Đánh giá về đồng hồ thương hiệu Tissot chính hãng

Đồng hồ Tissot là một trong những thương hiệu lâu đời của Thụy Sĩ và nằm trong top 5 thương hiệu đồng hồ tốn nhất thế giới. Với hơn 160 năm tồn tại và phát triển Tissot có một lịch sử phong phú và hấp dẫn. Hãy cùng donghotrenamazon.com theo dòng lịch sử khám phá và đánh giá về đồng hồ thương hiệu Tissot chính hãng nha.

 

dong-ho-tissot-chinh-hang

Thương hiệu đồng hồ Tissot

Tissot được thành lập vào năm 1853 tại một thị trấn nhỏ ở Le Locle – Thụy Sĩ, bởi Charle-Felicien Tissot và con trai ông là Charles-Emile Tissot. Đồng hồ Tissot nổi tiếng với sự giản đơn và đầy thu hút. Những chiếc đồng hồ Tissot đều được đầu tư bởi những nghệ nhân lành nghề với hàng trăm giờ làm việc và hàng trăm chi tiết được lắp đặt đầy tỉ mỉ trong từng chi tiết. Tất cả tạo nên thương hiệu Tissot với phong cách cá tính riêng vừa truyền thống vừa mang văn hóa hiện đại cùng nét thể thao đầy lôi cuốn.

xem thêm các đánh giá về thương hiệu đồng hồ Tissot tại đây: http://fado.vn/danh-gia-chi-tiet-dong-ho-tissot-chinh-hang-cua-thuy-si.n828/ hoặc nhiều thông tin về thương hiệu Tissot tại đây

Sau khi thành lập Tissot, Tissot chế tạo ra chiếc đồng hồ có khả năng hiển thị hai múi giờ khác nhau cùng một lúc.

  • Vào năm 1930, chiếc đồng hồ đeo tay Tissot Antimagnetique không từ tính đầu tiên trên thế giới . Trong môi trường từ tính chiếc đồ hồ này vẫn có thể chạy chính xác đã chứng minh cho cả thế giới về khả năng sáng tạo siêu việt của Tissot.
  • Năm 1951, đồng hồ đeo tay đầu tiên tự lên dây cót trên thế giới là Tissot Navigator ra đời có thể hiện thị 24 múi giờ.
  • Năm 1965, mẫu đồng hồ Tissot Pr 516 có dây đeo đồng hồ được bấm lỗ đầu tiên thế giới.
  • Năm 1971, Chiếc đồ hồ làm bằng nhựa cứng đầu tiên trên thế giới Tissot Astrolon sử dụng hệ thống bôi trơn Sytal không cần phải thay dầu định kỳ như những mẫu đồng hồ kim loại lúc bấy giờ.
  • Năm 1985, Sử dụng loại đá tự nhiên để làm mặt đồng hồ Tissot cho ra mắt mẫu Tissot Rockwatch.
  • Năm 1986, Tissot Twotimer sử dụng kim và điện tử với bảy chức năng vận hành đầu tiên trên thế giới.
  • Năm 1989, Tissot cho ra mắt Tissot Woodwatch, sử dụng gỗ làm khung đồng hồ.
  • Năm 1999, Chiếc đồng hồ cảm ứng đầu tiền trên thế giới Tissot T-Touch với nhiều tính năng mới như: đo nhiệt độ, la bàn, … Đây là thiết kế đánh dấu bước nhảy mạnh trong giới nghệ tuật đồng hồ thế giới
  • Năm 2014, Tissot T-Touch Solar chạy bằng năng lượng mặt trời đầu tiên trên thế giới.

Hiện nay, Tissot là một thành viên của tập đoàn Swatch – tập đoàn phân phối và sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới. Tissot có mặt ở hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới cùng những sản phẩm nổi tiếng. Tissot ghi nhiều dấu ấn đậm nét cũng như đóng góp trong lĩnh vực thể thao đặc biệt là chiếc đồng hồ Tissot PR516 mô phỏng theo tay lại của chiếc xe đua phân khối lớn.

dong-ho-tissot-pr516-chinh-hang

>>>Đồng hồ Tissot có tốt không? chi tiết tại đây.

Mua Tissot chính hãng ở đâu?

Với mức giá tốt của Tissot không có nghĩa là sản phẩm có chất lượng thấp. Những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ chưa bao giờ có khái niệm về chất lượng thấp. Tissot được nhiều người ưa chuộng về giá cả lẫn chất lượng hay vẽ đẹp của nó tôn trọng truyền thống, quan tâm đến giá trị cốt lõi và hiệu suất mà những nhà sưu tập ngày nay vẫn đang tìm kiếm. Vì thế, Có nhiều thương gia đã đạo nhái các sản phẩm của Tissot và bán ra với mức giá rẽ hơn 20% để chuộc lợi cho mình.

Để tránh việc mua phải những sản phẩm nhái kém chất lượng bạn có thể sử dụng hệ thống mua sắm Amazon. Amazon là kênh mua sắm lớn trên thế giới với hoàng loạt sản phẩm chính hãng chất lượng tốt.

amazon-fado-vn

Nếu như bạn lo lắng về việc gặp trở ngại về ngôn ngữ hay các vấn đề về thủ tục. Bạn hãy đến với Fado.vn, hệ thống mua hàng trung gian trên Amazon về Việt Nam. Với Fado.vn bạn có thể vứt đi lo lắng về các vấn đề giao tiếp hay thủ tục vì Fado.vn sẽ giúp bạn tất cả, bạn chỉ việc click chuột chọn sản phẩm và ngồi nhà đợi vài ngày sản phẩm sẽ trên tay bạn nguyên vẹn không tổn hại nào.

xem thêm cách sử dụng gift card của Amazon như thế nào tại đây: http://muahangtrenamazon.org/p/amazon-gift-card-dung-de-lam-gi-su-dung-nhu-nao.html

Với bài viết Đánh giá về đồng hồ thương hiệu Tissot chính hãng mong rằng các bạn có thể biết thêm về lịch sữ phát triển cũng như những mặt hàng được Tissot sản xuất.

Có thể bạn quan tâm:

đánh giá về đồng hồ invicta

đồng hồ skagen có tốt không

đánh giá về đồng hồ orient

đánh giá đồng hồ hiệu titoni

đánh giá đồng hồ alexandre christie

About btv04

Trước:
Sau:

Check Also

Đánh giá đồng hồ Zenith chính hãng

Đồng hồ đeo tay làm tôn lên vẻ đẹp và phong cách của đeo chúng, …

Leave a Reply

Bạn đang xem bài viết Đánh giá về đồng hồ thương hiệu Tissot chính hãng