Danh sách các hãng đồng hồ nổi tiếng của Đức hiện nay

Đã từng có một khoảng thời gian mà những chiếc đồng hồ Đức dẫn đầu ngành công nghiệp đồng hồ về chất lượng tuyệt hảo vượt qua cả Thụy Sỹ và Nhật Bản. Tuy nhiên, sau thế chiến thứ 2, các hãng đồng hồ Đức bị hủy hoại nghiêm trọng rất nhiều thương hiệu lớn đã chết và tại lập, những thương hiệu mới ra đời. Vậy hiện nay có những thương hiệu đồng hồ Đức nào đang nổi tiếng?. Bài viết này donghotrenamazon.com sẽ mang đến danh sách các hãng đồng hồ nổi tiếng của Đức hiện nay nhé.

Top các hãng đồng hồ nổi tiếng của Đức

Những sản phẩm đồng hồ Đức mang tính thực dụng cao về chất lượng và bền bỉ. Hiện nay, rất nhiều thương hiệu đồng hồ của Đức chạy theo tiêu chí: vẻ đẹp cho chất lượng cao nhất.

Thương hiệu đồng hồ Nomos

Đa số các thương hiệu đồng hồ đến từ Đức chọn sử dụng bộ máy của Thụy Sỹ thì Nomos Glashutte lại mang đến những chiếc đồng hồ sử dụng bộ máy tự chính mình thiết kế và chế tạo. Chính vì thế mà những sản phẩm của Nomos có giá bán vừa phải và được nhiều người dùng ưa thích.

Nomos được sinh ra tại Glashutte phía đông nước Đức gần với thành phố Dresden nơi hội tụ rất nhiều nghệ nhân đồng hồ nổi tiếng của Đức. Những sản phẩm đồng hồ Nomos đều mang thiết kế cũng như tính năng đơn giản và không hề có chi tiết thừa nào. Riêng sản phẩm Zurich Weltzeit của Nomos lại nổi bất với tính năng xem toàn bộ giờ tại các múi giờ khác nhau.

Thương hiệu đồng hồ Stowa

Là hãng đồng hồ từng lụi tàn trong quá khứ và đang trở lại mạnh mẽ hiện nay. Ở thời điểm đỉnh cao, Stowa chuyên tạo ra những chiếc đồng hồ dành riêng cho hải quân và không quân Đức. Và hiện nay, vẩn là những phiên bản đó đã được Stowa nâng cấp gợi nhớ về những chiếc đồng hồ lịch sử của thương hiệu. Ngoài ra, Stowa còn cho ra mắt nhiều sản phẩm đồng hồ hiện đại như bộ đôi đồng hồ lặn Prodiver và Seatime được rất nhiều người dùng trên thế giới ưa chuộng.

Thương hiệu đồng hồ Sinn

Những chiếc đồng hồ có chất lượng hàng đầu là sản phẩm mà Sinn luôn hướng đến. Với kiểu dáng thế thao to khỏe và vô cùng chắc chắn, Sinn sử dụng vật liệu cao cấp thép không gỉ 315L để chế tạo nên vỏ đồng hồ tại nhà máy SUG Đức. Ngoài ra, đồng hồ Sinn còn được sử dụng công nghệ Tegiment mang đế độ cứng gấp 5 lần so với thép không gỉ thông thường và nhiều tính năng khác như chống xước, chống nước và va đập cực tốt.

Thương hiệu đồng hồ MeisterSinger

Đồng hồ Đức luôn chú trọng đến sự chính xác bởi người Đức luôn đúng giờ trong bất cứ việc gì. Tuy nhiên MeisterSinger lại mang đến một làn gió mới khi tạo ra những chiếc đồng hồ một kim. Những đường kẻ ở mép ngoài được chia nhỏ thành từ khoảng 5 phút và duy nhất kim giờ đảm nhiệm cả nhiệm vụ của kim phút. MeisterSinger nổi tiếng với chiếc đồng hồ Singular thú vị được rất nhiều người dùng yêu thích.

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ mua hàng trên Amazon Đức

Order hàng Đức

Cách mua hàng từ Amazon.de của Đức ship về Việt Nam

Thương hiệu đồng hồ A. Lange & Sohne

Là một trong những thương hiệu tại lập của Đức. A. Lange & Sohne trở thành biểu tượng của sử phục hưng nền công nghiệp chế tác đồng hồ Đức khi mà được tái lập vào năm 1994 và trở thành thương hiệu hàng đầu thế giới sánh ngang cùng các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ khác như Patek Philippe hay Vacheron Constantin. Những sản phẩm của Lange được yêu thích nhờ sự sáng tạo, truyền thống và chăm chút trong từ chi tiết nhỏ nhất. A.lange & Sohne chăm chút đồng hồ của mình đến từng chi tiết, đánh bóng và mài thủ công những bổ phân mà không ai nhìn thấy bên trong đồng hồ.

Bên cạnh sự chính xác cùng việc trang trí từng chi tiết thì A. Lange & Sohne còn có nhiều sáng chế lớn ảnh hưởng đến ngành chế tác đồng hồ thế giới như chiếc double-split chronograph đầu tiên.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm một chiếc đồng hồ Đức chất lượng chính xác nhất thế giới thì không thể bỏ qua những thương hiệu nằm trong danh sách các hãng đồng hồ nổi tiếng của Đức hiện nay.

About LINHVO

Trước:
Sau:

Check Also

Tặng đồng hồ cho người yêu có ý nghĩa gì?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tặng quà gì cho người yêu của …

Leave a Reply

Bạn đang xem bài viết Danh sách các hãng đồng hồ nổi tiếng của Đức hiện nay