Đồ chơi Kinetic Sand là gì? có tốt không? mua ở đâu?

Các bậc phụ huynh luôn muốn con mình phát triển toàn diện nên đã tìm không ít phương pháp giáo dục trẻ từ nhỏ. Hiên nay, có rất nhiều cha mẹ sử dụng đồ chơi Kinetic Sand để giúp bé phát triển kĩ năng và trí não. Vậy đồ chơi Kinetic Sand là gì? có tốt không?. Cùng donghotrenamazon.com tìm hiểu về món đồ chơi cho trẻ này nhé.

Đồ chơi Kinetic Sand là gì?

Đồ chơi Kinetic Sand hay còn gọi là cát Kinetic Sand – cát động lực là một loại cát không dính tay giúp trẻ tạo hình một cách dễ dàng. Khi trẻ sử dụng các khuôn nhựa đồchơi cùng cát Kinetic Sand để tạo ra các lâu đài hay tòa nhà thì những lâu đài này cũng được tạo thành một khối khó bị đổ ngả so với việc sử dụng cát thông thường.

do-choi-kinetic-sand-la-gi

Cát Kinetic Sand có thành phần gồm 98% cát thông thường và 2% chất kết dính. Với việc có chất kết dính trong cát giúp cho sự liên kết của những hạt cát tốt hơn và dễ dàng tạo hình hơn. Kinetic Sand có mức độ kết dính tạo hình cao, không độc hại, không bám bẩn, dễ dàng vệ sinh nên rất được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng cho con sử dụng.

xem thêm thông tin về đồ chơi Lego cho trẻ tại đây: http://muahangtrenamazon.org/p/co-nen-mua-choi-lego-cho-mua-choi-lego-o-dau.html

Những lợi ích của đồ chơi Kinetic Sand đối với trẻ

Giúp trẻ phát triển tính sáng tạo: Kinetic Sand thuộc kiểu đồ chơi dạng mở nên giúp trẻ phát triểu tư duy của mình ngay từ đầu. Khi chơi cát Kinetic Sand, trước tiên trẻ sẽ phải lên ý tưởng, sáng tạo ra những hình thù thú vị. Sau khi ý tưởng của trẻ được hình thành, bước kế tiếp trẽ sẽ nghỉ đến những kế hoạch để thực hiện những hình thù ấy. Cuối chùng là khi đã có kế hoạch rõ ràng trẽ sẽ bắt tay vào thực hiện những ý tưởng với cát. Đây là quá trình diễn ra với trẻ giúp cho trẻ tư duy sáng tạo hơn mỗi khi chơi, tạo cho trẻ một nền tảng ngay từ bé.

những lợi ích của đồ chơi Kinetic Sand

Giúp trẻ phát triển khả năng tập trung: Để tạo nên một ngôi nhà hay một lâu đài thật đẹp bé cần phải thật tỉ mì và tập trung. Điều này giúp bé kích thích não bộ học hỏi những điểu mới mẻ thú vị.

Hình thành sự điềm tĩnh và tính nhẫn nại: Khí chơi với cát Kinetic Sand trẻ sẽ trở nên điền tĩnh và kiên nhẫn hơn. Chúng được hình thành khi trẻ tập trung vào một viêc thì khiến cho trẻ có thể điều khiển được cảm xúc của mình đối với các việc đang xãy ra xung quanh. Chơi với cát Kinetic Sand còn làm cho trẻ hít sâu hơn và thở chập rãi giúp chúng chuẩn bị những việc quan trong trong ngày thật tốt.

Giúp phát triển thể chất: Khi chơi với cát Kinetic Sand, bé sẽ thực hiện những động tác bóp, nhào cát hay sau khi xây xong thì đập vỡ chúng ra. Những điều này giúp cho các kỹ năng vận động của trẻ phát triển một cách tinh tế. Nhào nặng cát giúp cho những ngón tay có sức mạnh hơn hay cuộn trọn cát lại và lăn chúng đi sẽ giúp những bộ phần trên cơ thể phát triển toàn diện.

Địa chỉ mua đồ chơi fisher price chính hãng ở đâu: http://muahangtrenamazon.org/p/mua-choi-fisher-price-o-dau.html

mua-kinetic-sand-o-dau

Mua Kinetic Sand ở đâu?

Những đồ chơi Kinetic Sand hiện nay được nhập khẩu từ Nhật Bản. Có một số cữa hàng tại Việt Nam có bán loại cát này hoặc bạn cũng có thể mua chúng trên hệ thống mua sắm Amazon Nhật. Với Amazon Nhật Bản ngoài những món đồ chơi cho bé bạn cũng có thể tìm kiếm cho mình những món hàng thời trang hay các sản phẩm điện tử mà bạn cần.

Để thuận tiện cho việc mua sắm trên Amazon bạn có thể sử dụng dịch vụ của Fado.vn. Mùa hàng trên Amazon thông qua Fado.vn một cách đơn giản và nhanh chóng. Bạn sẽ sở hữu những món hàng chất lượng với mẫu mã đa dạng.

Hy vọng bài viết đồ chơi Kinetic Sand là gì? có tốt không? có thể giúp các bậc phụ huynh lựa chọn món đồ chơi bổ ích cho bé để phát triển toàn diện.

Có thể bạn quan tâm:

mua kẹo sữa socola m & m ở đâu

đánh giá đồng hồ cơ orient

đánh giá đồng hồ skagen

giá đồng hồ rolex chính hãng

đồng hồ alessandra olla của nước nào

About LINHVO

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Đồ chơi Kinetic Sand là gì? có tốt không? mua ở đâu?