Đánh giá đồng hồ Stuhrling Original chính hãng của Thụy Sĩ

Thụy Sĩ là cái nôi của những chiếc đồng hồ cao cấp. Nổi tiếng với phong cách lịch lãm cao quý. Stuhrling là một trong những hãng đồng hồ nổi tiếng đầu tiên của Thụy Sĩ. Cùng donghotrenamazon.com tìm hiểu và đánh giá đồng hồ Stuhrling Original chính hãng của Thụy Sĩ để hiểu rõ hơn về thương hiệu nổi tiếng có lịch sữ hơn 200 năm này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Vào những năm đầu thế kỷ 18, con người đã có những chiếc đồng hồ treo tường và đồng hồ đeo tay, chính xác đến từng phút. Chiếc đồng hồ xuất hiện với nhu cầu để đo khoảng thời gian, được những người thợ cải tiến phát minh dưới nhiều hình thức. Giống như các sản phẩm công nghệ mới, Thiết kế những chiếc đồng hồ nhỏ dần trở thành thách thức đối với những người thợ làm đồng hồ. Chiếc đồng hồ trong tay những người thợ có tay nghề cao trở thành một tác phẩm nghệ thuật với những chi tiết tinh xảo được nhiều người ngưỡng mộ. Hàng trăm năm qua, những chiếc đồng hồ đến từ Thụy Sĩ luôn được đánh giá cao với những thiết kế tinh xảo tôn lên sự giàu có, sang trọng và địa vị của tầng lớp thượng lưu. Những nét di sản tinh túy nhất vẫn được lưu giữ trên những chiếc đồng hồ Stuhrling Original.

Xem thêm đánh giá đồng hồ Stuhrling có tốt không tại đây

Thương hiệu đồng hồ Stuhrling Original

Stuhrling là một trong những thương hiệu đồng hồ đầu tiên của Thụy sĩ, ra đời từ năm 1800 tại thụy sĩ. Stuhrling Original tự hào là thương hiệu đồng hồ bán chạy hàng đầu thế giới với sự cống hiến to lớn đi vào di sản đồng hồ thụy sĩ. Với quan niệm ” Chất lượng không bao giờ là ngẫu nhiên, nó luôn là kết quả của sự nỗ lực thông minh” Sruhrling Original sở hữu nhiều sản phầm đồng hồ chất lượng cao với giá cả lợp lý trên từng phân khúc riêng biệt.

Đồng hồ Stuhrling Original có chất lượng cao được chế tạo trong quy trình rất khắt khe. Bắt đầu từ các vật liệu phải đạt tiêu chuẩn chon đến quy trình sản xuất, cuối cùng là thông qua 30 bước kiểm tra, sản phẩm phải đáp ứng được độ chính xác tuyệt đối.

thuong-hieu-stuhrling-thuy-si

Sturhling Original luôn cam kết cho ra đời những sản phẩm đồng hồ Thụy Sĩ tốt nhất. Với hệ thống sản phẩm đa dạng nhiều mẫu mã Stuhrling Original có mặt tại hầu hết tất cả các nước trên thế giới.

Những thương hiệu đồng hồ từ Stuhrling

Stuhrling Original là thương hiệu đầu tiên của Stuhrling, vì vậy thương hiệu này có số lượng sản phẩm lớn cùng nhiều bộ sưu tâp, Được nhiều người dùng ưa chuộng.

dong-ho-stuhrling-original-thuy-si

Vào năm 2005, Stuhrling cho ra mắt thương hiệu Stuhrling Prestige. Là sản phẩm của Stuhrling vì vậy những chiếc đồng hồ Stuhrling Prestige luôn tuân theo những quy chuẩn khắc khe của hãng để trở thành chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đúng nghĩa.

dong-ho-stuhrling-prestige-thuy-si

Gần đây nhất Stuhrling cho ra đời thương hiệu Stuhrling Xtreme vào năm 2011. Stuhrling Xtreme là dòng sản phảm cá tính nổi bật hướng đến những người trẻ tuổi.

dong-ho-stuhrling-xtreme-thuy-si

Mua đồng hồ chính hãng Stuhrling ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều sản phẩm mang thương hiệu Stuhrling nhưng các sản phẩm chính hãng chất lượng cao của Stuhrling có giá thành cao được nhiều người ưa chuộng nên có nhiều nhà máy sản xuất các mặt hàng giả, hàng kém chất lượng nhằm kiếm lợi cho mình. Vì vậy xuất hiệu nhiều sản phẩm không có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, có những sản phẩm được làm giả rất giống với hàng chính hãng khiến người dùng không thể phân biệt được.

Ngoài những cữa tiệm được ủy quyền tại các thành phố lớn các bạn có thể mua những sản phẩm chính hãng của Stuhrling trên kênh mua sắm Amazon. Amazon là hệ thống mua bán lớn trên thế giới với nhiều mặt hàng sản phẩm, đa dạng mẫu mã với chất lượng tốt.

Xem thêm

Nếu như bạn gặp vấn đề hay lo lắng về sản phẩm có gủi đúng địa chỉ hay không thì các bạn có thể yên tâm với Fado.vn. Fado.vn là hệ thống trung gian mua hàng trên Amazon về Việt Nam. Với Fado.vn bán có thể yên tâm về những sản phẩm bạn đặt mua hay các thủ tục rườm rà làm bạn đau đầu, vì bạn chỉ việc chọn sản phẩm còn lại mọi chuyện Fado.vn sẽ giúp bạn tất cả và luôn đảm bảo răng hàng hóa của bạn được đóng gói cẩn thận, được vận chuyển về đến tân tay bạn trong thời gian ngắn nhất.

Với bài viết đánh giá đồng hồ Stuhrling Original chính hãng của Thụy Sĩ có thể giúp bạn tham khảo được thông tin về hãng đồng hồ Stuhrling cũng như mơi mua các sản phẩm của Stuhrling ở đâu.

Xem thêm thông tin về các thương hiệu đồng hồ như:

 

About btv04

Trước:

Check Also

Đánh giá đồng hồ Zenith chính hãng

Đồng hồ đeo tay làm tôn lên vẻ đẹp và phong cách của đeo chúng, …

Leave a Reply

Bạn đang xem bài viết Đánh giá đồng hồ Stuhrling Original chính hãng của Thụy Sĩ