Đồng hồ Geneva có tốt không? có chống nước không?

Tại Việt Nam, với lượng người dùng đồng hồ phổ thông khá nhiều. Chính vì vậy mà các thương hiệu đồng hồ giá rẻ rất được ưa chuộng hiện nay. Đồng hồ Geneva mang thiết kế tinh tế, sang trong nhưng có mức giá rất thấp nên được nhiều người dùng để mắt đến. Với mức giá rẻ khiến nhiều người thắc mắc không biết đồng hồ Geneva có tốt không? có chống nước không?. Bài viết này donghotrenamazon sẽ mang đến lời giải cho câu hỏi này nhé.

ĐỒNG HỒ GENEVA CÓ XUẤT XỨ TỪ NƯỚC NÀO?

Thương hiệu đồng hồ Geneva được thành lập vào năm 1987 tại Hông Kông. Công ty phát triển nhanh chóng với các mẫu đồng hồ thời trang chất lượng. Từ đó mở rộng ra thị trường nước ngoài với chi nhanh tại Los Angeles.

Đồng hồ Geneva của nước nào?

Hiện nay, thương hiệu Geneva đang thuộc quyền sở hữu bởi tập đoàn Geneva Watch Group. Đây là một trong những tập đoàn lớn mạnh trong ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ tại Trung Quốc.

Tìm hiểu thêm về thông tin đồng hồ các thương hiệu khác như:

ĐỒNG HỒ GENEVA CÓ TỐT KHÔNG? CÓ CHỐNG NƯỚC KHÔNG?

Có nguồn gốc từ Trung Quốc cũng như giá thành rất thấp khoảng hơn một trăm ngàn. Điều này khiến nhiều người lo lắng về chất lượng của những chiếc đồng hồ hiệu Geneva. Đa số các mẫu đồng hồ Geneva trên thị trương hiện nay có giá rất thấp. Nhưng đối với những chiếc đồng hồ lâu đời giá của chúng có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Vậy đồng hồ Geneva có tốt không? tại sao lại có mức giá đó?.

Những chiếc đồng hồ Geneva được sử dụng bộ máy đến từ Nhật Bản cho độ chính xác cao. Chất liệu được sử dụng bằng thép không gỉ giúp đồng hồ có độ bền cao và có thời gian sử lên đến vài chục năm. Mặt đồng hồ được làm từ mặt kính khoáng, kính cứng nên không thể so sánh với các mẫu đồng hồ cao cấp làm từ đá quý. Chính vì vậy, đối với những va đập nhẹ có thể gây xước nhẹ trên mặt đồng hồ. Với khả năng chống nước của đồng hồ Geneva chỉ ở mức thông thường. Tức là có thể sử dụng trong các hoạt động hằng ngày như rửa tay, đi dưới mưa. Và không chịu được nước trong việc tắm hay bơi, lặn,…

Đồng hồ Geneva có tốt không? có chịu nước không?

Ngoài chất lượng đồng hồ ở mức thông thường, thương hiệu Geneva còn chú ý đến vẻ bền ngoài của đồng hồ. Những mẫu đồng hồ Geneva được thiết kế tinh tế, thanh lịch mang tính nghệ thuật cao. Chúng không được thiết kế dành riêng cho nam hoặc nữ mà nhắm đến những sản phẩm dành cho cả hai. Geneva không chạy theo tính chế tác rập khuôn cổ điển mà họ luôn cố gắng sáng tạo nên những điều mới lạ. Chính điều này đã giúp cho Geneva lấy được lòng yêu thích từ khách hàng của họ.

Với chất lượng thông thường cùng thiết kế độc đáo, Geneva sẽ là chiếc đồng hồ phù hợp với những người dùng hay thay đổi phong cách thời trang và phù hợp với túi tiền của người dùng phổ thông tại Việt Nam.

Hy vọng qua bài viết này có thể mang đến những thông tin giúp trả lời cho thắc mắc đồng hồ Geneva có tốt không? có chống nước không?. Qua đó bạn đọc có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

About LINHVO

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Đồng hồ Geneva có tốt không? có chống nước không?