Đánh giá đồng hồ Orient chính hãng Nhật Bản

Hiện nay, ngành công nghiệp đồng hồ đeo tay phát triển theo cùng với sự phát triểu của nền khoa học kỹ thuật.  Những chiếc đồng hồ điện tử, đồng hồ sử dụng năng lượng mặt trời liên tục được cải tiến mỗi ngày một phổ biến hơn thế nhưng những chiếc đồng hồ cơ khí vẫn giữ vững vị trí trên thị trường và được nhiều người yêu thích. Cùng donghotrenamazon.com Đánh giá về đồng hồ thương hiệu Orient chính hãng nhé.

Thương hiệu Orient

Trải qua nhiều năm phát triểu bền vững, thương hiệu Orient nằm trong những thương hiệu đồng hồ uy tín nhất, vẫn luôn là thương hiệu hàng đầu trên thế giới về việc sản xuất đồng hồ cơ.

danh-gia-thuong-hieu-dong-ho-orient-chinh-hang

Được thành lập từ năm 1950, với hơn 60 năm lịch sử sản xuất đồng hồ Orient Watch Co…Ltd nổi bật với những dòng sản phẩm đồng hồ cơ cùng với phong cách cổ điển và những cải tiết về cấu trúc và kỹ thuật sản xuất mới nhất.

Nguồn gốc của Orient bắt đầu từ một cửa hàng bán sĩ của ông shogoroyashida tại Tokyo vào năm 1901, nổi tiếng với việc bán đồng hồ bỏ túi. Mãi cho đến 1934, mới chuyển sang sản xuất đồng hồ đeo tay. Nhưng do ảnh hưởng bởi khủng hoảng kinh tế sau chiến tranh thế giới thứ 2, các công ty Orient phải đóng cửa vào năm 1949.

Sau một năm, các công ty của Yoshida được tái sinh dưới tên Tama Teiki. Và đổi tên thành Orient Watch Co…Ltd và cho ra mắt các dòng sản phẩm Orient Star.

Ngày nay, Orient vượt ra khỏi Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới. Với sự cạnh tranh gay gắt từ các thương hiệu đông hồ Thụy Sĩ, Hàn Quốc,… Orient vẫn giữ được hướng đi riêng và đúng đắn cho mình với sự phát triển và cải tiến trong chất lượng cùng sự đa dạng về hình dạng.

Gần đây, Orient đã giới thiệu chiếc đồng hồ cơ được kết hợp chức năng hiển thị được hai múi giờ quốc tế song song. Đây được cho là chiếc đồng hồ lý tưởng cho các doanh nhân có nhu cầu sử dụng thông minh và tiện lơi.

Bàn viết liên quan:

Các sản phẩm thương hiệu đồng hồ Orient

Orient Star cho đến nay đã có các dòng sản phẩm như Orient Star Dynamic, Orient Star Classic, Orient Star Open Heart, Orient Star Seleton.

san-pham-dong-ho-orient-star

Hàng loạt các mẫu đồng hồ Orient cũng được ra mắt sau đó như dòng Grand Prix 100 hay Fineness. Từ đó Orient trở thành một trong ba thương hiệu đồng hồ đứng đầu tại Nhật Bản.

Với bề dày lịch sử, Đồng hồ Orient mang trên mình những kinh nghiệm, truyền thống đang được phát triển tốt bởi hãng. Với đất nước Nhật Bản luôn cho ra những sản phẩm có chất lượng cao cùng cái giá hợp lý cho người dùng. Orient cũng không ngoại lệ, những kỹ thuật công nghệ tiên tiến được sử dụng để cho ra đời những chiếc đồng hồ cơ có chất lượng cực tốt lại có giá thành dễ tiếp cận cho người tiêu dùng.

Tại Việt Nam, Orient cũng cho ra mắt chiếc đồng hồ Orient Limited Edition 2015: Hào khí Việt Nam- Tinh hoa Nhật Bản với việc được khắc bản đồ Việt Nam lên trên chiếc đồng hồ này để dành riêng cho thị trường Việt Nam.

xem thêm những đánh giá về đồng hồ thương hiệu Orient của Nhật Bản tại đây: http://fado.vn/danh-gia-chi-tiet-ve-dong-ho-orient-chinh-hang-nhat-ban.n832/

Mua đồng hồ Orient ở đâu?

Ở nước ta, có rất nhiều người tiêu dùng đã biết đến thương hiệu đồng hồ orient từ lâu và cũng được rất nhiều người yêu thích. Đặc biệt là chiếc đồng hồ dành riêng cho thị trường nước ra Orient Limited Edition 2015. Thế nhưng trên thị trường hiện nay đa số là hàng xách tay không có nguồn gốc xuất sứ. Với thị trường bây giờ, có rất nhiều mặt hàng được làm giả, đồng hồ cũng vậy. Vì thế người tiêu dùng rất dễ mua phải những mặt hàng giả, kém chất lượng.

dong-ho-orient-limited-edition-2015

Để tránh mua phải những mặt hàng kém chất lượng ấy, người tiêu dùng có thể sử dụng kênh mua sắm Amazon để mua những chiếc đồng hồ yêu thích. Amazon là hệ thống mua sắm nổi tiếng trên toàn thế giới với lượng sản phẩm khổng lồ đa dạng mẫu mã, bạn tha hồ mà lựa chọn không lo phải những mặt hàng kém chất lượng.

Mặc dù là kênh thế giới nhưng đối với người tiêu dùng tại Việt Nam còn nhiều hạn chế như về ngôn ngữ, thủ tục quốc tế hay cách vận chuyển hàng về Việt Nam. Vì vậy, với lượng người dùng sử dụng kênh mua sắm Amazon lớn tại Việt Nam nên Fado.vn ra đời, để có thể giúp người dùng dễ dàng mua các mặt hàng từ Amazon về Việt Nam. Với những cú click chuột chọn sản phẩm trên Fado.vn các bạn không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì, vì Fado.vn sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục cũng như đảm bảo rằng hàng hóa của bạn luôn được đóng gói cẩn thận và vận chuyển về Việt Nam với thời gian ngắn nhất có thể.

Liên hệ Hotline 1900 545 403 để được tư vấn về các dịch vụ mua đồng hồ Orient Nhật Bản hoặc xem thêm tại đây: http://fado.vn/dich-vu-van-chuyen-hang-xach-tay-tu-nhat-ve-viet-nam.n598/

Với bài viết Đánh giá về đồng hồ thương hiệu Orient chính hãng có thể giúp các bạn hiểu thêm về thương hiệu đồng hồ Orient cũng như địa chỉ mua hàng chất lượng.

About LINHVO

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Đánh giá đồng hồ Orient chính hãng Nhật Bản