Dơi bay vào nhà tốt hay xấu, có điềm báo gì?

Vào một ngày đẹp trời bạn phát hiện ra trong nhà mình có dơi bay vào làm tổ trong nhà. Bạn thắc mắc dơi bay vào nhà tốt hay xấu, có điềm báo gì không, có mang đến xui xẻo cho gia chủ không. Cùng donghotrenamazon.com giải đáp thắc mắc này nhé.

Dơi bay vào nhà tốt ha xấu?

Dơi là loài vật mang trên mình màu đen tối, chúng sống trong bóng tối và sống những nơi bí hiểm, hang động. Là động vật có vú, biết bay và thương ra ngoài nơi ẩn nấp để kiếm ăn vào ban đêm. Chính vì thế mà nhiều người khi nhìn thấy dơi liền cảm thấy sợ hãi, bất an và cho rằng đó là điềm xấu. Thật ra không phải vậy, theo kinh nghiệm của người xưa được ghi chép lại cụ thể trong từ điển, tử vi về những dự báo điềm tốt xấu, thì dơi là con vật đại diện cho sự may mắn và thịnh vượng. Với việc dơi làm tổ trong nhà cho thấy rằng gia đình bạn sẽ có nhiều may mắn trong tiền bạc và tài chính.

xem thêm rắn cắn thì đánh con gì tại đây: http://muahangtrenamazon.org/p/nam-mo-thay-bi-ran-can-danh-con-gi-ran-la-may.html

doi-bay-vao-nha-tot-hay-xau

Còn có ghi chép nói rằng loài dơi là loài vật có giác quan nhạy bén có thể cảm nhận được những nơi có dương khí tốt lành. Vì vậy, nếu dơi làm tổ trong ngôi nhà của bạn thì chứng tỏ nhà bạn là nơi có điều kiện tốt lành, báo hiệu sự may mắn, hạnh phúc sắp đến với gia chủ, gia chủ sẽ gặp nhiều thuận lợi, bình an và may mắn trong cuộc sống.

Ngoài ra, đối với người Trung hoa, loài dơi là biểu tượng của sự giàu có dồi dào. Các mô hình Ngũ Phúc (hình tròn  năm con dơi) có mặt phổ biến trên các đồ nội thất, tranh vẽ, gốm sứ. Khi bạn nhìn thấy 5 con dơi trong giấc mơ của mình thì điều này được tượng trưng rằng bạn có sức khỏe tốt, tuổi thọ, tốc độ, sự giàu có và hạnh phúc đấy.

Những điềm báo của dơi

Ngoài những may mắn tốt lành ấy, có người còn cho răng khi bạn bắt gặp một con dơi bay quanh hoặc trong một ngôi nhà ba lần thì ngôi nhà đó có một điềm báo của sự chết chóc.

doi-bay-vao-nha-co-diem-bao-gi

Nếu như bạn ngủ và mơ thấy một con dơi màu trắng, điều này báo hiệu cho việc trong nhà bạn sẽ có một thành viên sẽ chết. Còn nếu là một con dơi màu đen thì nghĩa là bạn sắp có tai họa.

Người phụ nữ miệng rộng thì có giàu sang phú quý hay không: http://muahangtrenamazon.org/p/phu-nu-mieng-rong-co-sao-khong-co-giau-sang-phu-quy-khong.html

Cách đuổi dơi ra khỏi nhà hiệu quả

Dơi thường bay và làm tổ ở các nóc nhà, mái nhà khiến căn nhà mất đi thẩm mỹ làm nhiều người cảm thấy khó chịu, bực tức. Những cách dưới đây có thể giúp bạn đuổi những con dơi ra khỏi nhà:

cach-duoi-doi-ra-khoi-nha-hieu-qua

  • Hiện nay, có khá nhiều loại máy đuổi dơi có mặt trên thị trường, giúp đuổi dơi rất hiệu quả. Những loại máy này phát ra loại sóng điện từ với tín hiệu mạnh mẽ dao động ở tần số cực thấp khiến các loại dơi không thể đến gần tạo một rào cản vô hình ngăn chặn những con dơi bay vào.
  • Bạn cũng có thể sử dụng thuốc diệt con trùng. Vì dơi có giác quan rất nhạy nên khi ngửi thấy mùi thuốc diệt con trùng thì chúng sẽ không làm tổ và bay đi. Bạn cũng có thể dùng các lốp bánh xe cũ để lên mái nhà hoặc các lỗ thông gió.

Với bài viết dơi bay vào nhà tốt hay xấu, có điềm báo gì? có thể giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc.

Bài viết nhiều người xem nhất:

hắt xì hơi là điềm gì

ý nghĩa của vị trí những nụ hôn

what’s up là gì

ý nghĩa của màu sắc trong tình yêu

ý nghĩa các con số trong tình yêu

rắn giun có độc không

 

About LINHVO

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Dơi bay vào nhà tốt hay xấu, có điềm báo gì?