Xếp hạng các hãng đồng hồ nổi tiếng của Mỹ 2017

Bạn đang có ý định sở hữu một chiếc đồng hồ Mỹ với phong cách thời trang và chất lượng nhưng lại không biết nên chọn đồng hồ của thương hiệu nào tốt nhất. Bài viết này donghotrenamazon.com sẽ xếp hạng các hãng đồng hồ nổi tiếng của Mỹ 2017 mà bạn không thể bỏ qua.

Các hãng đồng hồ nổi tiếng của Mỹ trên thế giới năm 2017

Bulova

Là thương hiệu đồng hồ đẳng cấp của Mỹ. Bulova trang qua hơn 140 năm lịch sử với những sản phẩm đồng hồ cao cấp kiểu da độc đáo được hàng triệu người dùng trên thế giới yêu thích. Ngoài nổi tiếng với các sản phẩm đồng hồ đeo tay thời trang thì Bulova còn được biết đến với các sản phẩm đồng hồ trong các dự án không gian của Mỹ. Bulova luôn đáp ứng được các nhu cầu về chất lượng, thiết kế cũng như tính năng của đồng hồ.

Xem thêm bài viết về đồng hồ Bulova để tìm hiểu rõ về thương hiệu này cũng như cách mua chúng trên các trang thương mại điện tử tại Mỹ nhé.

Timex

Đồng hồ Timex là thương hiệu đồng hồ rất được phổ biến và yêu thích tại Mỹ và trên khắp thế giới. Được ra đời vào năm 1950, trải qua gần 70 phát triển hãng đã tích lũy cho mình đầy đủ kinh nghiệm để mang đến những sản phẩm chất lượng cùng thiết kế đẹp. Giá cả của đồng hồ hiệu Timex cùng phù hợp với rất nhiều người dùng trên thế giới.

Bạn có thể xem thêm bài viết đánh giá về đồng hồ Timex nếu đang có ý muốn mua một chiếc nhé

Shinola

Là một thương hiệu đồng hồ hàng đầu của Mỹ. Shinola thường sử dụng những linh kiện từ Thụy Sỹ trong các mẫu đồng hồ của mình. Thương hiệu được biết đến với những chiếc đồng hồ Quartz mang thiết kế thời thượng cùng chất lượng vượt trội có thể chịu được trong mọi điều kiện thời tiết.

Michael Kors

Là thương hiệu thời trang tại Mỹ, Michael Kors đã mang những sản phẩm của mình đến khắp nơi trên thế giới và nhận được nhiều tình cảm từ người dùng. Không chỉ thành công với những sản phẩm đồng hồ chất lượng, Michael Kors còn đạt nhiều thành tự trong lĩnh vực mỹ phẩm, quần áo và các phụ kiện thời trang khác. Những sản phẩm đồng hồ hiệu Michael Kors mang thiết kế tinh thế hiện đại phù hợp với lối sống của của người dùng tầng lớp trung lưu trở lên. Vừa có thiết kế đẹp cùng chất lượng tuyệt hảo, đồng hồ Michael Kors là một trong những sản phẩm đồng hồ Mỹ tốt nhất để sử dụng.

Mua đồng hồ Mỹ tại đâu?

Rất nhiều người dùng Việt Nam lựa chọn mua những chiếc đồng hồ Mỹ tại các trang mua sắm trưc tuyến lớn tại Mỹ. Bởi hiện nay những sản phẩm đồng hồ kém chất lượng tràn lan trên thị trường Việt Nam khiến nhiều người bỏ một khoảng tiền lớn nhưng nhận lại một sản phẩm không tốt.

Amazon Mỹ là một trong những kênh mua sắm trực tuyết được nhiều người yêu thích và mua hàng tại đây. Có rất nhiều mặt hàng chính hãng cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, Amazon còn có những ưu đải hấp dẫn khi sale off các sản phẩm theo ngày để bạn có thể sở hữu những mặt hàng mà mình yêu thích với giá tốt nhất.

Nếu bạn gặp nhiều khó khăn trong viêc mua đồng hồ Michael Kors hay các sản phẩm khác trên Amazon thì bạn có thể tìm đến những dịch vụ mua hộ hàng của Fado. Bạn chỉ cần truy cập vào fado.vn và chọn những sản phẩm mình cần mua từ Amazon. Những sản phẩm mình của bạn sẽ được Fado mua hàng và vận chuyển về tận tay bạn trong thời gian nhanh nhất. Vui lòng liên hệ hotline 1900 545 403 để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ của Fado.vn nhé.

Bạn có thể xem thêm dịch vụ nhật đặt mua hàng từ Mỹ về Việt Nam của Fado tại: http://fado.vn/nhan-order-dat-hang-mua-hang-tu-my-ve-viet-nam.n235/

Hy vọng bạn đọc có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho mình trong bảng xếp hạng các hãng đồng hồ nổi tiếng của Mỹ 2017.

About btv04

Trước:
Sau:

Check Also

Đồng hồ Stainless Steel là gì? có nên mua hay không?

Khi mới bắt đầu bước vào thế giới đồng hồ thì có rất nhiều khái …

Leave a Reply

Bạn đang xem bài viết Xếp hạng các hãng đồng hồ nổi tiếng của Mỹ 2017