Đồng hồ Patek Philippe của nước nào? giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Đồng hồ chính hãng Patek Philippe được chế tác từ những bàn tay khéo léo của các nghệ nhân chế tác đồng hồ lành nghề nhất trên đất nước Thụy Sỹ. Những chi tiết trên đồng hồ Patek Philippe được chế tác một cách tỉ mỉ và khéo léo khiến các tín đồ trên thế giới đều muốn sở hữu. Đồng hồ Patek Philippe nổi tiếng là thương hiệu đồng hồ xa xỉ vậy một chiếc đồng hồ Patek Philippe giá bao nhiêu? mua ở đâu?. Cùng Đồng hồ Amazon tìm hiểu về thông tin đồng hồ thương hiệu Patek Philippe này nhé.

Đồng hồ Thụy Sĩ qua bao đời nay nổi tiếng không chỉ vì sản xuất ra được những chiếc đồng hồ đẹp và tinh tế, độc nhất vô nhị, một trong số những chiếc đồng hồ hoàng gia phải kể đến “kẻ quyền lực”-Patek Philippe. Trong bài viết này sẽ trình bày điều gì làm nên sự đặc biệt của chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ Patek Philipp – kẻ danh vọng

Nếu được ví người ta sẽ xem mỗi chiếc Patek Philippe là giá trị xa xỉ mà mọi người muốn chiêm ngưỡng. Đồng hồ Patek Philippe trên thế giới rất khó mua bởi vì mức giá ngàn vàng và cả nguyên tắc bán hàng khăc nghiệt của thương hiệu rất kiêu kì này. Có những chiếc Patek Philippe giá cả có thể lên đến hàng tỉ đồng Việt Nam- tức hàng triệu USD. Chúng ta sẽ cùng nhau xem những yếu tố gì đã làm nên một thương hiệu Patek Philippe mang đậm nét quý tộc đến như thế.

Có thể cho rằng đồng hồ Patek Philippe rất khó mua không đơn giản chỉ bởi mức giá lên đến triệu đô hoặc việc sản xuất có số lượng phiên bản giới hạn mà còn bởi vì nguyên tắc bán hàng cực kỳ khắt khe của nhà sản xuất đồng hồ lâu đời trứ danh, cao nhất Thụy Sĩ Patek Philippe & Co.

Mỗi chiếc Patek Philippe khi ra đời đã có thể xem như một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo. Những tuyệt tác của các chi tiết trên đồng hồ Patek Philippe được thể hiện không chỉ là vẻ đẹp ẩn dưới lớp thiết kế tinh xảo huyền hoặc mà còn mang theo vô vàn những tiêu chuẩn khắt khe mà hãng đã đưa ra.

dong ho patek philippe tinh hoa cua nghe thuat

Theo thống kê khi đưa ra thị trường thì mức giá trung bình của mỗi chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng đều trên 5.000USD. Do đặc điểm đó là số lượng sản xuất có hạn nên đối với những mẫu hiếm với số lượng ít thì giá bán càng cao có thể lên đến hàng tỷ vnd. Điểm đặc biệt của đồng hồ Patek Philippe đó là giá trị lại càng tăng lên mỗi năm- đồng hồ càng cũ giá sẽ càng cao.

Từ đó có thể thấy những vị khách hàng của Patek Phiplippe chủ yếu chỉ là những doanh nhân thế giới những chính khách, những người giàu có. Chính điều này đã tạo nên sự phân loại khách hàng của hãng.

Patek Philippe chính là thương hiệu tập trung hàng trăm các nghệ nhân đồng hồ lành nghề tài ba trên thế giới. Thông thường mỗi người phải học ít nhất 15 năm, thạo nghề mới có thể học được những kỹ năng cơ bản làm đồng hồ Patek Philippe. Sự khắc khe mang tính quy trình và cả công đoạn lắp ráp đều được tuân thủ theo những bản thiết kế chi tiết đến hoàn mỹ. Có thể xem những chiếc đồng hồ Patek đúng nghĩa là những kiệt tác về vi cơ khí- hãng Patek Philippe tự sản xuất và đánh bóng tất cả chi tiết trên chiếc Patek bằng tay mà không hề nhờ gia công ở bất kì một xưởng nào khác, các công đoạn nạm, đính kím cương và khắc đều diễn ra dưới những bàn tay tài hoa của nghệ nhân.

Một chiếc đồng hồ Patek Philippe để bước chân ra thị trường đề phải trải qua đến 1200 bước trong vòng 4 tháng, đồng thời phải trải qua 150 quy trình khác nhau. Ngoài những chức năng thông thường thì mỗi chiếc Patek còn đem đến nhiều tiện ích khác như cho thấy biểu đồ của bầu trời, chu kỳ của mặt trăng, đồng hồ đếm ngược…

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin đồng hồ khác:

Giá đồng hồ Patek Philippe chính hãng – kẻ kén chọn

Nhằm tăng tính độc quyền thương hiệu sản phẩm của mình mà Patek luôn giới hạn số lượng sản xuất trung bình mỗi năm hãng chỉ cho ra đời khoảng 55.000 chiếc đồng hồ .

Để đạt đến giá trị triệu đô thì các vật liệu dùng để sản xuất đồng hồ Patek Philippe sử dụng rất đắt đỏ như bạc, vàng trắng được đính thêm các viên kim cương, lục ngọc, lam ngọc để tăng thêm giá trị cho mỗi sản phẩm đồng hồ danh giá Patek Philippe.

dong ho patek Philippe Geneve

Một trong những điều làm nên giá trị của hãng đồng hồ này đó là những quy tắc và cách thức mua khắt khe.

Nguyên tắc để mua được một chiếc đồng hồ Patek Philippe luôn được gìn giữ xuyên suốt trong dòng chảy lịch sử: Muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Patek, khách hàng phải gửi hồ sơ đăng ký trực tiếp đến hãng sau đó sẽ được bán theo thứ tự ưu tiên như: Danh nhân – Chính khách- Nghệ sĩ- và cuối cùng là giàu có ( và hơn hết tất cả các đối tượng đều phải nổi tiếng).

Nói đến độ nổi tiếng của mỗi chiếc Patek Philippe thì giá trị về giá cả làm nên giá trị thương hiệu, cho dù là đồng hồ mới hay cũ, pin hay cơ thì giá của một chiếc đồng hồ chính hãng Patek Philippe gần như tuyệt đối không dưới 5000 USD, nếu là dòng Patek càng lâu đời thì giá trị sẽ càng tăng theo thời gian- tức là càng cũ thì càng có giá. Chính sự khắc khe về giá cả và số lượng bán ra cho nên những chiếc Patek có rất ít sản phẩm là hàng giả.

Mỗi chiếc Patek với giá tiền rất đắt đỏ:

●   Giá trung bình các mẫu pin đồng hồ: trên dưới 5000 USD
●   Giá trung bình các mẫu thép không gỉ cơ bản: khoảng 10000 USD
●   Giá trung bình các mẫu thép không gỉ đa năng: trên dưới 10000 USD
●   Giá trung bình các mẫu đồng hồ vàng: Cơ bản từ 20000 USD trở lên, đa năng từ 30000 USD, phức tạp từ 50000 trở lên, cực kỳ phức tạp từ 100000 trở lên.

Mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng ở đâu để đảm bảo

Các đại lý cấp 1 được lựa chọn ưu tiên- tức là những nhà phân phối/bán lẻ được ủy quyền chính thức bởi hãng Patek Philippe sẽ là nơi mà bạn sẽ mua đồng hồ Patek Philippe chính hãng- đây là địa điểm mà bạn nên ưu tiên hàng đầu. Những địa điểm này luôn đảm bảo được tính chính hãng tuyệt đối và còn liên kết chặt chẽ và tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt với Patek Philippe để cung cấp các dịch vụ, chuyên môn tốt nhất.

Nếu không tìm được các đại lý cấp 1 thì hãy xem xét đến các đại lý cấp 2, cấp 3 được ủy quyền. Cho dù là mua ở đại lý nào thì điều cần lưu ý là bạn nên liên hệ thêm với đại lý cấp 1 (hoặc trực tiếp tại Patek Philippe & Co.) đã cấp phép cho nơi bạn mua để xác nhận các thông tin về chiếc đồng hồ, xem nơi bán này có đúng là được đại lý cấp 1 được ủy quyền hay không cũng như những vấn đề về công tác lưu trữ hồ sơ lưu trữ của bạn.

Fado ho tro mua sam quoc te

Hiện nay trên Amazon.com các mặt hàng của Patek Philippe cũng rất đa dạng- Amazon tự hào là nhà phân phối cho thương hiệu Patek Philippe. Bạn có thể tìm thấy những chiếc đồng hồ Patek Philippe với nhiều mức giá và mẫu mã trên Amazon.

Tuy nhiên để mua hàng trên trang Amazon được thuận lợi mà không gặp phải những khó khăn như những bất đồng về ngôn ngữ, những hồ sơ thủ tục giấy tờ, khâu thanh toán bằng các thẻ quốc tế và quan trọng nhất là một hình thức tiện lợi để ship hàng về nước an toàn và đảm bảo được chất lượng hàng hóa.

Patek Philippe tren Fado

Hiểu được nhu cầu mua hàng quốc tế của người tiêu dùng Việt thì Fado.vn -sàn mua sắm quốc tế ra đời nhằm hỗ trợ cho người mua Việt Nam có thể tiếp cận được thị trường hàng hóa quốc tế một cách an toàn và đảm bảo trên các trang TMĐT quốc tế ( Amazon, eBay…).

Đối với sản phẩm đồng hồ Patek Philippe có giá trị rất cao thì một dịch vụ mua hàng uy tín là điều rất cần thiết. Fado cung cấp cho khách hàng Việt nhiều sự lựa chọn tiêu dùng an toàn nhất bằng cách cung cấp những cam kết về chất lượng uy tín dịch vụ tốt nhất như chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ mua hàng trực tiếp, đảm bảo mức giá niêm yết chính thống và chế độ bảo hiểm hàng hóa 100% nếu hàng hóa bị thất thoát hoặc hư hỏng. Ngoài ra Fado còn cung cấp tiện ích biểu đồ giá giúp khách hàng có được sự lựa chọn hữu ích nhất với mức giá ưu đãi.

Khách hàng có thể mua hàng trên Fado bằng 2 cách: Mua trực tiếp hàng hóa trên Amazon thông qua Fado.vn hoặc có thể gửi Link báo giá cho sản phẩm đồng hồ Patek Philippe bất kì từ các nguồn trang quốc tế khác- Fado sẽ thông báo giá hỗ trợ khách hàng mua một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Mua hàng trực tiếp thì quý khách có thể truy cập vào Fado để thực hiện những bước mua hàng đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập Fado.vn bằng tài khoản G+ hoặc Facebook hoặc quý khách có thể “Đăng kí” một tài khoản mới.

Bước 2: Lựa chọn vùng Amazon trên thanh tìm kiếm sau đó gõ từ khóa về sản phẩm. Ở đây khách hàng chọn vùng Amazon là Mỹ và gõ “ Patek Philippe watch”. Nếu ưng ý một sản phẩm đồng hồ bất kì thì quý khách sẽ tiến hành bỏ hàng vào giỏ trước khi tiến tới bước thanh toán.

Nếu như khách hàng mua những sản phẩm có thêm những chi tiết thông tin về Kích thước, màu sắc, loại, số lượng…thì cần điền thông tin một cách đầy đủ và chính xác.

Bước 3: Tiến hành “Hoàn tất đơn hàng” bằng cách điền thông tin và trả theo khoản phí nhất định. Sau khi khách hàng đã chọn được một chiếc đồng hồ Patek Philippe thích hợp thì cần điền những thông tin cá nhân nhân như tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, mã khuyến mãi (nếu có)…Sau đó “Tiến hành đặt hàng”. Trong bước thanh toán khách hàng cần chọn phần trăm thanh toán ( 50%, 80% hoặc 100%). Sau đó nhấn nút hoàn tất đơn hàng.

Bước 4: Tiến hành theo dõi đơn hàng – khi đã xác nhận mua hàng trong Mail ( Fado sẽ gửi mail xác nhận cho khách hàng ). Khách hàng cần theo dõi đơn hàng thường xuyên trong hộp thư để biết được tình hình đơn hàng của mình. Hoặc có thể vào trực tiếp tại Fado.vn vào mục “Theo dõi đơn đơn hàng” trong tài khoản để theo dõi trực tiếp.

Mua hàng gián tiếp bằng đường link sản phẩm: Khi mua hàng từ các trang Web khác không phải Amazon thì khách hàng có thể gửi link báo giá trực tiếp sản phẩm cho Fado tại : https://fado.vn/yeu-cau-bao-gia-cac-trang-web-khac

Như vậy với chủ đề Đồng hồ Patek Philippe chính hãng có giá bao nhiêu tiền? mua ở đâu? thì bài viết đã cung cấp cho bạn đọc thông tin về lịch sử thương thiệu đồng hồ trứ danh Patek-sự hòa quyện tuyệt đỉnh của nghệ thuật chế tác. Bạn có thể mua được một chiếc Patek không gì tuyệt vời hơi và được đảm bảo về mọi quyền lợi trên Amazon thông qua Fado.vn. Hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình được một chiếc Patek Philippe ưng ý nhất nhé. Nếu có thắc mắc về dịch vụ mua hàng của Fado thì bạn có thể gọi vào Hotline: 1900-545- 403 để được hướng dẫn thêm chi tiết nhé.

About LINHVO

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Đồng hồ Patek Philippe của nước nào? giá bao nhiêu? mua ở đâu?