp bạn có thể sở hữu đồng hồ Patek Philippe giá rẻ hơn so với bình thường.

Để mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng trên Amazon về Việt Nam thì Fado.vn luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Fado.vn sẽ giúp bạn mua những chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng đắt giá trên Amazon và vận chuyển chúng về tận tay bạn tại Việt Nam trong thời gian nhanh nhất. Bạn chỉ cần đơn giản là chọn sản phẩm mình muốn mua tại địa chỉ website Fado.vn là đã có thể đặt hàng từ Amazon về Việt Nam. Ngoài ra, những sản phẩm của bạn khi được vận chuyển bởi Fado luôn được bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Hy vọng bài viết về đồng hồ Patek Philippe giá bao nhiêu? mua ở đâu? có thể mang đến những thông tin hữu ích về thương hiệu đồng hồ Patek Philippe.

Có thể bạn quan tâm:

đồng hồ edox chính hãng

đồng hồ tissot của nước nào

đồng hồ gucci chính hãng

đồng hồ citizen của nước nào

mua đồng hồ seiko chính hãng ở đâu

About btv04

Trước:
Sau:

Check Also

dong ho kiddy co thiet ke don gian nhung ro rang

Nên chọn mua đồng hồ thông minh cho bé nào tốt nhất hiện nay 2018

Với chủ đề nên chọn mua đồng hồ thông minh cho bé nào tốt nhất …

Leave a Reply

Bạn đang xem bài viết Đồng hồ Patek Philippe giá bao nhiêu? mua ở đâu?