Đánh giá đồng hồ Omega chính hãng

Đồng hồ Omega – một trong những thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ hàng đầu tại Việt Nam với chất lượng đồng hồ Thụy Sĩ thể hiện đẳng cấp người đeo đồng hồ. Bài viết này donghotrenamazon.com sẽ đứa đến những thông tin đánh giá đồng hồ Omega chính hãng và địa điểm mua đồng hồ Omega chính hãng tốt nhất tại Việt Nam.

Đánh giá đồng hồ Omega

Thương hiệu Omega hiện nay có nguồn gốc ban đầu là công ty đồng hồ La Generade do nhà chế tác đồng hồ nổi tiếng Louis Brandt vào năm 1848 tại vùng La Chaux-de-Fonds nơi nổi danh là chiếc nôi của làng đồng hồ thế giới. Có đến mãi gần cuối thế kỷ thứ 19 thì mới đổi tên thành Omega trước sự nổi tiếng của những chiếc đồng hồ dòng Omega La Generale.

Omega đã khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực chế tác đồng hồ với những sự kiện tầm cở quốc tế như: chiếc đồng hồ đầu tiên được sử dụng trong thế vận hội, chiếc đồng hồ đầu tiên được mang lên mặt trăng đầu tiên.

Chiếc đồng hồ có khả năng triệt tiêu trong lực đầu tiên trên thế giới là Omega Observatory Tourbillons được Omega gới thiệu vào năm 1947. Và đến những năm 60, chiếc đồng hồ Omega Speedmaster Professional Chronograph được NASA lựa chọn trở thành chiếc đồng hồ đầu tiên có mặt trên Mặt Trăng được đeo bởi Buzz Aldrin.

Đến năm 1970, Omega đã phải ngậm ngùi trước sự bùng nổ của dòng đồng hồ điện tử Nhật Bản bởi khả năng chạy bằng pin và hiển thị những con số điện tử được nhiều người yêu thích. Để quay trở lại, Omega đã phải bỏ ra hàng triệu Franc Thụy Sĩ để được sử dụng cơ cấu Co-Axial của Geore Daniels trong chiếc đồng hồ Omega De Ville. Omega tập trung vào những chiến lượt marketing hơn và trong hơn 15 năm trở lại đây họ đã cắt giảm số nhà bán lẻ cùng nhượng quyền thương hiểu để mở thêm những của hàng chính hãng của mình. Từ đó Omega lấy lại vị thế của mình trên làng công nghiệp chế tác đồng hồ và trở thành thương hiệu đồng hồ cao cấp với phạm vi tiếp cận trên toàn cầu.

Bên cạnh những dòng sản phẩm đồng hồ, Omega còn lấn sang những sản phẩm trang sức được thiết kế thanh lịch, sang trong dành cho cả nam lẫn nữ.

Có thể bạn quan tâm:

đánh giá đồng hồ zenith

đồng hồ skmei có tốt không

giá đồng hồ tissot chính hãng

đồng hồ quả quýt tphcm

đồng hồ alexandre christie của nước nào

Mua đồng hồ Omega chính hãng ở đâu?

Đồng hồ Omega ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Là thương hiệu đồng hồ cao cấp nhưng Omega mang đến những sản phẩm chính hãng có mức giá vừa tầm với nhiều người.

Tai Việt Nam, các sản phẩm của Omega được bán rất nhiều tại các của hàng đồng hồ tuy nhiên bị lẫn lộn với những sản phẩm giả, fake kém chất lượng trôi nổi trên thị trường. Để sở hữu những chiếc đồng hồ chính hãng bạn có thể mua chúng trên hệ thống thương mại điện tử Amazon. Amazon nổi tiếng trên toàn thế giới với những sản phẩm bán ra luôn là hàng chính hãng. Ngoài ra, Amazon sở hữu một kho hàng rộng lớn có thể đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của người tiêu dùng về sản phẩm hay thương hiệu.

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ mua hàng từ Amazon về Việt Nam. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm mua hàng từ Amazon thì có thể sử dụng chúng. Fado.vn là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ mua hộ hàng trên Amazon uy tín nhất tại Việt Nam. Với Fado.vn bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm và ngồi nhà đợi những sản phẩm của bạn được vận chuyển và giao hàng tận tay của bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Fado.vn còn đảm bảo những sản phẩm, mặt hàng của bạn luôn được đóng gói cẩn thận trước khi được vận chuyển.

Với bài đánh giá đồng hồ Omega chính hãng có thể đưa đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc về thương hiệu đồng hồ cao cấp cũng như địa chỉ mua hàng chính hãng chất lượng.

About LINHVO

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Đánh giá đồng hồ Omega chính hãng