Đánh giá đồng hồ Zenith chính hãng

Đồng hồ đeo tay làm tôn lên vẻ đẹp và phong cách của đeo chúng, khẳng định địa vị trong xã hội cho nam giới, là phụ kiện thời trang thời thượng cho nữ giới. Một chiếc đồng hồ Zenith chính hãng sẽ mang đến cho bạn một phong cách riêng, làm tôn lên vẽ đẹp và mang lại sự tự tin cho bạn với chất lượng bền bỉ, thiết kế tinh tế. Cùng donghotrenamazon.com đánh giá đồng hồ Zenith chính hãng nhé.

Thương hiệu Zenith

Tại Le Locle, Thụy Sĩ, với lòng nung nấu đầy tham vọng muốn tạo ra những chiếc đồng hồ có tính chính xác cao. Georges Faver-Jacot đã thành lập Zenith vào năm 1865, tập hợp tất cả các nghệ nhân đồng hồ trong khu vực về đây sản xuất và láp ráp những chiếc đồng hồ thủ công. Với sự hợp tác cùng nhau giữa những nghệ nhân chế tác đã tạo nên sự phát triển về kỹ thuật sản xuất cho Zenith, sản xuất ra những chiếc đồng hồ có tính chính xác và tin cây nhất.

thuong-hieu-dong-ho-zenith

Hiện nay, Zenith vẫn sản xuất tất cả các bộ phận của đồng hồ, là một trong số ít công ty trên thế giới làm được điều này. Zenith chính là hãng đã tạo ra bộ máy chronograph tự động huyền thoại vào năm 1969 với độ chính xác lên đến 36.000 dao đông/ giờ trên chiếc đồng hồ El Primero 3019.

Trong nhiều năm hoạt động, Zenith đã gặt hái được nhiều thành công với hơn 2.333 giải thưởng và 8 huy chương về thuật đo thời gian. Có hơn 300 bằng sáng chế khác nhau và phát triển 600 bộ máy hoạt động. Đến tháng 11/1999 Zenith được mua lại bởi LVMH Moet Hennessy Louis Vuitton S.A.

xem thêm thông tin thương hiệu đồng hồ Zenith tại đây: http://fado.vn/dong-ho-zenith-chinh-hang-cua-nuoc-nao-san-xuat.n735/

Đánh giá đồng hồ Zenith

Thương hiệu đồng hồ Zenith nổi tiếng với những dòng sản phẩm như: Elprimero, Pilot, Heritage, Captain. Những chiếc đồng hồ Zenith đỉnh cao mang một phong cách riêng biệt và dần theo dòng thời gian thì những chiếc đồng hồ Zenith cũng thay đổi theo.

Những chiếc đồng hồ nữ Zenith được thiết kế mang nét tinh tế của thạch anh và loại dây đeo làm bằng vải rất mỏng và sang trọng. Những chiếc đồng hồ nam Zenith thì được sử dụng loại dây đeo làm từ da cá sấu sang trọng phản ánh được nguồn gốc của thương hiệu.

danh-gia-dong-ho-zenith-chinh-hang

Đặc biệt những chiếc đồng hồ Zenith có độ tin cậy về thời gian cao, là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất ngành công nghiệp đồng hồ. Độ chính xác mà những chiếc đồng hồ Zenith mang lại thực sự nổi bật và chúng được làm hoàn toàn thủ công.

Hãng đồng hồ Zenith luôn làm khách hàng của họ hài lòng với chế độ bảo hành vượt trội đặc biệt của mình, họ cam kết cung cấp phụ kiện thay thế cho sản phẩm lên đến 10 năm.

Mua đồng hồ Zenith ở đâu?

Tại Việt Nam hiện nay Zenith vẫn chưa có cửa hàng chính thức vì vậy để mua những sản phẩm của hãng bạn phải tìm đến những của hàng đồng hồ xách tay. Thế nhưng tại những của hàng nay thường có những sản phẩm làm giả, hàng fake kém chất lượng lận lộn với hàng thật. Chính vì thế bạn rất dễ mua phải những mặt hàng kém chất lượng không bảo đảm. Để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng bạn có thể mua đồng hồ Zenith tại Amazon. Là hệ thống mua sắm trực tuyết, Amazon sở hữu một lượng lớn sản phẩm có thể cung cấp đầy đủ những nhu cầu về hàng hóa của bạn, bên cạnh những chiếc đồng hồ Zenith thì Amazon còn có những hãng đồng hồ Thụy Sĩ khác như Tissot, Rolex, Hublot,… hay các nước khác như Nhật, Đức, Ytali…

mua-dong-ho-zenith-o-dau

Các bạn có thể dễ dàng hơn khi mua hàng trên Amazon thông qua hệ thống trung gian Fado.vn. Fado.vn giúp bạn mua hàng trên Amazon và vận chuyển về Việt Nam đơn giản, uy tín và nhanh chóng. Những mặt hàng sản phẩm của bạn luôn được đóng gói cẩn thận nên không cần phải lo lắng về việc thất lạc hay hư hỏng gì đối với hàng hóa. Bạn chỉ cần truy cập vào Fado và thực hiện những cú click chuột chọn sản phẩm là xong, không rườm rà, khó khắn.

Với bài viết đánh giá đồng hồ Zenith chính hãng có thể chia sẽ những thông tin về thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ lâu đời và cách mua chúng trên Amazon đơn giản.

Có thể bạn quan tâm:

đồng hồ aolix của nước nào

skmei là của nước nào

đồng hồ julius có tốt không

giá đồng hồ rolex chính hãng

đồng hồ sunrise của nước nào

About LINHVO

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Đánh giá đồng hồ Zenith chính hãng