Các hãng đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản đang được ưa chuộng hiện nay 2019

Mặc dù không được phát triển sớm như tại các thị trường ở Châu Âu, Trung Đông. Tuy nhiên, Nhật Bản lại vươn lên phát triển mạnh mẽ , trở thành một thế lực lớn đứng sau chiếc nôi đồng hồ thế giới Thụy Sỹ trên nền công nghiệp chế tác đồng hồ. Đồng hồ Nhật Bản luôn mang chất lượng cao, bền bỉ cùng mức giá vừa phải. Hôm nay Đồng hồ Amazon sẽ điểm danh các hãng đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản đang được ưa chuộng hiện nay 2017 nhé.

Các hãng đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản đang được ưa chuộng hiện nay

Thương hiệu đồng hồ Seiko

Seiko là một trong những cái tên thương hiệu đồng hồ được yêu thích trên toàn thế giới. Ra đời từ rất sớm vào năm 1882 là anh cả của làng đồng hồ Nhật Bản. Với những mẫu đồng hồ được thiết kế riêng biệt Seiko mang đến kỷ nguyên dành cho đồng hồ Nhật Bản.

Sản phẩm huyền thoại khi nhắc đến Seiko chính là dòng sản phẩm Seiko 5. Chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đôi đã đưa thương hiệu Seiko bay xa trên thị trường đồng hồ thế giới. Seiko 5 mang thiết kế bụi bặm, cá tính với dây nato, dòng máy 7S bền bỉ được hãng nâng cấp thương xuyên.

Xem thêm thông tin về giá đồng hồ Seiko tại bài viết giá đồng hồ seiko nhé.

Thương hiệu đồng hồ Citizen

Là một trong những thương hiệu đồng hồ lớn tại Nhật Bản, Citizen được thành lập vào năm 1918. Với những bước tiết vượt bật trong ngành đồng hồ, Citizen vượt mặt nhiều thương hiệu khác và chuyển mình trở thành một tập đoàn hùng mạnh với nhiều thương hiệu khủng như: Arnonld & Son, Bulova, Frank Lloyd Wright, Frederique Constant,…

Dòng sản phẩm mang thương hiệu Citizen đến với nhiều người dùng trên thế giới không thể không kể đến Eco-Drive. Dòng sản phẩm này sử dụng công nghệ ánh sáng hấp thụ quang năng chuyển hóa thành điện năng cung cấp cho đồng hồ hoạt động.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về thương hiệu Citizen bạn đọc có thể xem thêm bài viết đồng hồ Citizen nhé

Thương hiệu đồng hồ Casio

Tại Việt Nam, không ai không biết đến những chiếc đồng hồ điện tử Casio tưng làm mưa làm gió một thời. Mặc dù tham gia vào thị trường đồng hồ khá trể vào năm 1974. Casio vẫn có thể vươn mình phát triển và có mặt ở khắp nơi trên thế giới. Những sản phẩm của đồng hồ Casio luôn được đánh giá cao về độ bền, thiết kế thời trang cùng giá thành tốt.

Bạn đang băn khoăn không biết mua đồng hồ Casio ở đâu? xem thêm bài viết có nên mua đồng hồ casio chính hãng trên Amazon không nhé.

Thương hiệu đồng hồ Orient

Orient trải qua gần 70 năm hình thành và phát triển không ngừng nổ lực để vươn mình ra biển lớn. Hiện nay, các dòng sản phẩm của Orient đã trở nên phổ biến trên khắp thế giới.

Mặc dù sinh sau đẻ muộn hơn các thương hiệu khác nhưng Orient lại có hướng đi riêng của mình với việc tập trung vào mẫu mã tôn lên vẻ nam tính, thanh lịch và thời thượng. Với thiết kế độc đáo, cổ điển cùng mức giá vô cùng hợp lý. Orient đã tạo nên một làn sóng mới trong giới đồng hồ.

Hiện nay, Orient liên tục cho ra mắt những dòng sản phẩm dành cho cả nam và nữ và luôn mang đến những dòng đồng hồ khác nhau cho khác hàng lựa chọn.

Để biết thêm nhiều thông tin đánh giá về thương hiệu đồng hồ Orient chính hãng bạn đọc có thể xem thêm bài viết đánh giá đồng hồ orient

Với bài viết về các hãng đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản đang được ưa chuộng hiện nay 2017 có thể mang đến những thông tin hữu ích giúp những ai đang có ý định sở hữu một chiếc đồng hồ Nhật Bản đưa ra được lựa chọn của mình.

About LINHVO

Trước:
Sau:

Bạn đang xem bài viết Các hãng đồng hồ nổi tiếng của Nhật Bản đang được ưa chuộng hiện nay 2019