Đánh giá đồng hồ Frederique Constant chính hãng có tốt không?

Với chủ đề Đánh giá đồng hồ Frederique Constant chính hãng có tốt không? Thì bài viết sẽ vung cấp cho bạn đọc những thông tin cần thiết về thương hiệu đồng hồ trẻ Frederique Constant (FC) nhưng có mức giá trị cấp cao.

Từ khi những chiếc đồng hồ Frederique Constant ra đời thì những người chơi đồng hồ ngỡ ngàng trước một “người anh em trẻ” trẻ về thời gian- trễ hơn đến cả trăm năm với các anh chị em của nó. Tuy nhiên về thương hiệu giá trị thì có thể xem đây là một thương hiệu đầy triển vọng.

Giá trị của đồng hồ Frederique Constant

Đồng hồ Frederique Constant từ khi ra đời đã xác định thị trường phân khúc ở mức giá cao cấp. Nếu bắt gặp một sản phẩm FC mới hoàn toàn có giá 3 – 5 triệu vnd, đó là hàng Fake . Do dấu chân đặt ở phân khúc cao cấp nên các sản phẩm đồng hồ FC chinh phục thị trường trong một diện mạo tự tin và đầy sức mạnh

Những sản phẩm Frederique Constant có thể đạt đến mức giá hàng trăm triệu đồng, hoặc trên cả 50 triệu vnd. Tất cả những sản phẩm đồng hồ FC quyện kết giá trị chất lượng và vật chất từ những thiết kế tinh xảo trong chế tạo đặc biệt. Và có thể xem Smartwatch là một trong những ví dụ điển hình.

Dong ho FC co gia tri tot
Đồng hồ Frederique Constant có giá cả đắt đỏ

Xây dựng tiếng tăm ở phân khúc tầm cao nhưng không phải bao giờ các sản phẩm của FC – nếu muốn sở hữu thì phải trả hàng trăm triệu. Bởi vì phân khúc giá của FC trải dài từ 20 triệu đến hàng trăm triệu. Sự lựa chọn đối với thương hiệu đồng hồ này luôn đa dạng.

Xem thêm thông tin khác tại:  Đánh giá mẫu đồng hồ Orient Bambion Gen 2 bất diêt đến từ Nhật Bản   Đánh giá đồng hồ Earnshaw có tốt không

Mức giá tương xứng với chất lượng

Ở một mức giá tầm cao, giá trị của mỗi chiếc đồng hồ FC có giá trị rất tương xứng với mức giá cao. Những nỗ lực vươn lên của một thương hiệu đồng hồ non trẻ như FC được thị trường công nhận

Chiếc đồng hồ có lịch tuần trăng thúc đẩy sự thú vị cỗ máy của nó lên ngôi. Hay cả cơ chế Toubillon phức tạp chuyển động trong cỗ máy Open heart một cách điệu nghệ. Sự vươn lên với tầm giá trị cao thông qua bước nhảy vọt đáng quý của FC đã khai sinh chiếc đồng hồ tự động Smartwatch với ứng dụng hữu ích.

Tất cả đó được làm nên từ bàn tay tài tình và tâm huyết của những nghệ nhân. Tất cả sự tỉ mỉ và tinh xảo của nền chế tác đồng hồ được gói gém và thể hiện trong những tác phẩm đồng hồ FC.

Có thể nói niềm tự hào lớn lao của thương hiệu FC đó chính là cỗ máy In – house mà thương hiệu này tự trang bị cho mình, cũng là cách chính thương hiệu đã dùng danh tiếng mà ghi tên mình trong lịch sử những nhà sản xuất đồng hồ lớn ở Thụy Sĩ.

Danh gia Dong ho FC co tot khong
Đồng hồ FC có chất lượng tốt và giá trị tương xứng

Quá trình lắp ráp được thương hiệu này chú trọng đã khiến cho mức đánh giá của đồng hồ FC lên một tầm cao mới. Khẳng định giá trị tồn tại của chính mình – đó chính là thứ mà FC đã làm được một cách xuất sắc trong 30 năm ra đời và phát triển.

Làm sao để phân biệt một chiếc FC thật ?

-Yếu tố vật lí:

+Kiểm tra kim giây: kim giây của đồng hồ FC giả không chuyển động mượt như hàng chính hãng. Nếu là máy pin thì mỗi lần kim chuyển động sẽ đem lại có cảm giác mượt mà tuyệt vời. Nếu là là đồng hồ cơ thì kim của hàng giả sẽ chạy ít mượt, trôi (chậm) hơn do bộ máy giả thường, chỉ có tần số dao động 21600 vph (tức kim nhích 3 lần/giây) còn máy thật tần số dao động đến 28800 vph (kim nhích 4 lần/giây).

+Kiểm tra cọc số: hãy kiểm tra các lỗi chính tả hoặc lỗi Font (nhòe, mờ, lem, bong tróc, biến màu…).

+Kiểm tra nắp đáy: nắp đáy cần phải được dập khắc rõ ràng các thông tin của chiếc đồng hồ bao gồm: số hiệu sản phẩm, số sê ri, thương hiệu, logo, chỉ số chịu nước. Tất cả phải sắc nét rõ ràng và không sai chính tả.

Dong ho FC nen mua voi muc gia xung dang
Kiểm tra các yếu tố vật lí để đảm bảo đó là đồng hồ chính hãng

Riêng trường hợp đồng hồ FC cơ có lộ máy phía sau (tức là nắp đáy có gắn kính), hãy quan sát kỹ xem trên các bộ phận của bộ máy có khắc dập logo của thương hiệu FC sắc sảo, và chính tả đúng không.

+Kiểm tra khóa dây: phải có cùng tông màu với vỏ, phải có logo, thương hiệu của FC được khắc dập rõ nét.

+ Kiểm tra kính: tất cả kính đồng hồ FC chính hãng đều được làm bằng tinh thể Sapphire nguyên khối chống trầy cho cả mặt trước và sau. Một trong những cách hay đó là bạn hãy nhỏ một giọt nước và kiểm tra độ ngưng tụ trên cả 2 mặt kính (nếu nước ngưng tụ là Sapphire còn loang ra là kính thường).

-Kiểm tra chức năng

+Trong trường hợp các mẫu đồng hồ FC mà bạn muốn mua kèm theo nhiều kim chức năng và nút bấm, hãy thử điều chỉnh từng nút và sử dụng các chức năng kiểm tra xem kim/số có chạy hay không hay là chỉ để trang trí. Bạn cũng nên để ý xem các kim, số có đặt lệch hoặc sai chính tả hay không, để sai tên chức năng hay không.

dong ho frederique constant co chat luong tot
Thương hiệu đồng hồ FC luôn có mức giá trị tuyệt vời

-Cách kiểm tra bằng số Sê Ri

Đây là cách phân biệt đồng hồ FC đảm bảo nhất nhưng bạn phải chờ hồi âm từ chính hãng FC. Hãng FC sẽ kiểm tra thông tin đồng hồ giúp bạn và hồi âm qua email mà bạn cung cấp. Nếu đồng hồ của bạn có một Số Sêri thích hợp, nó có thể là chính hãng.

Mua đồng hồ FC ở đâu để đảm bảo chất lượng ?

Lưu ý:
Hãng Frederique Constant SA từ chối bất kỳ mối quan hệ hoặc chịu trách nhiệm đối với bất kỳ đồng hồ không được bán bởi các nhà bán lẻ chính thức của Frederique Constant. Nếu bạn mua một sản phẩm không rõ nguồn gốc, hàng cũ, bạn phải tự chịu trách nhiệm về mọi rủi ro.

Do vậy để sở hữu một chiếc đồng hồ chính hãng FC tìm một địa điểm mua đáng tin cậy trên thị trường quốc tế là điều cần thiết. Bạn có thể mua thông qua các trang mua sắm uy tín- đây cũng là những nhà phân phối cực kì đáng tin của các thương hiệu lớn- đặc biệt là Amazon.

mua sam quoc te ngai gi phai lo - Copy
Fado hỗ trợ mua hàng quốc tế một cách thuận tiện và an toàn nhất

Các s  ản phẩm chính hãng, uy tín và chất lượng ngày nay được người tiêu dùng mua sắm rộng rãi trên trang TMĐT lớn như Amazon. Đây là trang TMĐT lớn và uy tín nhất trên thế giới với khối lượng sản phẩm đồ sộ và các dịch vụ hỗ trợ mua hàng tốt. Tuy nhiên để hoàn thành được các công đoạn mua hàng trên Amazon đối với nhiều người vẫn còn gặp không ít khó khăn khi chưa có kinh nghiệm mua sắm quốc tế như rào cản ngôn ngữ, các khoản thủ tục giấy tờ phải giải quyết và cần có một địa chỉ giao hàng tại Mỹ, nếu như sản phẩm mua không ship trực tiếp về Việt Nam thì người tiêu dùng nên nhờ một công ty có dịch vụ mua hàng hộ để giúp đỡ cho quá trình mua hàng của bản thân.

Để mua hàng trên trang Amazon được thuận lợi mà không gặp phải những khó khăn như những bất đồng về ngôn ngữ tiếng Anh, những hồ sơ giấy tờ, khâu thanh toán bằng các thẻ quốc tế quan trọng nhất là phải tìm một hình thức tiện lợi để ship hàng về nước an toàn và đảm bảo được chất lượng hàng hóa.

Fado ho tro mua hang quoc te truc tiep tren Amazon

Fado hỗ trợ mua sắm trên các trang TMĐT quốc tế một cách thuận lợi và nhanh chóng,

https://fado.vn/us/s/search/?rh=k:Frederique+Constant+watch&keywords=Frederique+Constant+watch

Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng Việt thì Fado.vn sàn mua sắm quốc tế ra đời nhằm hỗ trợ cho khách hàng mua sắm quốc tế thuận lợi hơn. Fado cung cấp cho khách hàng Việt nhiều sự lựa chọn tiêu dùng an toàn nhất bằng cách tạo nên những cam kết về chất lượng và uy tín dịch vụ tốt nhất như chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ mua hàng trực tiếp, đảm bảo mức giá niêm yết chính thống và chế độ bảo hiểm hàng hóa 100% nếu hàng hóa bị thất thoát hoặc hư hỏng.

Mua hàng trực tiếp thì khách hàng có thể truy cập vào Fado để thực hiện những bước mua hàng đơn giản như sau:

Bước 1: Đăng nhập Fado.vn bằng tài khoản G+ hoặc Facebook hoặc quý khách có thể “Đăng kí” một tài khoản mới.

Bước 2: Lựa chọn vùng Amazon trên thanh tìm kiếm sau đó gõ từ khóa về sản phẩm. Ở đây khách hàng chọn vùng Amazon là Mỹ và gõ từ khóa về sản phẩm muốn mua. Nếu ưng ý một sản phẩm bất kì thì quý khách sẽ tiến hành bỏ hàng vào giỏ trước khi tiến tới bước thanh toán.

Nếu như khách hàng mua những sản phẩm có thêm những chi tiết thông tin về Kích thước, màu sắc, loại, số lượng…thì cần điền thông tin một cách đầy đủ và chính xác.

Bước 3: Tiến hành “Hoàn tất đơn hàng” sau khi khách hàng đã chọn được một sản phẩm thích hợp. Khách hàng cần điền những thông tin cá nhân nhân tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, mã khuyến mãi (nếu có)…Sau đó “Tiến hành đặt hàng”. Trong bước thanh toán khách hàng cần chọn phần trăm thanh toán ( 50%, 80% hoặc 100%). Sau đó nhấn nút hoàn tất đơn hàng.

Bước 4: Tiến hành theo dõi đơn hàng – khi đã xác nhận mua hàng trong Mail thì thì khách hàng cần theo dõi đơn hàng thường xuyên trong hộp thư để biết được tình hình đơn hàng của mình.

Mua hàng gián tiếp bằng đường link sản phẩm: Khi mua hàng từ các trang Web khác không phải Amazon thì khách hàng có thể gửi link báo giá trực tiếp cho Fado tại : https://fado.vn/yeu-cau-bao-gia-cac-trang-web-khac

Như vậy với chủ đề Đánh giá đồng hồ Frederique Constant chính hãng có tốt không? thì bài viết hy vọng thông tin trên sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ FC tuyệt vời với mức giá được cam kết với đầy đủ giá trị của thương hiệu . Đồng thời tìm được một địa điểm uy tín để mua hàng từ nước ngoài thì quý khách có thể tham khảo dịch vụ mua hàng quốc tế của Fado khi mua hàng Nhật hoặc Mỹ trên Amazon hoặc các trang bán hàng quốc tế khác. Mọi thắc mắc về dịch vụ của Fado chúng tôi vui lòng liên hệ Hotline: 1900 545 403 để được giải đáp chi tiết nhé.

About thientam

Trước:

Bạn đang xem bài viết Đánh giá đồng hồ Frederique Constant chính hãng có tốt không?