Đồng hồ Ingersoll chính hãng của nước nào? có nên mua đồng hồ Ingersoll không?

Hiện nay, trên thị trường đồng hồ Việt Nam xuất hiện rất nhiều thương hiệu, nhưng người dùng lại có rất ít thông tin về chúng như nhãn hiệu đồng hồ Ingersoll. Để cung cấp những thông tin về thương hiệu đồng hồ này, Đồng hồ Amazon chia sẽ thông tin đồng hồ Ingersoll chính hãng của nước nào? có nên mua đồng hồ Ingersoll không? bên dưới.

ĐỒNG HỒ INGERSOLL CHÍNH HÃNG CỦA NƯỚC NÀO?

Robert Ingersoll và Charles Ingersoll được sinh ra trong một gia đình nông dân từ Michigan. Họ đến NewYork và thành lập công ty chuyên sản xuất và bán đồng hồ vào năm 1880. Những chiếc đồng hồ bỏ túi thời điểm này có giá rất đắt bởi quy trình sản xuất trải qua nhiều công đoạn. Chính vì vậy mà không phải ai cũng có thể sở hữu những chiếc đồng hồ yêu thích. Họ theo đuổi tham vọng mang đến những chắc đồng hồ giá rẻ, cung cấp rộng rãi đến công chúng nhưng vẩn đảm bảo chất lượng.

Đồng hồ Ingersoll của nước nào

Thương hiệu Ingersoll càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa khi vào tay Henry Ford năm 1982. Công ty tập trung vào việc phát triển dây chuyền sản xuất tự động để tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc nhưng vẩn có thể mang đến một lượng lớn đồng hồ bỏ túi và đồng hồ đeo tay. Bên cạnh những chiếc đồng hồ giá rẻ,  thương hiệu vẩn duy trì những đong sản phẩm thủ công với giá thành cao hướng đến phân khúc người dùng cao cấp.

Nhãn hàng đã đạt đến thành công khi tạo nên những chiếc đồng hồ với giá 1 dollar. Vào thời điểm ấy 1 dollar tương đương với mức lương một ngày làm việc. Đồng hồ 1 dollar trở nên phổ biển hơn, vài triệu chiếc đồng hồ đã được sản xuất. Sau khi chiến tranh thế giới thứ nhất kết thúc, Ingersoll đã sản xuất được hơn 50 triệu chiếc đồng hồ bỏ túi.

Xem thêm:

CÓ NÊN MUA ĐỒNG HỒ INGERSOLL KHÔNG?

Mặc dù là thương hiệu đồng hồ lâu đời của Mỹ, Ingesoll hiện nay không được yêu thích so với các thương hiệu khác trên thị trường. Với mức giá trung bình khoảng từ 200 – 500 USD cho một chiếc Ingesoll, người dùng hiện nay có nhiều sự lựa chọn từ các thương hiệu như Hamilton, Bulova hay Tissot. Những sản phẩm đến từ các thương hiệu này được sử dụng bộ máy của Nhật hoặc Thụy Sỹ cho độ chính xác cao hơn.

Có nên mua đồng hồ Ingersoll hay không?

Những chiếc đồng hồ Ingesoll chính hãng được thiết kế bắt mắt vơi nhiều chi tiết và màu sắc khác nhau. Nếu bạn yêu thích thương hiệu này cũng như thiết kế cá tính của nó bạn có thể mua và sử dụng chúng. Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ có độ chính xác cao, bền bỉ với thời gian cũng như kiểu dáng cổ điển bạn có thể hướng đến những chiếc đồng hồ sử dụng bộ máy của Nhật và Thụy Sỹ.

MUA ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Trên thị trường nước ta hiện nay có rất nhiều điểm bán đồng hồ khác nhau như ship bán hàng chính hãng, hàng xách tay, bán đồng hồ online,… khiến nhiều người dùng không khỏi khó khăn khi lựa chọn địa chỉ uy tín với mức giá tốt nhất. Thay vì lựa chọn mua hàng trong nước, không ít người dùng tìm đến mua tại Amazon – trang web bán hàng số một thế giới.

Amazon nổi tiếng với lượng hàng hóa chính hãng khổng lồ và đa dạng. Không chỉ những chiếc đồng hồ Ingesoll mà bạn còn có thể tìm thấy những sản phẩm của Hamilton, Bulova, Tissot, Casio, Citizen, Orient,… và rất nhiều mặt hàng sản phẩm khác tại đây.

Nếu như chưa có kinh nghiệm mua hang trên Amazon bạn có thể sử dụng dịch vụ của Fado.vn. Fado chính là cầu nối giúp người tiêu dùng Việt đến gần hơn với những sản phẩm chất lượng trên Amazon. Để biết thêm về các dịch vụ của Fado bạn có thể liên hệ theo thông tin bên dưới.

Công ty Fado Việt Nam

Website: https://fado.vn/

Hotline: 1900 545 403

Email: [email protected]

Hy vọng qua bài viết này có thể trả lời được câu hỏi đồng hồ Ingersoll chính hãng của nước nào? có nên mua đồng hồ Ingersoll không? và giúp bạn đọc tìm được địa chỉ uy tín mua đồng hồ uy thích cho mình.

About LINHVO

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Đồng hồ Ingersoll chính hãng của nước nào? có nên mua đồng hồ Ingersoll không?