Đánh giá thương hiệu đồng hồ Titoni chính hãng

Thụy Sỹ nổi tiếng là chiếc nôi của ngành chế tác đồng hồ tuyệt đỉnh thế giới. Những thương hiệu đồng hồ đình đám trên thế giới bắt đầu tại Thụy Sỹ như đồng hồ Rolex, đồng hồ Omega, đồng hồ Tissot… Titoni cũng là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong ngành chế tác đông hồ Thụy Sỹ. Cùng donghotrenamazon.com Đánh giá thương hiệu đồng hồ Titoni chính hãng nhé.

Thương hiệu Titoni

Titoni là một trong số ít thương hiệu gia đình còn sót lại trong nền kinh tế toàn cầu thương mại hóa được sáng lập bởi Fritz Schluep vào năm 1919 tại một thành phố nhỏ Grenchen nằm dưới chân núi Jura của Thụy Sỹ. Thương hiệu này đã trải qua đến thế hệ thứ 3 là Daniel Schluep hiện đang là Tổng giám đốc điều hành của công ty.

danh-gia-dong-ho-chinh-hang-titoni

Vào những ngày đầu thành lập, phân xưởng của Fritz Schluep hoạt động với đôi ngủ khiêm tốn 3 nhân viên gồm một nhân viên kinh doanh với tinh thần và ý chí mạnh mẽ, một nghệ nhân chế tác đồng ồ điêu luyện lành nghề và một nhà lãnh đạo tài ba có tầm nhìn rộng. Fritz Schluep đã làm việc cật lực để đặt tứng viên gạnh làm nền móng vững chắc cho thương hiệu Titoni phát triển đến ngày hôm nay.

Titini đã vượt qua những khó khăn, thăng trầm của ngành đồng hồ thế giới, của Thụy Sỹ và của riêng Titoni để lần mò tìm ra lối đi cho thương hiệu, trải qua thế chiến thứ nhất, những cuộc khủng hoảng đã giúp Titoni lan rộng ra, mở rộng thị trường đến với các nước khu vực Tây Ân, Bắc Mỹ và Trung Đông.

Đến Bruno Schluep, thế hệ thứ 2 của gia đình Schluep, người đã tạo ra bước ngoặc thật sự cho Titoni. Sau khi thế chiến thứ hai kết thúc, trong sự hỗn độn đó thì Koh Mui Yew tìm đến các công ty đồng hồ Thụy Sỹ để làm đại diện cho thị trương Đông Nam Á vào năm 1944 và chỉ có duy nhất Bruno Schluep quan tâm. Sau 70 năm, Titoni trở thành thương hiệu phổ biến trên thị trường Trung Đông và Châu Á.

Thế hệ thứ 3 của gia đình Schluep, Daniel Schluep khẳng định rằng Titoni sẽ tiếp tục giữ vững tinh thần như những ngày đầu thành lập và phát triển những chiếc đồng hồ phù hợp về chất lượng cũng như giá cả cho người tiêu dùng.

danh-gia-thuong-hieu-dong-ho-titoni-chinh-hang

Đồng hồ Titoni

Chiếc đồng hồ đầu tiên của Titoni có tên gọi là Felco, ngay từ khi ra đời Felco được rất nhiều người ưa chuộng và càng ngày càng yêu thích bởi những cố gắng của Fritz Schluep cải tiến liên tục về chất lượng, mẫu mã và kỷ thuật.

Những chiếc đồng hồ thương hiệu Titoni luôn phải đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt như khả năng chống nước từ 30m đến 200m, khóa cái chắc chắn,… Không chỉ là những chiếc đồng hồ Quart phù hợp với khả năng mua của người tiêu dùng, Titoni vẫn luôn phát triển những chiếc đồng hồ cơ học độc đáo kết hợp với sự sáng tạo.

Hiện nay, Titoni được ưa chuộng trên thị trường với 5 dòng sản phẩm là: Master Series, Airmaster, Cosmo, Space Star, Clenderline.

Mua đồng hồ Titoni ở đâu?

Những chiếc đồng hồ Titoni được hảng đặt chất lượng lên làm đầu và giảm tối đa chi phí sản xuất để giá thành ổn định vì thế rất phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam. Để mua những chiếc đồng hồ chính hãng Titoni bạn có thể ghé qua Amazon. Đây là hệ thống mua sắm có tiếng trên toàn thế giới và sở hữu cho mình một kho hàng rộng lớn với những sản phẩm chất lượng mà bạn có thể tìm thấy ở đây.

mua-dong-ho-chinh-hang-titoni-o-dau

Đối với người tiêu dùng Việt Nam có khá ít người sành sỏi về việc mua hàng trên Amazon. Chính vì thế sẽ có rất nhiều bạn gặp khó khăn khi đặt hạng trên Amazon. Donghotrenamazon.com xin giới thiệu bạn trang web giúp bạn mua hàng trên Amazon đơn giản là Fado.vn. Fado.vn là hệ thống mua hàng trung gian trên Amazon về Việt Nam với những dịch vụ chất lượng đảm bảo những mặt hàng của bạn không bị hư hại hay thất lac. Bạn chỉ cần vài cú click chuột để chọn mặt hàng sản phẩm cần mua, mọi thứ còn lại Fado.vn sẽ hoàn tất và vận chuyển chúng về tận tay bạn trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm cách mua hàng trên Amazon tại đây: http://fado.vn/cach-mua-hang-tren-amazon-nhat-ban-ship-ve-viet-nam.n516/

Với bài viết đánh giá thương hiệu đồng hồ Titoni chính hãng có thể giúp mọi người biết thêm về thương hiệu gia đính còn sót lại trên thế giới.

Có thể bạn quan tâm:

citizen là hãng đồng hồ của nước nào

đồng hồ bulova của nước nào

mua bup be barbie chinh hang

nước hoa aqva mua ở đâu

dong ho movado gia bao nhieu

About LINHVO

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Đánh giá thương hiệu đồng hồ Titoni chính hãng