Đánh giá đồng hồ Alexandre Christie chính hãng có tốt không

Một chiếc đồng hồ chất lượng cần phải đáp ứng được các yêu đó về độ chính xác, chất liệu bền bỉ cũng như thiết kế của từng chi tiết bên trong đồng hồ. Không phải là các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới, mà là những sản phẩm từ thương hiệu đồng hồ Alexandre Christie được khá nhiều người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và lựa chọn. Vậy thương hiệu này có gì đặc biệt?. Cùng Đồng hồ Amazon đánh giá đồng hồ Alexandre Christie chính hãng có tốt không nhé.

Thương hiệu đồng hồ Alexandre Christie của nước nào?

Có rất nhiều thông tin từ các của hàng đồng hồ lan truyền trên internet rằng thương hiệu đồng hồ Alexandre Christie là của Nhật Bản, một số thông tin khác lại cho biết là của Thụy Sỹ. Tuy nhiên, đây đều không phải là nơi xuất xứ của thương hiệu đồng hồ Alexandre Christie.

thương hiệu đồng hồ Alexandre Christie chính hãng xuất xứ từ Hong Kong

Thương hiệu Alexandre Christie được đăng ký hành lập vào năm 2000 bởi công ty Massindo (HK) Ltd., Hong Kong. Vì thế Alexandre Christie là thương hiệu đồng hồ của Hong Kong chứ không phải của Nhật hay Thụy Sỹ như các thông tin trên mạng đưa ra.

Xem thêm chi tiết tại đây: http://fado.vn/xuat-xu-cua-dong-ho-alexandre-christie-chinh-hang.n723/

Đánh giá đồng hồ Alexandre Christie chính hãng có tốt không?

Mặc dù không có xuất xứ từ Nhật hay Thụy Sỹ nhưng những chiếc đồng hồ Alexander Christie được người tiêu dùng đánh giá cao.

Alexander Christie sử dụng bộ máy có nguồn gốc từ Nhật Bản và các công nghệ hiện đại, chống thấm nước từ Thụy Sỹ cho những sản phẩm của mình. Chính vì thế mà rất nhiều cửa hàng tại Việt Nam nhầm lẫn rằng thương hiệu đồng hồ Alexander Christie là của Nhật Bản hay Thụy Sỹ.

Đồng hồ Alexandre sử dụng bộ máy Quartz của Nhật Bản

Với bộ máy của Nhật, đồng hồ của Alexander Christie có độ chính xác cao với công nghệ tiên tiến từ Thụy Sỹ cho phép chúng chống thấm nước tối thiểu ở mức 3Atm. Người dùng đồng hồ hiệu Alexander Christie có thể rửa tay hay đi dưới mưa mà không sợ chiếc đồng hồ của mình vô đước.

Ngoài ra, đồng hồ hiệu Alexander Christie còn được làm từ các chất liệu cao cấp như thép không gỉ 316L và dây da cao cấp. Bên cạnh đó, Alexander Christie luôn đầu tư mạnh về thiết kế cho các sản phẩm của mình. Những kiểu dáng. mẫu mã đa dạng với nhiều phong cách sang trọng khác nhau đã giúp cho những chiếc đồng hồ của Alexander Christie chiếm được cảm tình của người dùng đồng hồ trên thế giới.

Đọc thêm các bài viết đánh giá đồng hồ thương hiệu khác:

Đồng hồ Alexandre Christie giá bao nhiêu? mua ở đâu?

Các sản phẩm đồng hồ của Alexandre Christie rất đa dạng mẫu mã vì thế giá thành của chúng cũng khác nhau tùy theo từng sản phẩm và thường thì có mức giá dao động ở mức 165 USD. Với mức giá vừa phải, mang chất lượng từ Nhật Bản và Thụy Sỹ lại có thiết kế đặt biệt vô cùng sang trọng, đồng hồ Alexandre Christie chính hãng là một sản phẩm đồng hồ chất lượng để bạn lựa chọn.

Nhằm tránh xa những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả, fake. Donghotrenamazon.com xin giới thiệu bạn địa chỉ mua hàng chính hãng tốt nhất là Amazon. Với Amazon bạn có thể sở hữu những chiếc đồng hồ hiệu Alexandre Christie chính hãng tốt nhất và vô số sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu khác trên thế giới.

Mua đồng hồ chính hãng Alexandre Christie trên Amazon

Trong quá trình mua hàng và vận chuyển từ Amazon về Việt Nam gặp vấn đề khó khăn thì bạn có thể sử dụng dịch vụ của Fado.vn. Những dịch vụ này sẽ giúp bạn mua hàng trên Amazon về Việt Nam một cách dễ dàng và nhanh chóng. Fado.vn còn bảo đảm những sản phẩm hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển luôn trong trạng thái an toàn tuyệt đối. Hãy sở hữu ngay cho mình mọt chiếc đồng hồ chính hãng Alexandre Christie trên Amazon với Fado.vn nhé.

Hy vọng những đánh giá đồng hồ Alexandre Christie chính hãng có tốt không có thể mang đến những thông tin tốt nhất giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm đồng hồ ưng ý của mình.

About LINHVO

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Đánh giá đồng hồ Alexandre Christie chính hãng có tốt không