Đánh giá về đồng hồ Bulova chính hãng của Mỹ

Chặng đường lịch sử của đồng hồ thế giới luôn sôi động, màu sắc thương hiệu trải dài từ Âu sang Á rồi đến Mỹ. Đến với một thương hiệu đồng hồ gạo cội có giá trị lâu đời về thời gian- Bulova, hãng đồng hồ lâu đời và nổi tiếng tại Mỹ khách hàng sẽ ngạc nhiên trước vẻ đẹp không cầu kì mà cổ điển của thương hiệu cường quốc này. Những đánh giá về đồng hồ Bulova chính hãng của Mỹ luôn thay đổi trên thị trường cạnh tranh thương hiệu, tuy nhiên đọng lại vẫn là sự vẹn nguyên về dấu ấn thời gian và độ chính xác không thể bàn cãi. Cùng Đồng hồ Amazon đánh giá về thương hiệu đồng hồ này nhé.

Giá trị của Bulova trên dòng lịch sử

Trong suốt chặn đường phát triển, Bulova luôn dẫn đầu với thương hiệu đồng hồ Mỹ cực tốt cùng với nhiều nổ lực đi đầu trong những đổi mới công nghệ nhằm tạo ra những chiếc đồng hồ cực kỳ chính xác. Để tồn tại trên phân khúc thị trường đã được chen chân bởi quá nhiều ông lớn- là những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng từ Thụy Sỹ, Nhật, Bulova tồn tại khôn ngoan và còn dẫn đầu trong các chiến lược quảng cáp tiếp thị hết sức thông minh, nhạy bén để khẳng định thương hiệu, để từ đó góp phần nâng cao tên tuổi của Bulova trở thành thương hiệu đồng hồ hàng nổi tiếng thế giới.

Đánh giá đồng hồ Bulova-giá trị vượt mọi thời đại

Joseph Bulova là cha đẻ của thương hiệu hùng mạnh này. Sự âm ỉ để chuẩn bị cho ra đời chiếc Bulova đầu tiên khởi sinh từ một cửa hàng nhỏ của một chàng thanh niên tên Joseph Bulova ( vào năm 1875). Năm 1911- Joseph bắt đầu bán những chiếc đồng hồ treo tưởng và bỏ túi với chất lượng tốt nhất, sự nổi tiếng về chất lượng nhanh chóng lan truyền khắp nước Mỹ để từ đó tạo nên tiếng vang đầu tiên cho thương hiệu Bulova. Trong suốt quá trình chiến tranh, việc sử dụng những chiếc đồng hồ bỏ túi trở nên rất bất tiện- từ sự nhạy bén của mình Joseph đã phát minh ra những chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên (năm 1919) và đạt được thành công lớn về doanh số. Thành công nối tiếp thành công khi những chiến dịch quảng cáo của Bulova ra đời và hoạt động mạnh mẽ suốt những giai đoạn của thế kỉ 20.

Xem thêm các bài viết đánh giá đồng hồ khác:

Đánh giá về đồng hồ Bulova- dòng chảy thương hiệu nổi tiếng trải dài khắp các châu lục

Vào năm 2000 đây là một năm quan trọng đánh dấu sự nghiệp 125 năm thành lập và phát triển của thương hiệu Bulova tại Hoa Kỳ, ông Rudolph Giuliani là thị trưởng của thành phố New York đã khai sinh ra ngày kỉ niệm hàng năm cho Bulova-ngày 4 tháng 10, hay còn gọi là ngày Bulova, cứ như thế Bulova ra đời trong hoàn cảnh bất chợt của lịch sử nhưng lại là sự thắng lợi lớn trong tương lai.

Bulova còn tạo dựng được tiếng vang lớn trong mảng thể thao thế giới, khi Bulova công bố một trong những thỏa thuận lớn nhất của thương hiệu này đó là trở thành nhà tài trợ chính thức cho các thiết bị đồng hồ của câu lạc bộ nổi tiếng thế giới – Manchester United.

Không dừng ở những sự kiện đó chất lượng của Bulova tốt đến mức mà bộ máy của nó trở thành một phần của các thiết bị đặt trên mặt trăng của Apollo 11.
Bulova- một thương hiệu đồng hồ tuyệt vời, thiết kế sang trọng mà cổ điển với chất lượng không khuất phục trước thời gian, thật xứng đáng khi sở hữu cho bản thân một chiếc Bulova tuyệt đỉnh.

Lựa chọn ngay cho mình một chiếc đồng hồ Bulova sang trong ngay bay giờ tại: http://fado.vn/us/s/search/?rh=k:Bulova&keywords=Bulova

fado.vn- đánh giá đồng hồ Bulova chính hãng Mỹ tốt nhất

+ Sở hữu vẻ ngoài tinh tế: Sắc sảo trong từng đường nét là điểm nhấn thu hút của chiếc đồng hồ Bulova. Với sự tài tình trong việc kết hợp và hòa quyện màu sắc, đồng hồ Bulova đem đến cái nhìn hoàn hảo khiến bất cứ  ai cũng trầm trồ và ngợi khen mỗi khi nhìn thấy, đó là chứng nhân của lịch sử, là đẳng cấp của thương hiệu. Việc sưu tập đồng hồ Bulova đã trở thành thú vui trong tầng lớp thượng lưu Mỹ và cả những nước khác trên thế giới, cũng vì lẽ đó mà doanh thu của thương hiệu Bulova không ngừng tăng theo cấp số nhân

+ Sở hữu ính năng đặc biệt: Không chỉ chú trọng vẻ bề ngoài tinh tế mà Bulova còn tỉ mĩ trong việc nghiên cứu và chế tạo những bộ máy với các chức năng đỉnh cao. Nhiều tên tuổi của những chiếc đồng hồ đã làm rạng danh thêm cho Bulova, ví dụ chiếc 96B175 dành cho nam, được biết đến là chiếc đồng hồ chính xác nhất với bộ máy Chronograph– có độ chuẩn xác lên đến 1/1000 giây, khả năng chịu nước ở độ sâu lên đến 300m. Mẫu đồng hồ Bulova này không những thích hợp sử dụng trong các cuộc dã ngoại dài ngày với điều kiện thời thời tiết khắc nghiệt hay sử dụng trong các bộ môn thể thao như bơi, lặn.

+ Sở hữu vật liệu chế tác đỉnh cao: Những chiếc đồng hồ Bulova chính hãng sử dụng những vật liệu cao cấp hàng đầu như kim cương, vàng, tinh thể sapphire,…để nạm lên mình những đường nét tuyệt diệu ngút tầm mắt, song song đó là quá trình gia công tỉ mỉ, những người thợ của hãng Bulova đã cho ra đời những mẫu sản phẩm chất lượng tối tân nhất và cũng từ đó mà trở thành xu hướng trong giới chơi đồng hồ tại nước Mỹ.

Với những đánh giá về đồng hồ Bulova chính hãng của Mỹ – bạn có thể tìm hiểu và sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ- đó không chỉ là giá trị về vật chất mà còn là giá trị chứng nhân cho cả một thời kì ra đời và phát triển về đồng hồ đeo tay trên thế giới.

About btv007

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Đánh giá về đồng hồ Bulova chính hãng của Mỹ