Giới thiệu

Tại Việt Nam, nếu muốn mua hàng trên Amazon.com hay từ các website của nước ngoài thì sẽ vướng phải thủ tục mua và ship hàng rất khó khăn, nhiêu khê và bất tiện. Nếu nhờ người quen xách tay thì không phải lúc nào cũng thực hiện được, còn mua trực tiếp thì cần phải có thẻ visa, kèm theo đó là rủi ro trong việc kết nối thanh toán thẻ quốc tế. Bạn có thể gặp món hàng ưng ý nhưng người bán lại từ chối không ship hàng về Việt Nam, chưa kể không rành ngôn ngữ, thủ tục thuế quan phức tạp, thời gian vận chuyển lâu… Tuy nhiên, với sự xuất hiện của Fado.vnphiên bản Việt hóa của Amazon.com, mọi trở ngại trong việc mua hàng trên Amazon.com của người Việt sẽ được giải quyết nhanh chóng, an toàn cùng chi phí tiết kiệm nhất.

Fado.vn Là sàn thương mại điện tử xuyên biên giới ( Cross-Border E-Commerce ) hàng đầu Việt Nam tiên phong trong việc giúp người tiêu dùng Việt Nam giao thương hàng hóa  với thế giới dễ dàng và không khoảng cách.

Fado.vn giúp khách hàng tiếp cận hơn 800 triệu sản phẩm  chính hãng,  từ khắp nơi trên thế giới đặc biệt là từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật.

Tất cả dữ liệu thông tin,  giá cả sản phẩm từ Amazon Mỹ, Đức, Nhật được cập nhật đầy đủ trên Fado.vn theo thời gian thực giúp khách hàng trải nghiệm được đầy đủ,  các chương trình khuyến mãi ở nước ngoài. Hệ thống tự động tính toán các chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu giúp khách hàng nắm rõ chi phí trọn gói để nhận được sản phẩm tại Việt Nam chỉ trong vài giây.

Trải nghiệm Với Fado.vn giúp quý khách chỉ cần ngồi nhà  và “click” chuột để mua hàng chính hãng tại nước ngoài. Chỉ từ 8 ngày hàng hóa sẽ được giao đến tận tay của quý khách.  Giờ đây, việc mua hàng từ khắp nơi trên thế giới  không khác gì đi siêu thị tại Việt Nam!

Các lợi ích Fado.vn cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam

1. Mua sản phẩm chính hãng trực tiếp từ nước ngoài, không qua các khâu trung gian không những tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo nguồn gốc, chất lượng hàng hóa
2. Chi phí niêm yết là chi phí trọn gói không phát sinh giao về tận tay khách hàng
3. Với hơn 800 triệu sản phẩm của hơn 100 ngàn ngành hàng từ sức khỏe và sắc đẹp, trang trí nhà cửa, thời trang, điện thoại và máy tính bảng đến hàng điện tử tiêu dùng và điện gia dụng. Fado.vn sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.
4. Dữ liệu sản phẩm và giá cả được cập nhật theo thời gian thực. Giúp người tiêu dùn tận hưởng tất cả các chương trình khuyến mãi liên tục tại nước ngoài.
5. Mua sắm an toàn và đảm bảo khi giao dịch quốc tế
6. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, luôn luôn làm việc vì quyền lợi của người người tiêu dùng Việt Nam