Đồng hồ Ogival của nước nào? có tốt không? mua ở đâu?

Đồng hồ Ogival được cho là biểu tượng của tình yêu và mang những điểu tốt lành đến cho người đeo đồng hồ Ogival. Có mặt tại Việt Nam trong khoảng vài năm gần đây với logo biểu tượng là con cá nhảy mang những điều tốt đẹp, ban phước lành của Ogival đã chiếm được nhiều tình cảm của người dùng. Tuy nhiên, có nhiều thông tin về thương hiệu đồng hồ này vẫn chưa được phổ biến. Vì thế, bài viết này donghotrenamazon.com mang đến bạn đọc thông tin về đồng hồ Ogival của nước nào? có tốt không? mua ở đâu? nhé.

Đồng hồ Ogival của nước nào?

Thương hiệu đồng hồ Ogival được ra đời vào năm 1903 tại vùng La Chaux – de – Fonds của đất nước Thụy Sỹ, nơi mà mang đến những thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới. Rene Brant – cha đẻ của thương hiệu Ogival là một nghệ nhân yêu thích những kĩ thuật tiên tiến trong chế tác đồng hồ đã mang đam mê của mình tạo nên những chiếc đồng hồ Ogival chất lượng. Sau một thời gian dài suy nghỉ, Rene Brant đã chọn Lucky Fish – con cá nhảy làm biểu tượng cho thương hiệu đồng hồ của mình.

Lucky Fish trong nền văn hóa Mỹ Latinh mang nhiều ý nghĩa về tình yêu, về những lời chúc tốt lành, mang đến sự phước lành cho mọi người. Chính vì thế, Rene Brand muốn mang đến tình yêu và sự phước lành cho người dùng qua những chiếc đồng hồ Ogival tinh tế.

Có thể bạn quan tâm:

đồng hồ julius của nước nào

đồng hồ gucci của nước nào

đồng hồ aolix của nước nào

đồng hồ essence của nước nào

đồng hồ alexandre christie của nước nào

Đồng hồ Ogival có tốt không?

Đồng hồ Ogival mang trên mình thiết kế bởi sự kết hợp giữa hai phong cách Á – Âu tạo nên những đườdduownnets tinh tế, hiện đại của Châu Âu cũng như vẻ kín đáo có trong mỗi người Châu Á. Với sự kết hợp này, Ogival luôn nhận được sự đánh giá cao của người dùng trên thế giới.

Đặc biệt, đồng hồ Ogival được trang bị bộ máy ETA Movement hoạt động ở tiêu chuẩn cao của đồng hồ Thụy Sĩ cho mức sai lệch thấp luôn là lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích mạo hiểm trong những chuyến đi thăm dò của mình bởi sự ổn định cũng như chính xác của đồng hồ Ogival. Bên cạnh sử dụng mặt kính chất liệu Sapphire chống trầy và va đập cao, đồng hồ Ogival còn được chế tác từ loại thép không gỉ 316L cực bền cũng như công nghệ mạ vàng hiện đại cho ra những chiếc đồng hồ chất lượng có giá trị cao.

Nguồn: https://donghohaitrieu.com

Mua đồng hồ Ogival ở đâu? giá bao nhiêu?

Đồng hồ Ogival được sử dụng công nghệ mạ vàng PVD hiện đại cũng như một số mẫu có đính kèm đá quý với những mẫu thiết kế mặt không, tròn độc đáo khác nhau mang đến sự đa dạng mẫu mã cho khách hàng. Vì thế, giá cả của đồng hồ Ogival cũng theo đó mà khác nhau.

Để mua những chiếc đồng hồ Ogival chính hãng bạn có thể đến các của hàng đồng hồ trên toàn quốc như xwatch.vn với hơn 100 mẫu đồng hồ Ogival độc đáo cho bạn lựa chọn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều thương hiệu đồng hồ khác nhau trên Amazon bằng cách mua hàng trên Amazon tại Việt Nam thông qua Fado.vn. Với Fado.vn bạn có thể dễ dàng mua hàng trên Amazon về Việt Nam chỉ với vài thao tác đơn giản. Còn có rất nhiều mặt hàng, sản phẩm khác nhau có bán trên Amazon mà bạn có thể cần mua trong cuộc sống hằng ngày của mình.

Hy vọng bài viết đồng hồ Ogival của nước nào? có tốt không? mua ở đâu? có thể giải đáp được những thắc mắc của bạn đọc về thương hiệu đồng hồ hàng trăm năm tuổi này.

About LINHVO

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Đồng hồ Ogival của nước nào? có tốt không? mua ở đâu?